Vỏ dây đa âm và dòng Yin

Đỉnh của hệ thống dây điện đa hình, đối diện với các đường nhiều đường, điều đó có nghĩa là giá cổ phiếu đảo ngược một liên tục hoặc xen kẽ trong đó giá cổ phiếu được đảo ngược. Nhìn chung, giá cổ phiếu phải được đảo ngược sau đỉnh của cổ phiếu, và tín hiệu vào mùa thu là đỉnh của Soi Kèo Colombia đa hình vs Chile. Hình thái của bìa nhiều Vanguang có khả năng soi kèo Tài xỉu đang dần dần giảm, nó có thể bị giảm nhanh chóng, và nó có thể bị loại bỏ một phần. Có một nắp dây đa chiều, cho thấy giá cổ phiếu đã bắt đầu đảo ngược mùa thu và các nhà đầu tư phải được bán.

Như được hiển thị dưới dạng bản đồ ngày K của Tianyin Holdings, sau khi thị trường đạt đến một dòng cao nhất định, dòng Yin và Yang được xen kẽ và dòng Yin hoàn toàn có lợi, và có liên tục Soi Kèo Uruguay Peru trở về, giá cổ phiếu được đảo ngược rõ ràng, do sự sụt giảm và sức mạnh của giá cổ phiếu, nhiều nhà đầu tư bán lẻ có nhiều kỳ vọng hơn với thị trường chứng khoán, và nếu không có nhiều, thì nó không lớn. Tuy nhiên, với sự sụt giảm liên tục trong kho, hầu hết các cổ đông đã không được dự kiến, lực lượng chính đã dần được vận chuyển, tình trạng giá cổ phiếu là không thể tránh khỏi, giá cổ phiếu sẽ giảm hơn nữa, nhà đầu tư được xóa tốt nhất càng sớm càng tốt, nếu không thì nó rất Có lẽ máu là xin lỗi.

Yinxing, đây là hình thức mà giá cổ phiếu thường xuất hiện trong quá trình giảm. Nó cũng là một hình thức giảm hơn nữa sau khi giảm trong quá trình giảm, tạo thành các dòng Yin trên và dưới trên đầu giảm của hàng giữa. Tiềm năng. Có một dòng Yang u ám, chỉ ra rằng lực lượng chính tăng giá cổ phiếu soi keo tip noi, gây ra các ngành bán lẻ với SOI KEO MC, để hoàn thành thành công vận chuyển, để lợi nhuận thu được có thể được thực hiện nhanh chóng.

Như được hiển thị như trong cổ phiếu XIQIANG K, giá cổ phiếu giảm giá cổ phiếu, và đường Sporadic Yang gần như không có. Hầu hết trong số họ được kết hợp với các đường Yang và chúng bị tấn công trên và dưới, và sức mạnh tăng đòi hỏi của chúng dường như rất yếu. Rất dễ nhầm lẫn việc chuyển giao các hộ du lịch đã mua cơ hội mua. Sau khi trụ cột kéo giá cổ phiếu, tôi sẽ lấy gói hàng, chờ đợi những bán lẻ này. Sau hội đồng quản trị, giá cổ phiếu giảm nhanh chóng, và các nhà bán lẻ này đã được thiết lập, tổn thất nặng nề, và lợi nhuận chính đã thành công.

Soi Kèo ArgEntina vs paraguay.