K – Line kết hợp hình thức tăng và thấy hình thức đáy Qatar của Soi Kèo

Kết hợp K-Ray hình dạng trên và hình thái dưới , có nghĩa là giá cổ phiếu sẽ được nâng lên. Soikeo Phatgoc Vậy loại hình K-Line nào là hình thức tăng và nhìn thấy hình thức đáy? Có một số điều sau đây: 1, ngôi sao chéo buổi sáng

Bữa sáng Ngôi sao Cross Star cũng nói hy vọng Ngôi sao chéo, chủ yếu trong sự suy giảm của thị trường. Nó được kết hợp bởi ba dòng K, trong đó gốc đầu tiên là một dòng nghịch đảo, gốc thứ hai là một đường chéo và thứ ba là dòng Yang và thực thể của dây K thứ ba sâu vào thực thể của K dòng K đầu tiên.

2, Sao sáng

Ngôi sao buổi sáng còn được gọi là Ngôi sao Cross và sự khác biệt giữa Star Star vào buổi sáng là dòng K thứ hai của ngôi sao chéo buổi sáng là thánh giá Dòng, và dây K thứ hai trong ngôi sao buổi sáng là một Yang nhỏ hoặc một dòng nhỏ. Vào buổi sáng, ngôi sao và ngôi sao buổi sáng là tín hiệu của giá cổ phiếu, nhưng cần lưu ý rằng ngôi sao buổi sáng yếu hơn ngôi sao chéo buổi sáng.

3, Friend Counterattack

Sự kết hợp K-Line của các cuộc phản công của bạn bè cũng xuất hiện trong một thị trường rơi, được kết hợp bởi hai dòng K của Yang và một đường màu vàng. . Biểu thức của nó là: Đầu tiên, giá cổ phiếu rơi ra từ một dòng âm lớn hoặc trung bình, thì giá vé thấp, giá cổ phiếu sẽ tăng lên đường dây chính hoặc dòng lớn Yang, và giá đóng cửa giống như giá hàng đầu của K dòng K trước. Hoặc vị trí gần gũi. Cần lưu ý rằng tín hiệu truyền của nó là tương đối yếu. 4, Dawn Ban đầu

Dawn Biểu mẫu kết hợp dòng K ban đầu tương tự với bạn bè chống lại cuộc tấn công, có một đường Yang và A Yang. Đầu tiên là một dòng âm dương lớn hoặc trung bình, và sau đó là một dòng Yang lớn hoặc một đường trung bình-Yang, thực thể của dòng Yang nằm sâu vào thực thể của cơ thể là hơn một nửa. Trong thực tế, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng càng nhiều thực thể dòng Yang nằm sâu vào dòng âm, tín hiệu mạnh hơn.

5, Sun Dongsheng

Hình thức kết hợp của Kuri-Day cũng được kết hợp với dòng Yang và độ bóng. Nhưng điều đầu tiên để chiến đấu chống lại bạn bè là: “Đầu tiên là một dòng lớn hoặc âm thanh trung bình, sau đó nhảy và mở cao và đất Kèo TrậnPSG ĐĐ N NAY Xóa một dòng lớn hoặc một dòng trung bình-Yang. Hơn nữa, dòng Yang cao hơn giá mở của dòng YIN trước đó. Càng nhiều phần rắn của dòng Yang nằm sâu vào phần rắn của dòng âm, tín hiệu thoáng qua càng mạnh.

6 bên trong dòng đầu búa

Dòng đầu HMER có thể là một dòng Yang hoặc Intumea, được đặc trưng bởi một thực thể nhỏ hơn và chiều dài của đường bờ biển lớn hơn hoặc bằng nhau. Hai lần thực thể, không có hoặc hạ thấp dòng. Trong hoạt động thực tế, càng nhiều nhược điểm của thực thể và dòng bóng trên, tín hiệu dưới cùng càng mạnh. Nếu ngôi sao buổi sáng xuất hiện, tín hiệu dưới cùng sẽ đáng tin cậy hơn.

7. Dòng đầu búa

Đường đầu búa và dòng đầu hmmer ở ​​dạng, giống nhau, nhưng không hoặc hơi. BRIC, SOI KEO C1 CHAU A là hai hoặc nhiều phần rắn. Điều tương tự cũng giống như màu sắc, tỷ lệ phần cơ thể càng nhiều và đường bóng, giá trị của tham chiếu tín hiệu càng mạnh. Nếu bạn xuất hiện cùng lúc với ngôi sao buổi sáng, tín hiệu dưới cùng sẽ đáng tin cậy hơn.

8, Căn hộ

dạng K-line phẳng phẳng còn được gọi là đáy của kìm, do đó hình dạng được đặc trưng bởi vị trí thấp nhất của hai hoặc nhiều dòng K. Soi Keo Leicester City vs Newcastle ở cùng cấp độ.

9. Tháp dưới cùng

Đáy tháp bao gồm nhiều dòng K và các đặc điểm hình thái của nó là: Đầu tiên, một dòng Yin lớn hoặc Yeung, Sau đó, một loạt các dòng Yin Yang nhỏ, và cuối cùng là một dòng lớn hoặc một đường soying trung bình. 10, đáy tròn

Hình dạng của đáy tròn là giá cổ phiếu tạo thành đáy hình vòng cung tròn, và dòng K trong vòng cung chủ yếu là nhỏ và nhỏ. Cuối cùng, việc thiết lập hình thái đáy tròn được xác định trong khoảng cách jumper phía trên. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng đáy tròn của dây K là khác với đáy tròn của đồ họa kỹ thuật.

11, đường quy mô song song ở mức độ thấp

Mặt thấp và vắt bao gồm hai dòng Yang của Soi Kèo Nhật Bản Vs Qatar, trong đó cú nhảy Yang đầu tiên thấp, Ning ở lại trên đỉnh của việc đóng cửaKhoảng cách tiếp theo, trong khi dòng K thứ hai đứng cạnh nhau với dòng K đầu tiên, và không bổ sung cho khoảng cách.

12, dòng Wuyang cấp thấp

dòng Wuyang cấp thấp được cho biết trong một thị trường rơi, và K đầu tiên kết hợp 5 mét liên tục. Nhìn chung, năm bể bơi thấp chủ yếu là một Yang nhỏ. Trong hoạt động thực tế, các nhà đầu tư nên chú ý đến các dòng Vô gia cấp thấp đó không nhất thiết là 5 sợi, hoặc nó có thể là 6, 7 trở lên.

13, Nhảy liên tục Line ba-Yin

là tên cho thấy, nhảy liên tục nhảy ba dòng Yin là một sự xuất hiện liên tục của ba lần nhảy xuống. Sự kết hợp K-Line như vậy xuất hiện trong giá cổ phiếu, tín hiệu mạnh hơn.

14, Red Ba người lính

Soi Kèo Juventus T MiN Nay Red Ba người lính kết hợp xuất hiện trong những ngày đầu của giá cổ phiếu tăng lên, đó là một số ít đổi mới liên tục. Dòng Yang được sáng tác. Khi kết hợp K-Line của ba binh sĩ màu đỏ xuất hiện, đó là một tín hiệu được đăng ký. Và nếu giá đóng cửa ba Yang là giá cao nhất trong cùng một ngày, nó trở thành 3 chiến binh trắng và để mua tín hiệu mạnh hơn.