Phân tích và ứng dụng đáy hình chữ W của K – Line Soi Kèo Bóng ĐÔNG EURO

Mẫu K-Line là một chỉ số quan trọng để đánh giá thị trường. Trong số đó, đáy đôi được gọi là hình chữ W, và đó là dạng kỹ thuật của đảo ngược dưới cùng. .

Đầu tiên, các đặc điểm hình thái của hình chữ W

1, thời điểm xuất hiện: Giá cổ phiếu đã giảm sau một thời gian dài giảm hoặc giảm ngắn hạn.

2, Đặc điểm hình thái: Giá cổ phiếu của các cổ phiếu hình chữ W có hai thung lũng thấp đáng kể thường ở mức giá thống nhất.

3, hình thái dưới cùng: Đáy đầu tiên của đáy hình chữ W có thể là đáy tròn và hầu hết dưới cùng của đáy thứ hai là đáy tròn.

Khối lượng biến

: Nói chung, lượng giá cổ phiếu ít hơn điểm thấp đầu tiên của giá cổ phiếu của giá cổ phiếu soi kèo Man City vs Số lượng Everton. 5, Giá cổ phiếu cộng với tính năng: Giá cổ phiếu không kéo lên dưới đáy thứ hai và âm lượng lớn khi đáy cao. Sau khi phá vỡ, ngắn hạn được kéo xuống, số lượng có thể được giảm. Thứ hai, cách xác định chính xác W-Dưới. 1. Khi giá cổ phiếu hình thành mức thấp đầu tiên, sẽ có sự phục hồi, nhưng sự phục hồi thường không bị tấn công, khoảng 10%. Khi giá cổ phiếu phá vỡ sự phục hồi dưới cùng thứ hai, khối lượng đã được mở rộng nhanh chóng.

2, giá cổ phiếu thực sự phá vỡ thông qua sự phục hồi cao trước đó trước khi nó có thể xác nhận hiệu quả của đáy của w.

3 Sự gia tăng tối thiểu trong dòng tương đương với khoảng cách thẳng đứng giữa hai đường thấp đến đường viền cổ áo.

Thứ ba, các biện pháp phòng ngừa

1

2, không phải tất cả các cổ phiếu sẽ được gọi để xác nhận sau khi giá cổ phiếu sẽ vượt qua đường viền cổ áo. Đối với một sức mạnh mạnh mẽ, Soi Keo Bd Hom Nay Va Nay Mai mạnh, và sau khi đột nhập qua đường viền cổ áo, nó sẽ kéo thẳng lên.

3, Đối với nhiều cổ phiếu nhỏ, thị trường nằm giữa ShuangguThời gian càng lâu, hình dạng càng cao, tiềm năng phục hồi và quy mô càng lớn, xu hướng bạo lực càng nhiều.

1, nhiều cơ hội mua

W ở dưới cùng của nhà đầu tư cung cấp cho các nhà đầu tư ít nhất ba cơ hội mua: Lần đầu tiên tôi mua thời gian Soi Keo Tai Xiu Dem Nay khi giá cổ phiếu giảm xuống vùng lân cận điểm thấp hơn, thăm dò thứ cấp không bị phá vỡ; lần thứ hai tôi mua thời gian là sự gia tăng lượng giá cổ phiếu để vượt qua đường viền cổ áo; Lần thứ ba tôi mua thời gian là sự co giật đáng kể của Soi Keo Nga sau khi giá cổ phiếu. Miễn là nhà đầu tư nắm giữ nó, sẽ có những lợi ích tốt.

2, cài đặt vị trí dừng lỗ.

Theo sự khác biệt trong thời gian mua, cài đặt của nhà đầu tư dừng lỗ cũng khác nhau. Nếu nhà đầu tư mua lần đầu tiên, nên đặt bit dừng lỗ ở mức giảm thấp đầu tiên bên dưới. Nếu các nhà đầu tư mua trong lần mua thứ hai hoặc thứ ba, các nhà đầu tư nên dừng Soi Kèo Uruguay vs Chile Bit được đặt ở mức giá cổ phiếu giảm xuống dưới cổ Soi Kèo Triệu Mu Tối Nay Line.

3 . Tại thời điểm này, các nhà đầu tư có thể đuổi theo mua trong giá cổ phiếu, và không thiết lập sự dừng lỗ.

4, bẫy dưới hình chữ W

trong thị trường chứng khoán, Đấng Cứu Rỗi thường sử dụng nhiều quỹ và phương pháp hoạt động để đào bẫy cho các nhà đầu tư khác. Trong số đó, hình chữ W là một trong số đó. Tính năng rõ ràng của nó là giá cổ phiếu giảm xuống dưới cổ khi phá vỡ cuộc gọi lại đường viền cổ áo. Tại thời điểm này, các nhà đầu tư nên quyết định, chờ đợi thị trường đưa ra quyết định.