K – Line Soi Kèo Cái Kết hợp hình thức “Vòng tròn đáy”

Biểu mẫu trong sự kết hợp K-Ray là nhiều loại, và chúng tôi đã học được trong sự kết hợp của K-line trong Khái niệm cơ bản về chứng khoán và chúng đã được tiếp xúc với nhiều hình thức. Hôm nay, Soi Keo C1 Dem Nay Chúng tôi giải thích một hình thức đường vòng hình dạng hình dạng khác.

K-Line Kết hợp Soi Kèo Lyon Tảnh là ngay đối diện với dạng đỉnh tròn, thường xuất hiện ở khu vực thấp. Nó cho thấy dòng K nằm trong xu hướng dưới cùng, có hình dạng cung tròn, như dưới đây. Ước tính sau một thị trường rơi dài hạn, sự suy giảm của nó từ từ từ từ, bắt đầu xuất hiện đường mây nhỏ hoặc dòng Yang nhỏ, chạy chậm, đi kèm với sự chỉ đường Soi Kèo Tottenham Vs Tập Soi Keo Tran Toi Nay cuối cùng đã dừng lại Và bắt đầu ở phía dưới, và sự suy giảm tăng của nó là nhỏ. Sau một khoảng thời gian, giá cổ phiếu bắt đầu chạy lên.

Trong toàn bộ quá trình của đáy hồ quang, chúng ta có thể thấy rằng rất rõ ràng rằng có một sự biến đổi nhẹ nhàng của đa tầng. . Sau một thời gian rơi, giá cổ phiếu đã dần suy yếu và người mua bắt đầu, nhưng sức mạnh của người mua không đủ mạnh, do đó, khối lượng đã tiếp tục thu hẹp với sự sụt giảm giá cổ phiếu. Tại thời điểm này, có các tổ chức chính hoặc nhà tiên tri trước tiên, tôi đã tích cực thừa nhận và quyền lực của người mua đã bắt đầu tăng dần và giá cổ phiếu đã bắt đầu.

Soi Keo Banh Hom Nay