Làm thế nào để đánh giá sân khấu của giai đoạn đáy tình dục Keo Giai ngoai hang Anh

Các nhà đầu tư chứng khoán muốn mua ở dưới cùng, bán ở vị trí cao, nhưng điều này rất khó khăn vì thị trường chứng khoán thay đổi nhiều kết thúc, thậm chí một thời điểm thay đổi có thể có tác động quyết định đối với việc theo dõi. Do đó, nếu các nhà đầu tư muốn mua ở phía dưới, điều đầu tiên cần làm là xác định chính xác dưới cùng. Ngày nay, Digger vàng Xiaobian sẽ cho bạn biết cách xác định giai đoạn của sân khấu

phán đoán chính xác của bước đầu tiên trong giai đoạn là định tính cho thị trường, nói cách khác, cổ phiếu là giai đoạn tăng. Xu hướng là đáy của khoảng thời gian ngắn. Nếu trước đây, nó thường sẽ tăng trở lại sau khi giảm, và sự gia tăng lớn; nếu sau này là thiếu năng lượng mới, khả năng tiếp tục giảm là rất lớn. Sự lựa chọn thời gian cho hai tình huống này của Kèo Bóng ĐĐM NJY Hạt Anh Nay cũng khác nhau. Ngay cả khi trước đây không tốt, nó sẽ có lãi; nhưng nếu sai để đánh giá người sau, cần phải lấy ngay lập tức, tránh nhiều hơn Mất mát lớn.

Trong những trường hợp bình thường, đi bộ lâu dài của gia súc soi kèo ngoo từ cổ phiếu của Anh đã giảm xuống dưới 50% giá cổ phiếu cao nhất, sau đó chúng ta có thể đánh giá rằng nó đang tăng lên Ở dưới cùng của giai đoạn, như nhóm Tianlong trong hình trên, đã giảm xuống dưới 50% giá cao nhất 36,38 nhân dân tệ vào ngày 17 tháng 1 năm 2017 và đã hồi phục, tại thời điểm này, đó là đáy của sân khấu và các nhà đầu tư có thể tại thời điểm này. can thiệp. Giá cổ phiếu giảm xuống để giảm bớt áp lực tăng sau khi giảm thiểu, hồ chứa, Kèo Giảng Hạt Anh chuẩn bị bất lực lên cao hơn; nếu sự suy giảm của Keo BD Ngoai Hang Anh20% ổn định cổ phiếu, nó thuộc về đáy của điều chỉnh ngắn hạn;

Sự suy giảm ngắn hạn trong cổ phiếu không đáy là do năng lượng trống được giải phóng hoàn toàn, dẫn đến năng lượng ít năng động hơn và các cổ phiếu trong giai đoạn này đôi khi Kèo Chấn anh ta sẽ rơi lại sau khi bật lại, đôi khi nó sẽ ở trên mặt cắt ngang. Sau khi ngã một lần nữa. Nếu sự suy giảm trước đó là quá lớn, sẽ có một sự phục hồi; tuy nhiên, nếu sự suy giảm trước đó là nhỏ, thì dưới cùng của giai đoạn của nó nằm phía sau khay, nó sẽ lại rơi trở lại. Do đó, các nhà đầu tư không tham gia vào giai đoạn các chuỗi đi bộ dài hạn.

Trên thực tế, bất kể loại dưới cùng nào, các tính năng này: giao dịch nhanh và co lại ở mức thấp hơn, một khi lực lượng được kéo nhanh. Sự phục hồi tự nhiên khác nhau có các hình thức biểu hiện khác nhau, và một số được đặt cao, và một số nhẹ nhàng và cao. Nhưng bất kể cách nào đang giảm, các nhà đầu tư không mù quáng.

Trên đây là chia sẻ các điểm tri thức của phán quyết giai đoạn trên sân khấu của sân khấu, và hy vọng sẽ giúp đỡ phần lớn các nhà đầu tư. Ngoài ra, nếu bạn muốn học các cổ phiếu khác, vui lòng tiếp tục chú ý đến cột này.

Kèo Bóng Đổi từ Anh Anh Nay