Bảy Kèo Ngô ạ Hạt Anh chia sẻ câu chuyện cổ điển trong câu chuyện thị trường vốn

Sẽ có rất nhiều câu chuyện mỗi ngày trong thị trường vốn, nhưng những câu chuyện trên thị trường vốn cổ điển nhất phải ghi nhớ. Bảy câu chuyện kinh điển trong câu chuyện thị trường vốn là gì? Hôm nay, biên tập viên của bộ đào vàng của chúng tôi sẽ giới thiệu từng người một.

Mở rộng khu vực

sẽ có một câu chuyện như vậy trong nhiều báo cáo của công ty và chúng ta nên chú ý:

Đặc điểm ngành Có được phép cho phép các dịch vụ của công ty trong ngành mở rộng mở rộng chéo khu vực và các cấu trúc cạnh tranh trong ngành.

Tập trung vào việc Công ty có tiềm năng mở rộng khu vực hay không, doanh nghiệp có thể được sao chép, giá chi phí là bao nhiêu.

rõ ràng là bản chất của việc mở rộng khu vực là, những tài nguyên cần thiết, chú ý đến điểm quan trọng nhất và xem công ty có có gì.

Ví dụ: Tomson, công ty bắt đầu mở rộng hiệu suất của nó. Tiền không tốt, vì sự phát triển là cần thiết để chờ đợi và chờ đợi, đừng đánh bạc.

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng ở Trung Quốc, tất cả các câu chuyện về đổi mới công nghệ là hai lần và tám chín, điều quan trọng nhất là chú ý đến việc này Công nghệ này không phải là hướng phát triển, không tốt nhất, chỉ là phù hợp nhất. Sau đó, đổi mới công nghệ là thiết thực, điều này tỷ Lệ Kèo Ngánh Hạt Anh có thể mang lại lợi ích liên tục. Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm và tiếp thị trong ngành quan trọng hơn công nghệ, đặc biệt là trong các doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc, vì đổi mới công nghệ không mang lại những rào cản, mặc dù công nghệ công nghiệp công nghệ cao rất nhanh, nhưng nó sẽ không được hoàn thành một lần nữa. Việc thay thế công nghệ đòi hỏi ít nhất một quy trình, vì vậy cần phải nhìn thấy cây giống hoặc xu hướng trước khi hoàn thành.

Retreat sản xuất

Sự chuyển đổi rất khó khăn, chìa khóa để xem liệu công ty có phù hợp để chuyển đổi hay không, bởi vì mỗi công ty có gen, quản lý, cơ cấu quản trị , Sản xuất và vận hành, không phải tất cả các doanh nghiệp luôn có thể hoàn thành thành công sự chuyển đổi như IBM

Câu chuyện 4, công chúng nhỏSư đoàn

kể từ khi Tập đoàn sẵn sàng đầu tư vào công ty, vì công ty tương lai phải có Kèo Ngô Hạt Anh Sở thích Nay, rất quan trọng, động lực quan trọng.

Trung Quốc là thành phố chính sách, cần chú ý đến một chính sách về bao nhiêu tác động đến công ty, khi có chính sách, ngoài ra, các chính sách Bạn có duy trì, đừng mua nó ở điểm cao.

Nhiều công ty đã chết theo cách này, đặc biệt là những người đã phát điên từ công ty, việc mở rộng kinh doanh của công ty Tỷ Lệ Kèo Ngạy Anh Ngàn Mai phải rất thận trọng và giữ thái độ chờ đợi. Sản phẩm mới được phát triển dễ dàng hơn để mở thị trường, đặc biệt là kinh nghiệm thành công của công ty, việc tiếp thị công ty sản phẩm nên được đưa ra Ở nơi đầu tiên, R & D phải được giữ lại, vì vậy công ty có một hệ thống tiếp thị tốt, các sản phẩm rất phổ biến, loại công ty này hứa hẹn hơn. Những điều trên là bảy câu chuyện được chia sẻ trong câu chuyện thị trường thủ đô Kèo Ngon Hôm, nghĩ rằng bạn đã hiểu, tất nhiên, chỉ liên tục cải thiện bản thân, bạn có thể đi bộ nhiều hơn trên thị trường chứng khoán, và cuối cùng đã đề nghị Keo bd ngoai treo Anh Đọc: Kỹ thuật chứng khoán đầu cơ du lịch.