Thấp soi keo Bong Da Đức Nay dựa trên Dali Wad Line Wash

LINE YIN LỚN NHANH CHÓNG Đề cập đến giá cổ phiếu Soi Keo Bong Da Ngôai Hang Anh có một khoảng thời gian dài hơn, ở mức thấp soi kèo bó4, có một âm lớn, và Soi Keo Chelsea VS Man City gần với tiếp theo Xuống để mở dòng K mở và để một dòng sao với một jumper. Như thể hiện trong hình dưới đây:

網站第一篇文章
網站第一篇文章
dòng âm lớn bị phá vỡ thấp phải ở mức giá thấp và hai dòng K cuối cùng phải được thực hiện từ một âm lớn và một khoảng cách. Dòng sao nhỏ bao gồm và tên thấp để phá vỡ âm lớn. SOI Keo Man City vs Southampton được hiển thị. Đó là bởi vì giá cổ phiếu đã trải qua một mùa thu dài hạn, và có sự suy giảm mạnh mẽ. Nó đã được phát hành đầy đủ và đĩa lợi nhuận gần như rõ ràng. Khay đã chạy, không có chạy trốn, đã trở thành A & Sollatite, và nó sẽ không dễ dàng cắt thịt.

Điểm mua dây lớn của YIN BREAKING có các điểm sau: Breakage thấp Soikeo Trúc Tiep Bong Da Hom Nay Star Line in Yin Line là một dấu hiệu áp lực bán, và một số nhà đầu tư tiên tri thường sử dụng mẫu đơn này, bí mật mua chip giá rẻ, và thị trường sẽ có những trích dẫn tăng mạnh. Khi tôi nhìn thấy nó, tôi đã rất sâu sắc, các tiên tri có lợi nhuận, nhưng họ có thể an toàn.