Trường hợp của công nghệ biểu đồ nến, một vài dạng của La Lig 1 trong mô hình nến

Có thể phân tích các nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán, nghiên cứu nhất là bản đồ K dòng K, nhưng tên kia của dòng K – hầu hết các nhà đầu tư của dòng nến là một loại nước mù sương. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu là những gì được sản xuất xung quanh nến, Công nghệ bản đồ nến Tình huống là gì, trạng thái đồ họa phổ biến nhất trong thị trường chứng khoán là gì, những vấn đề này Tôi sẽ có một phân tích chi tiết trong nội dung tiếp theo, hãy xem nó bên dưới.

Ý nghĩa của công nghệ nến và xuất xứ: Đối với các chứng khoán khác nhau trong thị trường chứng khoán, công nghệ mô hình nến La Lig MX là một hành vi mà các nhà đầu tư có thể có dữ liệu quan trọng khi tiến hành phân tích giao dịch chứng khoán. . Tóm lại, kỹ thuật này chủ yếu được kết hợp với một dòng nến hàng ngày để tạo thành các hình thức xu hướng khác nhau, và sau đó dữ liệu của chứng khoán có liên quan thu được cho các phân tích hình thái này. Đất nước được sản xuất là Nhật Bản. Khi nó được tạo ra ban đầu, vai trò của nó chủ yếu được tính toán và giảm, và đồ họa được tạo thành đồ họa theo quan sát hàng ngày.

網站第一篇文章
網站第一篇文章
Nội dung chính của bản đồ nến là:

Trước tiên, biểu đồ tổng thể là trục ngang của thời gian giao dịch chứng khoán, và giá cổ phiếu bao gồm trục dọc. Khung cơ bản; thứ hai, dòng nến của mỗi ngày giao dịch là dòng K, kết hợp với các dòng này với nhau là bản đồ dòng k; thứ ba, các dòng K này có dòng yang và dòng âm, trong trường hợp chung, cột màu đỏ là Dòng Yang, màu xanh lá cây là dòng âm như hình trên; bốn là dòng Yang chỉ ra rằng giá cổ phiếu tăng lên, đó là giá cổ phiếu của cổ phiếu trong ngày giao dịch cao hơn nhà đóng cửa; dòng yin chỉ là đối diện của dòng Yang, nó chỉ ra rằng giá cổ phiếu giảm, Đó là, giao dịch chứng khoán trong ngày là giá mở cao hơn giá đóng cửa; nếu dòng K không có một cột, nghĩa là giá đóng cửa và giá mở cửa trong ngày sẽ giải thích rằng nếu có một đường bóng, Giá cổ phiếu trong cùng một ngày là dao động.

Khi phân tích kỹ thuật của bản đồ nến, một số dạng đồ họa là phổ biến. Trong bài báo này, một số trong số chúng là ba người lính trắng, ba con quạ, hy vọng sao, chéo Dòng, đầu búa, ngôi sao băng, v.v., vui lòng xem những điều sau:

網站第一篇文章
網站第一篇文章

網站第一篇文章
網站第一篇文章
1. Người lính trắng:Một trong ba dòng K cuối cùng tạo thành một binh sĩ trắng thường được gọi là White. Đây là một thị trường tăng giá để đảo ngược mô hình. Hình thức của các nhà đầu tư trên thị trường là một loại Tỷ Lệ Kèo La Liga để thay đổi thị trường gấu đến thị trường Bull. Xu hướng đảo ngược.

2. Ba con quạ: chỉ là ba người lính trắng được mô tả ở trên là mô hình ngược của thị trường gấu. Nói chung, tình huống của nó là giá cao hơn ngày hôm trước, nhưng giá đóng cửa sẽ thấp hơn Giá thấp nhất trước ngày.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

3. Ngôi sao hy vọng: Trong bài viết trước, tôi đã nói mười hy vọng trong bài viết trước, và nó được gọi là Sao sáng là một dấu hiệu của hy vọng của các nhà đầu tư, chủ yếu là vào cuối cổ phiếu tiếp tục giảm. Vùng giá có nghĩa là các cổ phiếu phải đến nhà đầu tư để mua tín hiệu.

4. Ngôi sao băng: Tình huống này thường xuất hiện trong giá cổ phiếu ở một PDF La Liga cao hơn và Guteys có một sự đảo ngược lớn, Nó chủ yếu chỉ ra rằng giá mở cao hơn so với ngày hôm trước, nhưng sau khi giá cổ phiếu đạt mức cao, giá cổ phiếu thấp hơn giá mở

Bài viết này về công nghệ nến Chỉ cần kết thúc ở đây, nếu bạn vẫn muốn biết thêm về cơ sở chứng khoán khác La Liga 20192020, vui lòng chú ý đến Digger Gold, bạn sẽ không làm bạn thất vọng ở đây, cảm ơn bạn!

La Liga 21