Ý nghĩa và tác động của cổ phiếu nằm dưới tài sản keo toi nay ngoai treo anh?

cổ phiếu giảm xuống dưới tài sản ròng đề cập đến giá cổ phiếu của cổ phiếu dưới mức tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu. Phá vỡ tên đầy đủ là giá cổ phiếu giảm xuống dưới giá trị tài sản ròng. Khi giá thị trường chứng khoán thấp hơn tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu, nó được gọi là “bị hỏng”. Từ quan điểm của phân tích đầu tư giá trị dài hạn, nó là một thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư có thể thiết lập một tấm tự tự chọn riêng với một tấm tự chọn riêng cộng với Kèo Nhà Cáin Ngánh Hạt Anh với nghiên cứu chính.

Tài sản ròng của cổ phiếu và các giá trị hiện tại của các tài sản thuộc sở hữu của các cổ đông được nối trực tiếp. Nếu tài sản ròng của mỗi cổ phiếu cao hơn, nhiều tài sản thuộc sở hữu của các cổ đông; ít tài sản hơn mỗi cổ phiếu Giá trị ít hơn của tài sản thuộc sở hữu của các cổ đông. Nếu đó là một giá cổ phiếu giảm vào cổ phiếu của tài sản, thì cổ phiếu đã có giá trị đầu tư. Tất nhiên, trong thị trường chứng khoán, cũng có một mức giá cổ phiếu thấp hơn so với tài sản ròng. Điều này là do nếu tỷ lệ P / E là một chỉ số tích cực cho các nhà đầu tư, tỷ lệ ròng là chỉ số phòng thủ. Tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu là dòng cổ phiếu cuối cùng. Ví dụ, vào cuối năm 2013, có một số cổ phiếu có giá cổ phiếu thấp hơn tài sản ròng. Ý nghĩa về mặt lý thuyết của nó là, ngay cả khi các công ty niêm yết đã đóng cửa, giá trị sổ sách tài chính của cổ phiếu là tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu. Bởi vì trong kế toán, tài sản ròng là số dư sau tổng tài sản trong bảng cân đối kế toán. Ở các thị trường chứng khoán ở nước ngoài, một khi cổ phiếu giảm thông qua dòng phòng thủ tài sản ròng (trừ cổ phiếu có vấn đề), hành vi M & A của công ty hoặc chia sẻ hành vi mua lại là cực kỳ dễ dàng. Đây là hiệu quả của cùng một ý định với cách chọn cổ phiếu tiềm năng.

tại Trung Quốc, do các yếu tố và chính sách khác nhau, có một điểm mấu chốt rất rõ ràng trong giá chuyển nhượng nước ngoài của các trang trại chứng khoán nhà nước, không thấp hơn tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu. Giá trị tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu có một ý nghĩa cụ thể, không phải là một chỉ báo trừu tượng. Do đó, tầm quan trọng thực tế và mang tính biểu tượng của tài sản ròng của mỗi cổ phiếu không phải là nhỏ và giá đột phá cho thấy sự suy giảm thị trường, giá không đủ, và sự phá vỡ là sự cố tín hiệu giá thị trường, dễ bị hoảng loạn.

Các công ty niêm yết chung vận hành cổ phiếu tốt hơn sẽ nhận được định giá và báo giá tương đối cao, đặc biệt là các công ty niêm yết có lịch sử lợi nhuận tốt. Giá cổ phiếu nhấtCổ phiếu giảm xuống dưới các tài sản ròng thường được liệt kê các công ty đã thực hiện, khả năng kiếm tiền, và chất lượng tài sản ròng.

Có ba cổ phiếu giảm xuống dưới tài sản ròng, có ba trường hợp dẫn đến sự xuất hiện của hiệu suất chứng khoán nhưng rơi vào tài sản ròng.

1. Kể từ khi thị trường cực kỳ suy thoái, sức mua không đủ, hầu hết các cổ phiếu đều bị sử dụng sai và một số cổ phiếu tối ưu hiệu suất tạm thời đã giảm qua tài sản ròng. Tình huống này có lợi nhất để mua cơ hội cho các nhà đầu tư có năng lực nắm giữ dài hạn. Thông thường khi hiệu suất thực sự của giá cổ phiếu sẽ giảm xuống dưới tài sản, nhà đầu tư giá trị có công suất cổ phần dài hạn có thể được khen thưởng với một khoản đầu tư rủi ro thấp ổn định.

2, bề mặt là tốt, nhưng nó không thực sự kiếm được tiền. Tôi đã có một công ty niêm yết áp dụng một cách để tăng lợi nhuận theo cách giao dịch liên quan. Phương thức hoạt động là công ty niêm yết bán tài sản trị giá hơn 10 triệu nhân dân tệ cho các cổ đông lớn với mức giá hơn 100 triệu nhân dân tệ, đạt được hơn 100 triệu nhân dân tệ thu nhập đầu tư, thêm lợi nhuận cuốn sách đẹp vào cuối năm của công ty. Không lâu sau, các công ty niêm yết đã sử dụng hơn 100 triệu nhân dân tệ để mua các tài sản này từ các cổ phiếu lớn. Bằng cách này, một đơn hàng đơn giản bổ sung hơn 100 triệu nhân dân tệ lợi nhuận ròng và tài sản ròng cho công ty niêm yết. Từ cuốn sách, hiệu suất của cổ phiếu này rất tốt, nhưng thực tế nó đang thua cuộc, vì vậy, sau khi Farce phát hiện ra, giá cổ phiếu của đuôi cáo sẽ giảm. Loại cổ phiếu giả này được làm từ hiệu suất giả và sự thịnh vượng sai khiến đau đầu, một chút hay không, giá trị đầu tư trở thành một trò đùa.

3, lượng tài sản ròng mang nhiều hơn nhiều so với giá trị thực tế. Ví dụ, Keo Ngoai Hang Toi Nay, một số tài sản ròng chứng khoán là 5 tỷ nhân dân tệ, nhưng các khoản phải thu bên trong Kèo Chèo Ngô ạ Hạt Anh đã tăng bất thường và hàng hóa do khách hàng nợ cao tới 10 tỷ nhân dân tệ, nghiêm trọng. Rủi ro tài khoản xấu. Nếu khách hàng không thể trả một khoản tiền đúng hạn, nó cũng sẽ rõ ràng, và thậm chí là một sự vi phạm hợp đồng là đi đến tòa nhà, sau đó hậu quả có thể được tưởng tượng.

Ngoài ra còn có một số tài sản ròng của công ty chứa một lượng lớn lỗi thời và năng suất thấp có giá thấp bởi dây chuyền sản xuất định giá cao bị loại bỏ; hoặc chứa một số lượng lớn sách trị giá cao nhưng giá trị thực tế gần bằng khôngSản phẩm hàng tồn kho. Các loại tài sản ròng này có giá trị sổ sách cao, nhưng giá trị thực là gần bằng 0, do đó, nó không được nhà đầu tư nhận ra.

NHÊNGNH KÊO NGO NGO NGOÀI ANH