K-Ray kết hợp đồ họa Duoy Jump Soi Keo Everton vs Liverpool

Sau khi Nhân Đình Soi Keo Bd Hom Nay Time, Soi Kèo Các Trận Bóng ĐĐ NAY, lần đầu tiên kéo một dòng dài hạn, và thời gian trước đã được tiếp tục. Tuy nhiên, theo ngày giao dịch thứ hai, việc nhảy thị trường là không thể tiếp tục tăng sau khi mở cao. Tuy nhiên, Jumper Bong Da Soi Keo vẫn còn tồn tại, cho thấy rằng Soi Keo Bong Đa Trát Tuyết có một sức mạnh mạnh mẽ vẫn có một sức mạnh nhất định. Vào ngày giao dịch thứ ba, thị trường nhanh chóng nhảy qua, đóng lại, nuốt dòng âm của ngày giao dịch thứ hai, nhưng vẫn để lại một khoảng cách nhảy với ngày giao dịch đầu tiên. Nó được chỉ ra rằng có một sự suy yếu của nhiều hơn một sự suy yếu, và tiếp tục kéo thị trường. Các nhà đầu tư nên cảnh giác với thị trường thị trường hiện tại, chúng có thể có lợi nhuận hoặc giảm đúng cách, chờ đợi hướng vận hành thị trường.

Xu hướng dòng K được thể hiện trong hình dưới đây:

Sau đây là tình huống trong đó xu hướng được hiển thị trong cổ phiếu.

Khi sự kết hợp của Diuding và Crow Treetops trong sơ đồ K-Line, đó là một tín hiệu đang rơi trở lại đầu trang. Là một kết hợp dòng K thông thường, Crow bay đôi với ba tín hiệu đảo ngược trường SOI KQBD Trúc Tuyền là cực kỳ mạnh.

Nhảy Banyan được kết hợp với một dòng K bao gồm hai dòng Yin, xuất hiện trên thị trường. Các đặc điểm kỹ thuật như sau:

1, dòng Yang đầu tiên của phần rắn của bề mặt đầu tiên của ngáp đầu tiên, tạo thành một khoảng cách nhảy, tạo thành hình dạng của cất cánh. Tuy nhiên, nhiều lực lượng yếu hơn, và chúng sẽ bị đóng cửa.

2, dòng Yang thứ hai dài hơn, nuốt dòng Yin đầu tiên. Đó là lý tưởng cho giá cả ngáp thứ hai cao hơn giá mở dòng Yin đầu tiên, sau đó rơi, Soi Keo Sieu Cup Chau Au tạo thành một hình thức tương tự như mặc chân.

Jumper Dioxed, thị trường tăng thị trường, lực lượng đa năng trong hai ngày liên tiếp, khiến thị trường nhảy cao. Tuy nhiên, thời gian phản công của Fadial Force, việc đóng cửa được đóng lại. Tạo một lực lượng đa đầu để có những nghi ngờ trên thị trường, bắt đầu kiếm lợi nhuận, tăng áp lực của thị trường để điều chỉnh. Là thị trường để xem tín hiệu trên cùng, một khi kết hợp dòng nhảy K Bustic, nhà đầu tư phải có lãi hoặcNgừng mất. Bắn dừng và dừng chân ưa thích của nó là dòng Yin Yang nhỏ ở phía trước đóng cửa đóng của ngáp thứ hai của sự kết hợp nhảy hai năm, hoặc sau một hoặc hai ngày giao dịch.