Keo Ngoai Hang Toi Nay Trung Quốc A-Chia sẻ Thời gian giao dịch

Thị trường chứng khoán ở mỗi khu vực có những đặc điểm riêng, giờ giao dịch không giống nhau và các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục phải biết thời gian giao dịch cổ phiếu A của Trung Quốc, đây là tất cả những kiến ​​thức cơ bản nhất.

Trung Quốc Một cổ phiếu của ngày giao dịch là một tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tất nhiên, ngoại trừ ngày lễ hợp pháp, sau tất cả, nhân viên cũng cần nghỉ ngơi và nghỉ mát. Tất nhiên, đối với các nhà đầu tư, ngày nghỉ được chuẩn bị, và thời gian mở cửa có thể hoạt động tốt hơn. Hãy xem thời gian cụ thể trong ngày giao dịch sau khi bạn sẵn sàng.

Thời gian giao dịch cổ phiếu A của Trung Quốc có 4 giờ một ngày, trong khi ngày giao dịch có thể được chia thành nhiều t en Lệ Cá. Giai đoạn Anh.

1, Đấu thầu bộ sưu tập thị trường sớm. 9: 15-9: 20, có thể được treo đơn đặt hàng hoặc có thể rút lệnh; 9: 20-9: 25, có thể có thể lặp lại nhưng không rút tiền; 9: 25-9: 30, có thể bị treo hoặc có thể rút tiền. Trong giai đoạn này, biểu mẫu không thể hoàn thành giao dịch, giá cả ảo và liên tục thay đổi, và nó cũng cần sự chú ý phù hợp.

Soi Kèo Ngô ạ Anh Anh Nay2, đấu thầu liên tục. 9: 30-11: 30; 13: 00-14: 47, 9: 30 Khi đấu thầu thiết lập KEO NGON DEM NAY được giao dịch, do đó bắt đầu giai đoạn đấu thầu liên tục, theo thứ tự chờ xử lý thời gian thực, khai báo dữ liệu , Giao dịch giao dịch kết hợp. Ở giai đoạn này, các nhà đầu tư có thể tự do đắt đơn đặt hàng và rút tiền, và các cổ phiếu mà giao dịch thành công trong ngày giao dịch tiếp theo sẽ bắt đầu bán.

3, Đuôi đặt đấu thầu. 14: 57-15: 00, chỉ 3 phút, trong thời gian đó có thể được đơn độc, nhưng nó không được phép thực hiện giao dịch vào giây phút cuối.

4, buổi trưa nghỉ mát. 11: 30-13: 00, thời gian nghỉ trưa, đầu tư và nhân viên Nghỉ ngơi thời gian điều chỉnh, bạn có thể treo một hoặc rút tiền, nhưng những dữ liệu hoạt động này sẽ không khai báo với trao đổi, đợi cho đến khi việc mở buổi chiều sẽ chính thức chính thức hiệu ứng.

Trên đây là thời gian giao dịch cổ phiếu A của Trung Quốc, và các nhà đầu tư cần hiểu nội dung hoạt động của từng giai đoạn. Tất nhiên, một số người sẽ cảm thấy rằng giao dịch cổ phiếu A của Trung Quốc quá ngắn. Rốt cuộc, cho dù đó là Nhật Bản, thị trường chứng khoán Mỹ hoặc thị trường chứng khoán châu Âu và giờ giao dịch của họ đã đượcGiờ giao dịch hàng ngày thậm chí còn hơn 6 giờ, trong khi Trung Quốc chỉ là 4 giờ trong ngày giao dịch. Trên thực tế, đây cũng là do thị trường chứng khoán của Trung Quốc có một thời gian phát triển ngắn. Phải mất một bước trong việc cải thiện hệ thống có liên quan, và thời gian ngắn có thể làm giảm cơ hội đầu cơ. Phần còn lại thích hợp có thể là một sự hợp lý hơn trong các nhà đầu tư khi đối mặt với thị trường chứng khoán.

Soi Kèo Ngô Hạt Anh Ng ạc Mai Tỷ Lệ Kèo Ngánh Anh Nay Kèo Ngạy nón Anh Ng ạ.