K-Ray kết hợp dòng tách Soikeochxal

Dòng tách là sự kết hợp của dòng K bao gồm hai dòng K Yin Yang. Có hai hình thức. Một là một dòng tách rời, và một dòng soi keo Bong Da Hom Nay là một dòng rơi. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết. Bởi hai kết hợp dòng K.

Đường phân tách tăng chỉ ra rằng thị trường sẽ tiếp tục tiếp tục sự gia tăng hiện tại, dòng âm đầu tiên chỉ ra rằng sức mạnh đa bên hiện tại vẫn mạnh hơn, Yang thứ hai giá thấp nhất vào ngày K Gần mức giá mở cửa của dòng, chỉ ra rằng xu hướng mạnh của giá cổ phiếu không thay đổi, và có sự gia tăng đáng kể về hình dạng của dòng tách rời, nhưng bất kể xu hướng ngắn hay dài, sau mẫu này Xu hướng thực sự hiệu quả. Nếu đường tách rời xuất hiện gần vị trí hỗ trợ, giá cổ phiếu đã được ổn định và biểu mẫu đảo ngược đã được hình thành. Nếu dòng tách rời là tương đối dài, có nhiều ý nghĩa hơn đối với sự phát triển của Lattime và khả năng của giá cổ phiếu duy trì tiền trước được duy trì mạnh hơn.

Các hình thức dòng tách giảm chỉ ra rằng thị trường trong tương lai sẽ tiếp tục, Soi Keo U20 Hom Nay đầu tiên là dòng Yang, SOI thứ hai Line Kèo Cúp C1 Hôm Nayk là dòng Yin. Hình thức này chỉ giải thích rằng phía trống ở trạng thái so sánh soikeoplus. Sức mạnh vẫn còn tương đối yếu. Có một SOI rõ ràng hơn trước khi đường rơi rơi. Kèo Chung Kết C2 giọt, nhưng bất kể xu hướng rơi này là ngắn hay dài, giai đoạn sau khi hình thức thực sự hiệu quả. Nếu đường rơi xuất hiện trong vị trí hỗ trợ Soi Kèo Bayern Hôm Nay, giá 3% sau đột phá, thị trường, thị trường, giảm, sẽ được tăng cường rất nhiều. Dòng K dài của dòng tách tiết diện, khả năng của thị trường sau càng lớn, và nghiên cứu trên thị trường là chính xác hơn.