Đảo kết hợp dòng KSOI KEO TIN Line kết hợp

Phân tích hình thái:

(1) Sau một làn sóng Xu hướng giá, giá đã được dự kiến ​​sẽ tăng lên để nhảy rỗng Soi Kèo Dem Nay, được tạo ra để tạo ra một cái miệng kiệt sức, sau ngày trong ngày, giá nhảy ngược, làm cho việc hoàn thiện Hình thức giống như một hòn đảo bị cô lập, vì vậy đây là một bảng hiệu.

(2) Đường kết hợp đảo được chia thành hai loại hàng đầu và một số hòn đảo. Xem dây K đầu tiên ở trên cùng của đỉnh thường là dòng Yang và dây K cuối cùng thường là dòng âm. Dây K đầu tiên của đáy thường nằm trong dòng Yin và dây K cuối cùng thường là dòng Yang.

Chiến lược vận hành:

(1) Đường kết hợp đảo là tín hiệu ngược.

(2) Trong quá trình tăng, dòng kết hợp đảo là tín hiệu hàng đầu. Khi dòng kết hợp đảo xuất hiện, nó rất có thể sẽ di chuyển trong ngắn hạn.

(3) Trong quá trình suy giảm, dòng kết hợp đảo là tín hiệu dưới cùng. Khi Soi Kèo Tottenham Hôm Nay là dòng kết hợp đảo, rất có thể sẽ được chuyển đến trong thời gian ngắn.

(4) Phát hiện dòng kết hợp đảo trong sự gia tăng, tốt nhất là thực hiện một giải phóng mặt bằng. Trong sự suy giảm ở Soi Kèo Mu Vs Liveerpool, người ta thấy rằng dòng kết hợp đảo có thể được xây dựng vừa phải, nhưng hãy chú ý để thiết lập sự mất mát.

(5) Đường kết hợp đảo có một thước kẻ ngoài tín hiệu trên cùng, cũng đã đặt thước đo, đó là điểm cao nhất và điểm thấp nhất của kết hợp K-Line. Trong trường hợp tín hiệu hàng đầu, một khi điểm cao nhất của sự kết hợp được ban hành, Latterime là những kẻ bắt nạt và Soi Keo Bong Da 888 được phát hành bởi tín hiệu dưới cùng và Soi Keo Thái VS An Pha một khi điểm thấp nhất của sự kết hợp, Thị trường sẽ chịu đựng được.

(6) Dòng kết hợp đảo yêu cầu xác nhận nhảy thứ hai. Trước khi bước nhảy thứ hai xuất hiện, kết hợp K-Line không được coi là một đường kết hợp đảo.

(7) Xu hướng càng rõ ràng trước dòng kết hợp đảo, càng nhiều, và tín hiệu ngược càng mạnh. Xem dòng kết hợp trên cùng hoặc đảo, người nhảy cuối cùng càng lớn, độ tin cậy tín hiệu càng cao; xem dòng kết hợp Đảo dưới cùng, Soi Keo Bong Đa Hom Nay Enter Line Line Enject, tín hiệu càng lớn, tín hiệu càng lớn Mức độ càng cao.

(8) Không có ý nghĩa đặc biệt của dòng kết hợp đảo ở thị trường cuối cùng, và nó nên được kết hợp với sự phán xét toàn diện của xu hướng.

Phân tích xu hướng dòng K tại thời điểm xuất hiện của dòng kết hợp đảo:

(1) (1) Như thể hiện trong hình, Guangdong Pearl từ ngày 15 tháng 7 năm 2008 đến Sơ đồ dòng Nhật Bản ngày 10 tháng 11 năm 2008.

(2) Có thể nhìn thấy từ hình mà cổ phiếu đang trong xu hướng giảm đáng kể.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

(3) (3) vào ngày 4 tháng 11 năm 2008, các cổ phiếu đã nhảy xuống thấp (xem mũi tên xuống trong hình) và giảm xuống dưới thời kỳ trước, thấp. Sau đó, cổ phiếu hẹp trong 3,40 đến 3,80 nhân dân tệ.

(4) (4) Ngày 10 tháng 11 năm 2008, các cổ phiếu đã nhảy lên cao (xem mũi tên lên trong hình), xác nhận dòng kết hợp đảo (xem hộp ở giữa hình).

(5) Có một dòng kết hợp đảo trong sự suy giảm trong sự suy giảm, và thị trường sau này là tăng.