Những gì Soi Keo Sevilla vs Real Madrid là phương thức cơ bản tám của dạng K-Line (2)

K-line cơ bản tám luật là chìa khóa đầu tiên cho thế giới dây K bí ẩn. Tám luật này thường được đề cập. Mặc dù một số người không biết tên của họ trong ứng dụng. Nhưng những người khác nhau đến tường thuật và nói chuyện Nó không giống như vậy, chúng ta sẽ nói với bốn người còn lại. Lý do tại sao bạn muốn nói với phương pháp thứ 8 liên kết K-line, bởi vì đây là cơ sở chứng khoán cơ bản nhất để biết rằng Soi Kèo Tỷ Linh, tất nhiên, tất nhiên, Nó được sử dụng trong thị trường chứng khoán.

Beling, Bare đại diện cho ý định của cái đầu hói. Trong biểu mẫu K, Soi Kèo Phông Gương Liveerpool không phải là hàng loạt trên và dưới, tất cả đều là những thực thể. Có lẽ không quá tuyệt vời, miễn là đại diện Đó là. Trong trường hợp bình thường, ví dụ của dòng K Bald-Line là vô song, nhưng một lần một dòng K bên tương tự, tín hiệu rất mạnh. Nếu đó là dòng âm, giá cổ phiếu giảm là lớn, nếu đó là dòng Yang, giá cổ phiếu tăng giá Lớn.

Tháp, “Tháp” là ý nghĩa của hình chữ T. T từ Soi Keo Bundesliga hình chữ K giống như cánh đồng T của đường, và giao lộ không thể đi thẳng để đi thẳng, vì vậy Thật dễ dàng để suy nghĩ về nó ở đây. Tháp chỉ ra rằng giá cũng giống nhau, đại diện cho sự đảo ngược của thị trường. Hình thái và hình thức dòng chữ T là đối diện.

ở cuối dòng, “Kết thúc” Đây là một tính năng K-Line khá đặc biệt mà không có nhiều cơ hội, nhưng độ tin cậy của mẫu là khá cao. Tính năng này rất thú vị, và khi dải thấp, đai K-Tbele trái Có, đường dưới bóng dưới và “Cross” nhỏ hoặc dòng rắn nhỏ bị ẩn ở dòng K bên trái, dường như một người mẹ ở cùng một đứa trẻ, và đứa trẻ nhỏ hơn nhiều so với mẹ tôi. Váy vẫn còn thấp; Khi băng tần cao, “Cross” nhỏ hoặc dòng thực thể nhỏ bên phải là ẩn hoàn toàn ở hình ảnh trên của dòng K bên trái. “Ở cuối dòng” được gọi là kết thúc, tất nhiên, đại diện Thị trường là những gì nó có nghĩa là, bất kể xu hướng tăng hay mùa thu là như nhau. Thật khó để tiếp tục, giá cổ phiếu sẽ được đảo ngược.

Line Forceps, “Tweezers” được kết hợp bởi ba lần sắp xếp K-Line Trong biểu đồ hàng tuần của giá cổ phiếu, biểu đồ của biểu đồ hàng ngày không cao và “các nhíp” xuất hiện trong băng tần thấp trong ban nhạc, hầu hết các “nhíp” sẽ chỉ gây ra gọi lại giá cổ phiếu. Không đảo ngược. Hai dòng k tương đối dài, giữaMột Nhân Đình Vs Soi Ke Keo rất ngắn, và nằm ở phía dưới hoặc trên cùng bên trái và bên phải Soi Kèo Cèo C2 T Môi Nay Root K Line, sự xuất hiện trông giống như một chiếc nhíp cẩn thận sandwich một hòn đá, dường như sợ hãi Nó rơi. Loại kết hợp này chủ yếu là một ý định, và cuối cùng làm cho nó.

Tám luật cơ bản của dòng K này đều được mô tả, và có một nhà đầu tư cơ bản có thể vẽ K-Line và kết hợp theo mô tả. Soi Kèo BD