Ba binh sĩ đỏ tra cứu Soi Kèo Triệu Qatark

Ba binh sĩ đỏ là tăng giá và mua tín hiệu, và các nhà đầu tư có thể tích cực mua sau khi hình thành.

& Ntin Túc Soi KeObsp; & NBSPSOI Kèo Chelsea Naysoi Keo Lazio; phân tích điểm

Người lính màu đỏ bao gồm ba liên tục gần giống với dòng nhỏ Yang hoặc Zhongyang, và giá đóng cửa của ba dòng Yang này Cả hai đều cao hơn giá đóng cửa của dòng Yang trước đó, và không có bước nhảy và khoảng cách trống. Các dòng Sanyang có thể có và downlines, và không có ba người lính đỏ xuất hiện trong các xu hướng thị trường khác nhau. Nếu ba người lính màu đỏ xuất hiện trong giai đoạn sau của giá cổ phiếu, nhưng nó nằm ở một thị trường thấp, cho thấy xu hướng thị trường sắp đảo ngược và năng lượng nhiều bên đang dần mạnh, đó là nhìn vào tín hiệu đã mua, thị trường chứng khoán sẽ ra khỏi thị trường đang lên. Nếu SOLDIER ba màu đỏ có thị trường tăng, nhưng nó đi kèm với zoom dần dần về khối lượng, cho thấy sức mạnh đa bên liên tục được tăng cường và giá cổ phiếu sẽ tiếp tục tăng. Nếu Three Soi Kèo Bóng Đá Ngàn Hôn Nay, hình thức của thị trường đang xuất hiện xuất hiện, hình thức không còn có tín hiệu đánh dấu. Sau khi hoàn thành hình thức của ba người lính màu đỏ, các nhà đầu tư có thể tích cực mua cổ phiếu và chờ giá cổ phiếu tăng lên. Tuy nhiên, nếu hình thức được hình thành, soi kèo trù erman nay, giá cổ phiếu giảm xuống dưới mức giá thấp nhất của ba người lính đỏ, cho thấy hình thức thất bại và các nhà đầu tư nên dừng ngay lập tức.

Điểm mua

(1) Trong quá trình hình thành ba người lính, khối lượng giao dịch cũng đang dần được mở rộng, cho thấy rằng các quỹ mới tiếp tục tham gia vào thị trường và hình dạng của thiết kế đáng tin cậy hơn, và mức tăng giá cổ phiếu sẽ còn lớn hơn nữa.

(2) Dòng Yang dài hơn trong biểu mẫu của ba người lính màu đỏ, cường độ của kích thước của hình thức càng lớn.

(3) Hình ảnh phía trên ngắn hơn của ba hàng dưới dạng ba người lính màu đỏ, kích thước càng mạnh của hình dạng của hình thức.