Thời gian của La Liga MLS trong thị trường chứng khoán, quy định thị trường chứng khoán

Cổ phiếu Thượng Hải nói rằng thị trường giao dịch chứng khoán không giao dịch. Loại phần còn lại chủ yếu là thời gian không giao dịch, và có một số loại thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần, tạm thời, ngày lễ và ngày lễ, sau đó thị trường chứng khoán cụ thể là thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ giao dịch hàng ngày của thị trường chứng khoán Trung Quốc là 9:30 sáng đến 11:00 tối; Ngoài thời gian khác trừ giờ giao dịch, thị trường chứng khoán là thời gian. Cuối tuần không mở cả ngày vào thứ bảy và chủ nhật. Nghỉ tạm thời là một phần còn lại của trường hợp khẩn cấp hoặc duy trì sự ổn định của thị trường thương mại. Khi cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra vào năm 2008, Nga, Iceland đã có một công viên tạm thời do lao dốc. Vào các ngày lễ, thị trường đang ở trong thị trường thị trường chứng khoán. Khi kỳ nghỉ trong kỳ nghỉ trong nước, thị trường chứng khoán đang ở trong thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán của Trung Quốc nằm trong kỳ nghỉ của ngày đầu năm, lễ hội mùa xuân và Hoa Kỳ cũng đã nghỉ ngơi trong dịp Giáng sinh. Đối với thị trường chứng khoán kỳ nghỉ, nếu bạn gặp phải thời gian nghỉ lễ để điều chỉnh vào cuối tuần, theo Deportivo La Liga ban đầu vào cuối tuần, nó vẫn còn trong thành phố.

Năm 2019, thời gian thay đổi kỳ nghỉ nghỉ phép trong kỳ nghỉ đã được công bố trong thời gian nghỉ phép. Sau đây được công bố cho phần còn lại của ngày mới.

Lễ hội mùa xuân: Thời gian nghỉ lễ được thực hiện từ ngày 4 tháng 2 đến ngày 10 tháng 2 để mở cửa thị trường vào ngày 11 tháng 2 (Thứ Hai); vào cuối tuần vào ngày 2 tháng 2 và 3 ngày vào cuối tuần Heyuan đang diễn ra. Từ ngày nay bắt đầu lễ hội mùa xuân, có 10 ngày giao dịch La Liga 21, và mọi người đều chú ý đến việc nhập khẩu vốn.

Lễ hội Ching Ming: Keo Bong Da La Liga ngày 5 tháng 4 (Thứ Sáu) đến 7 ngày do kỳ nghỉ, 8 ngày (Thứ Hai), thường mở.

Ngày lao động: Ngày 1 tháng 5 (Thứ Tư).

Lễ hội Thuyền rồng: ngày 7 tháng 6 (Thứ Sáu) đến ngày 9, 10 (Thứ Hai) đã mở.

Tết trung thu: ngày 13 tháng 9 (Thứ Sáu) đến ngày 15, 16 (Thứ Hai) đã mở.

Ngày quốc khánh: ngày 1 tháng 10 đến ngày 7, 8 (Thứ Ba) Bình thườngBắt đầu, vì hạn chế vào ngày 29 tháng 9 (Chủ nhật) và vào ngày 12 tháng 10 (Thứ Bảy), đó cũng là vào cuối tuần.

Vì lý do của thị trường chứng khoán, ngày giao dịch hàng năm chỉ khoảng 250 ngày, thường là năm.