Một số logic thường được sử dụng bởi Russen Keo Thom Ngoai Hang Anh

Đối với thị trường hiện tại, nhà phân tích rất khó để chặn dữ liệu và logic công phu. Họ thường có một số yếu tố cảm xúc trong việc theo dõi lâu dài và sau khi liên tục theo dõi một công ty, các nhà phân tích Nó thường dễ dàng để xem, vì vậy một số cổ phiếu sẽ thường được sử dụng bởi một số người. Logic nào được bao gồm trong đó? Digger vàng ngày nay đang đến.

Đầu tiên, thị phần

Cụ thể là thị phần, thực sự là logic được sử dụng phổ biến nhất. Cái gọi là thay thế trong nước thực sự là logic này. Sau khi ủ, hiệu suất và giá của sản phẩm dần dần được thị trường chấp nhận, thương hiệu có giá trị, và thị phần được tăng lên, và giá trị thị trường là lớn.

Nó chủ yếu được phản ánh trong một số công ty niêm yết trong khu vực, chẳng hạn như kinh doanh môi giới thường điều trị y tế thông qua y khoa ra khỏi Hàng Châu, rượu vang Qing Khánh ra khỏi Tây Tạng . Nhưng logic này thường không hợp lý, bởi vì những lợi thế của các công ty niêm yết này thường là toàn cầu từ khu vực. Theo hướng này, tôi nghĩ rượu vang Yanghe đang làm tốt. Thứ ba, đổi mới công nghệ

Cú đánh này cũng đang hoạt động, chẳng hạn như OLED thay vì LCD. Ví dụ, chiếc xe năng lượng mới thay thế xe tải nhiên liệu, nhưng nỗi đau chính của logic này là những gì đổi mới kỹ thuật là những điểm thời gian cho điểm lạm phát của các công ty niêm yết. Tại sao AR / VR không thể được chiên và bạn không thể thấy thời gian phát hành lợi nhuận. Khái niệm Tesla đã tăng vọt hai năm sau vì thời điểm rất tốt.

Đây là một khái niệm độc đáo trong thị trường A-share và nhiều doanh nghiệp nhà nước trong thị trường cổ phiếu Từ Đạo Hồi từ Anh Nay Đó là một công ty nhỏ nhóm lớn, và thị trường sẽ luôn có nhiều loại tưởng tượng về tài sản của Keo Thom Ngoai Hang Anh. Ví dụ, hương thơm của cổ phiếu và thư thuốc lá Trung Quốc yêu ghét, logic này thực sự rất khó chụp, bởi vì Có quá nhiều năng lượng cho không khí. Thứ năm, khuyến mãi chính sách

Ví dụ trực tiếp nhất này có lẽ là dì, và nó sẽ khó khăn như thế nào trong tương lai. Nhưng khu thương mại an toàn Thượng Hải, chúng ta đang tìm kiếm trong Keo Ngon Hom Nay trong mắt, vì vậy chính sách thúc đẩy điều này. Điều quan trọng nhất là có một bản án về sự liên tục của chính sách. Xionggan không phải là thiên niên kỷ, tôi không biết.

Keo Ngoai Hang Anh Vọng 15

Đây là một lời giải thích rất tốt, nghĩa là ngành công nghiệp tương tự là 100 lần tỷ lệ kiếm giá, tỷ lệ thu nhập giá 80 lần, Có một lợi thế ước tính đáng kể. Nhưng loại phát triển này về cơ bản là không đúng, tại sao nó lại là một người thông minh, tất cả mọi người trên thị trường đều là kẻ ngốc, có lẽ? Những thứ rẻ tiền phải có sự thật của mình.

Seven, nhập trường mới

Ví dụ, đây là một ngành công nghiệp giấy, và sau đó là sự biến đổi là Internet. Vâng, đó là Meiyun. Làm thế nào để nói điều này, vàng trong Soi Kèo Ngô Hạt Anh Ngàn Mai Trung Quốc và Hoa Kỳ phải có tiền. Các doanh nghiệp làm tốt trong các lĩnh vực cũ, thực sự có thể phát triển trong lĩnh vực mới. Nó chỉ ra rằng nó không tốt để hoạt động.

Trên đây là nội dung đầy đủ của bài viết này và KEO NGON C1 DEM NAY dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò khi bạn đọc báo cáo, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến ​​thức, vui lòng chú ý đến cập nhật cột này. Cuối cùng, tôi chúc tất cả các bạn một sự đầu tư hạnh phúc.