Flash laliga ma thu gọn đặc điểm làm thế nào để phá vỡ cổ phiếu flash

Năm mới 2018 gần gũi, và nhà đầu tư bán lẻ cổ phần A đang đối mặt với sự biến động đáng kể của thị trường. Nó không hạnh phúc. Vào tháng 2, tuần đầu tiên của Thượng Hải đã giảm 5,5%, GEM đã giảm 8,2% và hai ngày giao dịch liên tiếp giảm. Hơn 100, những tin đồn về những tin đồn rõ ràng, vốn chủ sở hữu, định giá giết chóc, sự ra đời của cổ phiếu sốc đã trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận, đặc điểm của chứng khoán sốc, cách tránh chứng khoán sốc, máy đào vàng Trình chỉnh sửa sẽ cung cấp cho bạn một điểm chung từ một số khía cạnh.

đầu tiên, hiệu suất kém hoặc tăng trưởng hiệu suất không được dự kiến ​​

Từ này thường nghe thấy lần này, cổ tích không phải là một bằng sáng chế của cổ phiếu Hồng Kông, [STREISHGE ST, ngày 31 tháng 1 năm 2018, giá cổ phiếu đã phá vỡ 1 nhân dân tệ, 2017 công ty mong đợi kết quả hàng năm của khoản lỗ lãi ròng – 23 đến 2,8 tỷ nhân dân tệ Trong hai năm liên tiếp, nếu nó không quá 20 ngày liên tiếp, quy định này có thể nhỏ hơn 1 nhân dân tệ, ngay cả khi giá cổ phiếu được kéo trở lại, nó vẫn sẽ phải đối mặt ba năm. Khả năng của cấp độ ròng Laliga MA, tương tự như công ty này không được chạm vào.

Nếu * ST Hairngge là một cuốn sách, những người có một chút nhận thức rủi ro sẽ không chạm vào, sau đó, bên dưới tôi muốn nói hoặc la Liga Wikipedia không tốt để tránh. Công nghệ tập thể (3000203), một công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển thử nghiệm môi trường. Vào tối ngày 11 tháng 1 năm 2018, công nghệ FURI đã phát hành một dữ liệu hiệu suất. Dự kiến ​​sự tinh khiết 2017 là từ 442,666 triệu nhân dân tệ đến 563,6666 triệu nhân dân tệ, tăng 10% lên 4L Liga Premier từ 10% so với cùng kỳ năm trước. Phạm vi này quá lớn. Dự kiến ​​thị trường dự kiến ​​sẽ mở nhảy và mở xuống và xuống vào ngày 12 tháng 1 năm 2018. Thấy rằng nó không say, hiệu suất được dự kiến ​​hoặc biến thành lợi nhuận, và những người dưa này diễn giải nó là một công ty tốt, và công ty tiếp tục trong năm năm liên tiếp, nhưng sự tăng trưởng của sự tăng trưởng trong năm 2017, gánh nặng là nhanh chóng Xuống, 1 tháng giảm 38%, bạn nói rằng Chủ tịch đang tìm kiếm nó.

Thứ hai, Khay lưu thông nhỏ kém

Rủi ro thanh khoản là kinh nghiệm tốt nhất trong các nhà đầu tư trong ba cổ phiếu năm 2015, và gần hai tháng, thị trường tái tạo khủng hoảng thanh khoản. Ví dụ, vào giữa tháng 12 năm 2017, một tấm chéo xảy ra nhiều lần trong chảo thuốc ấm áp, và 1 2 3 Liga đã được phân tích. Ngày hôm nay, vào ngày 2 tháng 2 năm 2018, doanh thu dưới 5 triệu (cổ phiếu mới được khấu trừ); doanh thu là 148 đến 10 triệu; doanh thu là 536 đến 20 triệu, chiếm Số lượng nhà trên thị trường là 6,72%. Loại cổ phiếu này thường là giá trị thị trường là 300 triệu, hiệu suất là căn hộ, lợi thế cạnh tranh của sản phẩm là không đủ và định hướng chính sách được hướng dẫn bởi Chánh xanh lớn, và Hoa Kỳ bị thị trường từ bỏ.

chẳng hạn như văn hóa Fengfeng 002862, doanh thu chứng khoán là 3020.000 và biểu đồ không bị biến đổi như sau. Bản đồ điện này là trong 4 giờ trong giao dịch và số lượng giao dịch bằng không dưới 5 phút là hơn mười lần. Nếu một nhà đầu tư kinh doanh giữ cổ phiếu này, nếu bạn muốn lấy nó trong một vài ngày, bạn không thể chạy nó. Nó cũng là cần thiết để bán dưới hình thức phân phối.

Tìm kiếm xu hướng yếu thứ ba, dài hạn

xu hướng yếu kém này thường được gọi là hơn nửa năm. Công ty, hoặc xu hướng của nền tảng đáy lớn, theo thống kê của công ty chiếm một phần ba hộ gia đình niêm yết tổng thể, và công ty đang ở những nơi sau. Trao quyền cầm một vé nhỏ vẫn đang mong chờ xu hướng 2013-2015, mặc dù sau năm 2015, lán cổ phiếu trong nửa cuối năm 2015 không có lợi nhuận, nhưng niềm vui kiếm tiền trong loại thị trường tăng giá đó là không phù hợp, như hiện tại với Thượng Hải 50 Tiếp tục đi bộ vẫn không thể thay đổi định kiến ​​của chip lớn màu xanh, và các vé nhỏ đôi khi được gọi và chúng không thể tự thoát khỏi. Trong suốt 5-10 năm, nó vẫn là vé nhỏ có lợi nhuận cao nhất, nhưng nó vẫn là một con chip lớn màu xanh trong 2-3 năm tới.

Nền kinh tế của Trung Quốc đang bắt đầu chu kỳ mới, giai đoạn phục hồi kinh tế vĩ mô, cải cách cạnh cung cấp 2012-2016 cho năng lực sản xuất, nâng cấp tiêu thụ, giám sát bảo vệ môi trường làm cho sản xuất truyền thống, làm suy yếu cơ cấu công nghiệp tối ưu hóa mạnh mẽ, Tận hưởng cổ tức kinh tế như hóa chất, giấy, thủy tinh, thép, than, màu, xi măng, ngành công nghiệp thể chế, v.v., này và flash laLiga Serie A sụp đổ tạo thành một sự tương phản mạnh mẽ.

Nếu bạn giữ hầu hết các vé nhỏ trong hai năm qua, thu nhập của xác suất lớn không lạc quan. Thực tế này đã không thay đổi, đối mặt với việc chuyển đổi thị trường hiện tại, nếu có quỹ hoạt động, đừng nhìn chằm chằm vào tay bạn Mục tiêu, nhưng nên đủ can đảm để chấp nhận sự lựa chọn thị trường, và chủ động nắm lấy chip lớn màu xanh. Theo lý thuyết của Jiangant, quý đầu tiên, quý thứ hai của vé nhỏ sẽ thực hiện, với điều kiện là có các công ty hỗ trợ hiệu suất, báo cáo năm 2017 dự kiến ​​sẽ được công bố, xác minh hiệu suất đánh dấu của bạn, làm một thỏa thuận tốt với chiến lược, ngăn chặn chứng khoán sốc .