Davis Hiệu ứng La Liga La Liga, Davis Double Kill, Mối quan hệ nhấp đúp vào Davis

Có một hiệu ứng Davis trong đầu tư chứng khoán. Nhiều người bạn đã nghe nói rằng Davis kép giết và Davis nhấp đúp vào. Mối quan hệ giữa ba người này là gì? Nếu bạn quan tâm đến điều này, thì bạn có thể theo Edemon của Digger Gold để tìm hiểu thêm.

Hiệu ứng Davis đến như thế nào? Trong nhiều thập kỷ trước, David La Liga Atlético Madridis, cháu gái Mỹ, cổ phiếu ba thế hệ. Hiệu ứng này được tìm thấy, vì vậy đây là nguồn gốc của hiệu ứng này. Các phương tiện cụ thể là: Một bên tăng với các cổ phiếu bảo hiểm ngân hàng và cổ phiếu chu kỳ, trong khi Gem Gao Yutian bị giảm mạnh.

Thứ hai, Davis tăng gấp đôi

Hiệu ứng Davis là về hiệu ứng kép giữa kỳ vọng của thị trường và biến động giá PDF của La Liga trong các công ty niêm yết. Davis Double-Thaw Finger là: Khi lợi nhuận của một công ty tiếp tục phát triển, thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng lên, và thị trường được cải thiện, và giá cổ phiếu đã tăng lên bằng cách nhân.

Công thức tương ứng là: Giá cổ phiếu P = Kiếm EPS * P / E tỷ lệ PE

Nhân tiện, nó được giải thích nhiều hơn với mọi người, giả sử giá cổ phiếu của công ty là 20 nhân dân tệ. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2 nhân dân tệ, tỷ lệ thu nhập giá là 10PE, giả định rằng hàng ngày của công ty Barcelona La Ligas đã tăng 10%, sau đó 3 năm sau kiếm được EPS = 2 * (1 + 0,1) 3 lần = 2.6Laliga MA6 Yuan, Trong trường hợp của P / E không thay đổi của P / E, giá cổ phiếu của công ty là P = 2,66 * 10 = 26,6 nhân dân tệ (đây chỉ là nhấp chuột), nhưng vì hiệu suất của công ty tiếp tục phát triển, mọi người có những kỳ vọng lạc quan hơn cho tương lai của công ty, vì vậy Cho nó định giá cao hơn, chẳng hạn như 15PE, tại thời điểm này, giá cổ phiếu sau 3 năm nên là p = 2,66 * 15 = 39,9 nhân dân tệ (hình thức này Davis bấm đúp). Thứ ba, Davis Kill kép

Davis Kill Kill đề cập đến: Khi hiệu suất của công ty giảm, thu nhập trên mỗi cổ phiếu bị giảm hoặc giảm, thị trường được đưa ra Việc định giá cũng giảm và giá cổ phiếu giảm nhiều nhân.

Từ ba trong số những điều trên, rõ ràng hiệu ứng Davis là La Liga chứa hai lần bị nứt và giết hai lần. Hiệu ứng im lặng trong chiến đấu thực tế như thế nào? Đối với một cổ phiếu của chúng tôi, tương đương với Davis đang nhấp đúp vào cổ phiếu ngân hàng và cổ phiếu bảo hiểm. Lợi nhuận thị trường chứng khoán ngân hàng thường nằm trong khoảng từ 6 đến 11, và hiệu suất tăng 2% so với ngày 10. %.

Nói chung, hiệu ứng Davis này thực sự là lý thuyết Davis. Đó là một chiến lược chứng khoán. Đó là chiến lược tốt nhất trong việc sử dụng Davis trong thị trường gấu. Nó được mua ở mức thấp PE. Các công ty có tốc độ tăng trưởng cao hơn giá trị PE, năm năm sau, thị trường sẽ cung cấp cho công ty này kỳ vọng cao hơn, và cuối cùng, lợi nhuận của họ là đáng kể.

Hiệu ứng Davis, Davis Double Kill, Mối quan hệ tấn công đôi Davis, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo thông qua giới thiệu trên, nếu bạn muốn tìm hiểu điểm kiến ​​thức của sáu dòng K Nhập, và cuối cùng tôi muốn tất cả các bạn một khoản đầu tư.