Điều tương tự cũng là chủ đề, loại chìa khóa Keo Ngô ạ ạ Anh loại nào kém?

Điều tương tự cũng là vấn đề, loại chủ đề nào kém? Theo kinh nghiệm giao dịch của tôi, tôi nghĩ rằng nó nên được nắm bắt từ bên dưới.

Lần đầu tiên, mức độ chủ đề, chủ đề lớn, NHINH KÊNG NGO NGO ạ ạ HẠNH NGH COUN NAY, chủ đề nhỏ tạo ra một kho bò nhỏ. Ví dụ, khái niệm đánh giá cao của Renminbi, đây là một chủ đề lớn. Đó là sự ra đời của Vanke, Ngân hàng Trung Quốc, Trung Quốc Trung Quốc. Nó đã sinh ra Google, Tencent và các cổ phiếu Super Bull khác, đến trận động đất, nếu giải thưởng Bell Đó là một chủ đề nhỏ, và nó thường kém, và kích thước của đối tượng tương ứng với chu trình và cường độ của đầu cơ.

Làm cách nào để xác định mức độ kích thước của đối tượng?

1, ảnh hưởng. Tác động càng lớn, mức càng lớn. Ví dụ Tě Lệ Kèo Ngánh Hạt Anh, Quận Xionggan, Hồng Kông trở về.

2, chiều rộng của tác động. Càng nhiều người ảnh hưởng, mức càng lớn. Ví dụ, cúm gia cầm.

3soi kèo ngotai Hạt Anh ĐĐ NAY, độ sâu của bị ảnh hưởng. Ví dụ, các cải cách không đồng ý có ảnh hưởng sâu sắc đến một cổ phiếu. Nó thuộc về một chủ đề quy mô lớn

4, chủ đề cách mạng, giống như tác động của cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên, như các chủ đề lớn hiện đại .

Vô tội, thị trường chứng khoán thích những thứ mới, ví dụ, khi đá quý chỉ đang đẩy, không có kỳ vọng trước đây, nó sẽ đến, rất tươi. Tất cả sự cường điệu được tạo ra, cổ phiếu hàng đầu, công nghệ Tongji, v.v.

Tap Soi Kèo Ngánh Vật liệu Hạt Anh. Làm đẹp. Bạn càng nói, càng đẹp. Một chủ đề tốt không phải là một đột nhiên đặt tin tức, nhưng tôi muốn nói điều đó, để lại một trí tưởng tượng.

Đối tượng quá đơn giản. Mọi người nói rằng thị trường chứng khoán sẽ thấy cái chết nhẹ.

Chủ đề được tưởng tượng, thời gian tuyệt vời nhất là trí tưởng tượng. Một số cổ phiếu có lợi nhuận tốt, nhưng giá cổ phiếu rất thấp. Đó là bởi vì tôi đã mất trí tưởng tượng của tôi. Một số cổ phiếu không có lợi nhuận và định giá là rất tốt. Do trí tưởng tượng lớn. Ví dụ, WeChat Tě Lệ Ngon Hạt Anh hiện không phải là lợi nhuận độc lập. “Tạp chí Phố Wall” báo cáo rằng giá trị của nó đã đạt 64 tỷ đô la.

Chủ đề của trí tưởng tượng là không có ranh giới của chủ đề. Một lần cụ thể, nó là một chiên lớn được chiên đặc biệt. Ví dụ, bia Trùng Khánh, đã nghiên cứu vắc-xin viêm gan B, là kỹ thuật công nghệ, đầy trí tưởng tượng tuyệt vời. Một lần thành công. Quy mô rất lớn. Do đó, giá cổ phiếu tăng từ 7 nhân dân tệ đến 82 nhân dân tệ. Ngoài ra còn có Nasdaq để tạo ra một mức cao mới. Nó cũng đang dẫn đầu chủ đề Internet, và Internet có trí tưởng tượng vô biên.

Miễn là vấn đề đáp ứng bốn tiêu chuẩn trên là một chủ đề tốt, được gọi là chủ đề gây sốc, đề cập đến cách mạng. Mới, nó không rõ ràng. Quan trọng hơn muốn tràn đầy trí tưởng tượng. Một lần cụ thể, nó sẽ được đưa ra. Khi bạn hiểu kích thước của đối tượng, nó rất xấu hổ. Nhìn vào sốc, tiểu thuyết và cấp độ lớn. Nếu bạn muốn Tỷ Lệ Kèo Ngánh Anh Naya Mai để tìm hiểu thêm, bạn khuyên bạn nên đọc: Hướng dẫn nhập cổ phiếu Novice.