Phi Mỹ Soi Keo Bong Da Trúc Đời đàm phán Vắc-xin phát triển độc lập

Tờ báo này: Đại sứ Philippines Hoa Kỳ đã tiết lộ ngày hôm qua, Philippines và Hoa Kỳ đang trải qua các cuộc đàm phán để giúp Philippines phân phối và cuối cùng phát triển vắc-xin trong cuộc khủng hoảng sức khỏe này.

Đại sứ Hoa Kỳ Philippines Luo Ma cho biết, nói với CNN, hai nước đang đàm phán với một số thương hiệu vắc-xin phương Tây, thương lượng vẫn đang ở trong giai đoạn đầu.

Lu Zaisi nói: “Vào đầu tháng 10 năm ngoái, tôi đã khuyến khích Modena. Chúng tôi bắt đầu thảo luận về Philippine là từ tháng 7 năm ngoái. Ít nhất là nơi có thể bắt đầu điểm phân phối , sau đó, vắc-xin được bắt đầu ở đây.

Ông nói thêm: “Một người khác chúng tôi cũng làm việc chăm chỉ để giới thiệu sản xuất của Philippines. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy sự hợp tác của họ với Công ty Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ (Unilab) và có thể thực hiện Vắc xin.

Lu Zaisi nói rằng những cuộc đàm phán này cuối cùng sẽ đạt được kết quả. Bởi vì Philippines đã được đưa vào phát triển vắc-xin và sản xuất bản đồ đường bộ, nó bao gồm Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ virus đầu tiên trong phân loại, thành phố Clark mới .

LU Zausi bổ sung, về phân phối vắc-xin toàn cầu và các nguyên liệu khác, các nhà khai thác hậu cần liên bang Express tại khu vực đến Philippines và Hoa Kỳ, một “động cơ” tốt.

Luo Ma nói: “Điều này sẽ rất thú vị với đất nước. Điều này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn mang lại lợi ích cho nền kinh tế của chúng ta.”