Netizen đã phá vỡ tin tức: Dưới dịch bệnh, một số người ở Cảng Tây đã cố gắng là 4.300 đô la Mỹ bởi La Liguila del Fautbol Mexicano.

Gần đây, một số cư dân mạng đã từng có Xiaobian, nói rằng một người bạn Liao Liao đang tìm kiếm Việt Nam ở Cảng Tây, và kết quả bị lừa dối bởi lần này. 4.300.

Các dịch vẫn dám tuyển dụng, có thể nói rằng mọi người đều thực sự lớn, và thậm chí nếu họ có nhiều khả năng mang lại độc HIV, họ phải biết rằng Những người này đã mang tiền đến mất tiền bạc và sức khỏe lỗ vốn.

Xiaobian cũng tổ chức các nội dung của tin tức, hy vọng sẽ được cảnh báo đến các khoang mời.

Hoa hậu不自不要

Tôi muốn trở thành một người bạn gái anh trai

Liao là một khách thường xuyên ở quận Ánh sáng đỏ ở Cảng Tây. Một số người trong tháng 4 có một nhóm người Việt mới, và chất lượng khá tốt.

Liao Mou lắng nghe, có một ý tưởng trong trái tim anh.

Sau khi liên hệ với Hoa hậu Việt Nam, Liao sẽ sớm gặp người thực sự.

Chất lượng của người phụ nữ có thể nói là thực sự tốt, chân dài xinh đẹp.

Nhưng Liao không ngờ rằng Hoa hậu Việt Nam không nói với anh ta sau khi kết thúc, và Liao đã nghe thấy nó vào thời điểm đó.

Ông nghĩ, đã nói chuyện với giá trước, không muốn tiền để làm mọi thứ sau đó.

Tuy nhiên, những gì đã làm ông không mong đợi rằng em gái Việt nói bằng tiếng Anh để làm bạn gái của mình, sợ rằng Liao không thể hiểu, người phụ nữ này cũng dịch một câu trong phần mềm dịch thuật:

Đừng thu tiền, muốn trở thành bạn gái của anh trai.

Khi tôi thấy điều này, ông Liao có một chút nghi ngờ, nhưng quay lại, tôi không muốn gửi nó đến cửa, dù sao, không thể là bạn gái.

Hãy để anh ta không phải chịu bất kỳ chi tiêu của người phụ nữ, hoàn thành một ghi chú, ông Liao cảm thấy rằng anh ta kiếm được, nhưng không muốnChính Tâm lý học tham lam này, hãy để Liao mất 4.300 đô la.

Miss 4300 đô la Mỹ

Tôi đã ngủ 4 lần với bạn

Liao đã làm trung gian và trao đổi trao đổi ở Cảng Tây. Đôi khi, nếu họ đổi tiền, họ thường đến ngân hàng và họ sẽ chờ biên giới, chỉ chờ đợi tỷ giá hối đoái kiếm được một sự khác biệt.

và lần này, nó có nguồn gốc từ Liao không tiết kiệm tiền kịp thời.

Vào chiều ngày 21 tháng 4, Liao đã phạm rất nhiều sai lầm cho đất nước và chuyển sang nơi đã thỏa thuận để đổi tiền và thay đổi Renminbi sang đô la Mỹ. Hơn 4.300 đô la Mỹ, Sê-ri này là gần 6 giờ chiều.
Liao quá lười biếng để cứu ngân hàng, không có bữa tối sau khi kết thúc bữa ăn, và cô Người Việt Nam sẽ được gọi qua Wechat. Dù sao, đối với Liao, miễn phí không phải là người da trắng. Ghé thăm một cô gái điếm .

nhưng Liao không mong đợi rằng cô Người Việt Nam không phải là một ánh sáng tăng cường.

Hai người, tôi là một đêm, chờ Liao thức dậy vào ngày hôm sau, Hoa hậu Việt Nam đã rời đi, và Liao Liao không được gửi vào 4.300 đô la.

Sau khi không thấy tiền, Liao bị nghi ngờ rằng Hoa hậu Việt Nam, và ngay lập tức tìm thấy quá khứ, và kết quả không mong đợi người Việt Nam đối diện, nhưng họ rất đơn giản.

Không có gì để nói, tôi không muốn ngủ với bạn 4 lần.

bất kể Liao muốn tiền bao nhiêu, ngược lại là một cặp thái độ không chú ý đến tiền, ngay cả sau khi bị xóa nhiều hơn với Liao Wechat.

ở Cảng Tây, báo động không tốt. Rốt cuộc, Liao Mou đang nói chuyện với người Việt Nam, và mọi người sẽ tiếp tục lướt sóng, và họ có thể tiếp tục sóng. Bởi vì kết quả của lòng tham phải mất 4.300 đô la, nó không đáng để mất.

sau đó, Xiaobian được tìm thấy, những người có kinh nghiệm tương tựKhông phải trong một thiểu số, trong tương lai gần, một số người đã đăng trên nền tảng truyền thông xã hội để làm giảm 4.000 đô la Mỹ bởi Hoa hậu Việt Nam, bởi vì họ không liên lạc với cư dân mạng, vì vậy hãy không rõ ràng là nó là cùng một người.

Nhưng kinh nghiệm của Liao có giá trị rất nhiều người phản ánh, tham lam và rẻ tiền, thường cần phải ăn những tổn thất lớn, chứ đừng nói đến tình hình dịch bệnh không rõ ràng, vẫn không thấy sự xâm phạm dịch bệnh, đi ra ngoài Nếu bạn chơi ngược lại, bạn sẽ không bao giờ rõ ràng, kết quả của sóng sẽ chỉ rơi vào nguy hiểm.

cộng với hãng vận tải HIV địa phương không ít hơn, hầu hết trong số họ là các ngành dịch vụ tình dục, không được dọn sạch, tôi chỉ có bản thân mình, và tôi chỉ là chính mình.