Một số sự sụt giảm chung soi keo Bong Da Cup C1K Line kết hợp

Khi giá cổ phiếu đang chạy đến một mức độ nhất định, nó cũng là trước khi giá cổ phiếu sắp rơi, và sẽ có một sự kết hợp nhất định của các hình thức, và các hình thức này đóng rất nhiều vai trò dự đoán trên thị trường.

Ngôi sao hoàng hôn được kết hợp bởi ba dòng K, đầu tiên là dòng Changyang đang lên; gốc thứ hai là một dòng Yang nhỏ hoặc nhỏ rất nhỏ, và nó có thể là một đường chéo nhỏ; Thứ ba là một jumper đi xuống. Sự kết hợp như vậy thường xảy ra vào cuối giá cổ phiếu, có thể thấy rằng động lực đã giảm, cho thấy thị trường sẽ có thể giảm. Nếu lòng đỏ thứ ba có mặt và kèm theo các giao dịch lớn, các nhà đầu tư nên rời đi ngay lập tức.
Ba con quạ bao gồm ba dòng âm dương lớn hoặc trung bình. Mặc dù mỗi giá mở cao hơn giá cao nhất soi keo bah hom nay, đó là sự suy giảm sau đây. Đóng cửa, trình bày là Yin Soi Kèo Bó Đá Ngàn Hôn Nay Line. Một sự kết hợp như vậy thường xuất hiện sau một soi kèo Chelsea giá cao Arsenal, sự suy giảm thị trường là rất lớn, và nên ngăn chặn điểm dừng của nhà đầu tư.

Ba binh sĩ đen bao gồm ba dòng nhỏ nhỏ. Mặc dù ba dòng nhỏ nhỏ cao hơn giá đóng cửa của ngày hôm trước, giá đóng cửa là mới. Sự kết hợp này có thể xuất hiện trong thị trường đang lên, và có thể xuất hiện trong sự suy giảm, nếu có Soi Keo Uruguay vs Nhất Ban, và các nhà đầu tư nên rời đi.

Đỉnh của tòa tháp bao gồm một dây nam lớn và một đường nhỏ nhỏ, một dòng nhỏ nhỏ và âm lớn cuối cùng hoặc một dòng yin vừa. Hình thức này thường xuất hiện trong xu hướng tăng, là một tín hiệu nhìn thấy hàng đầu. Nếu nhà đầu tư gặp hình thức này, nó nên được khởi hành càng sớm càng tốt.

Bộ ba bị từ chối là từ một âm lớn hoặc Soi Kèo Chile vs Uruguay, và sau đó là ba dòng nhỏ Yang, nhưng Soi Kèo Cúp Châu Phi không phá vỡ đầu tiên Giá mở của một dòng âm, phần cuối cùng là một âm lớn hoặc một dòng Yin trung bình, được bao phủ hoàn toàn với dòng Xiaoyang trước đó. Mẫu này nói chung làTrong quá trình giảm giá cổ phiếu, khi các nhà đầu tư gặp sự kết hợp này, thì cần phải được khởi hành kịp thời.

Tôi muốn biết thêm, vui lòng truy cập dây K phản ánh mọi thứ.