Đầu tư mới Kèo Ngánh Hạt Hôm Nay để chọn căng thẳng tối thiểu trong giai đoạn chứng khoán

Là một người bạn của thị trường chứng khoán mới, ngoài việc học một số lượng kiến ​​thức cơ bản chứng khoán nhất định, chúng ta cũng phải thành thạo phân tích kỹ thuật tương ứng. Cổ phiếu nhỏ nhất của xu hướng dòng K là sự lựa chọn tốt nhất, tại sao bạn muốn chọn cổ phiếu tối thiểu trong giai đoạn nhập cảnh? Bởi vì đây là 100 mét từ các rào cản và không có chướng ngại vật để chạy 100 mét, rõ ràng là Tốc độ nhanh, và năng lượng tiêu thụ ít soi kèo ngoti háng anh ta. Các nhà đầu tư cũng cũng như cổ phiếu để đạt được mục đích kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu hai cổ phiếu này thuộc cùng ngành, thị trường hiện tại là tốt, và đồ họa chu trình trong ngành này cũng đang ở trong một chu kỳ Juration khỏe mạnh. Hai cổ phiếu thuộc về Kèo Nhà Bóng Đá Ngánh Hạt Anh Trong xu hướng, Gas Kèo Bóng Đổi từ gia cầm khoai tây Anh Anh, bạn sẽ nghĩ rằng cổ phiếu đang lên tới quyền lực? Tiếp theo, hai keo ngoai hang Anh Vọng 32 Đồ họa đồ họa của xu hướng chứng khoán.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều sẽ chọn hình ảnh đầu tiên và chúng tôi thực hiện việc này trong chiến đấu thực tế. Bởi vì các cổ phiếu hình ảnh đầu tiên rơi từ vị trí cao, nó là một cổ phiếu tương đối rẻ, và nó sẽ trở lại trong tương lai. Nhưng theo nguyên tắc lựa chọn tối thiểu, câu trả lời đúng của chúng tôi là hình ảnh thứ hai. Lý do là gì?

Trong biểu đồ chứng khoán đầu tiên, giá cổ phiếu sẽ vượt qua 18 vùng kháng cự, đó là tín hiệu tăng. Nhưng sau này bạn sẽ thấy rằng sự gia tăng tăng là nhỏ vì đó là vị trí áp lực của 21 miếng. Các nhà đầu tư đã mua trong 21 vị trí này cuối cùng đã mang lại cơ hội để hạ gục và bán cổ phiếu sẽ trở thành rất nhiều cổ đông. Trong các hoạt động thực tế, nhiều tình huống như vậy sẽ gặp phải, hầu hết trong số đó là vào ngày 21 đến 24, là nguy cơ tiêu hóa.

Xu hướng cổ phiếu của bức tranh thứ hai, giá cổ phiếu không có sức đề kháng trên 18 nhân dân tệ trong một thời gian dài, không có mức giá cao như vậy, mặc dù có sự kháng cự, thời gian kháng cự càng lâu ngày càng yếu. . Ở mức độ cao, thời gian dài, người hàn rất có khả năng chấp nhận tổn thất, và thịt cắt rất có thể. Bây giờ cổ phiếu này đã tạo ra một mức cao mới, thì cổ phiếu này có một sự thay đổi định tính, với n cao hơnHận Định Kèo Ngánh Hạt Anh Nay Nay Giây không gian, miễn là bạn làm một kế hoạch công việc tốt, có giá cao hơn để bán.

Do đó, khi chúng tôi vận hành lại cổ phiếu của Keo Tai Xiu Ngôai Hang Anh, cổ phiếu sẽ là sự tham gia nhỏ nhất của cổ phiếu, dễ tham gia cổ phiếu dẫn đầu, nếu bạn muốn học 50ETF Nhấp để nhập, và cuối cùng tôi hy vọng mọi người có thể có được lợi ích tốt hơn trong tuần này.