Từ điện thoại di động “Để tìm” Đã xóa hồ sơ chuyển giao Mexyana Juego de la Liga

Xiao Yang đã trò chuyện trong hơn một tháng, tôi nghĩ rằng những người khác rất tốt, và tin tưởng anh ta rất nhiều. Tôi không mong đợi đó là một vòng tròn. Mặc dù nó là ba năm. Tuy nhiên, Fang Hua (bút danh) sống ở quận Yucheng, thành phố Fuyang, tỉnh Hồ Bắc, đã nhắc nhở trải nghiệm 310.000 nhân dân tệ trên Internet, vẫn hối hận.

Trò chuyện mạng bẫy nhẹ

Vào đầu tháng 4 năm 2018, Fang Hua đã gặp Netizen Xiao Yang trong một nền tảng xã hội mạng. Xiao Yang không chỉ là bài vật lý, mà còn rất phiền về đầu tư kinh doanh, cả hai bên đã liên lạc.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2018, Xiao Yang nói với Fang Hua, một trang web cá cược ở Wechat và tự gọi mình là tin tức nội bộ, đặt cược vào trang web này có thể kiếm tiền. Dưới 小 小, Fanghua đưa 50.000 đô la vào tài khoản ngân hàng của Yu Xiao Kang (bút danh) do Xiao Yang cung cấp. Vào buổi tối, Fanghua không chỉ tìm thấy 50.000 nhân dân tệ, mà còn là lợi nhuận gần 4.000 nhân dân tệ.

Bạn quá mạnh mẽ, điều này có thể kiếm tiền! Fang Hua thấy rằng nó không có lợi ích, và Xiao Yang ca ngợi nó, nhưng nó cũng mang đến một sự tham lam. Chiều hôm sau, dưới sự thống nhất của Xiao Yang, Fang Hua đã thông qua tài khoản ngân hàng di động 7 lần đến Yu Xiaokang tài khoản Yu Xiaoke và Xiao Yang nói rằng sự giảm giá của Hua Hua là rất lớn, vì vậy tôi sẽ đợi đến sáng hôm sau trước khi bạn có thể rút tiền.. Fang Hua, người đang mong đợi, không mong đợi điều này, sẽ là câu cuối cùng của Xiao Yang với cô. Đồng thời, các địa điểm khác nhau, Sun Tần (bút danh) ở thành phố Suizhou, tỉnh Hồ Bắc, cũng đã bị lừa đảo 8,77 triệu nhân dân tệ bởi Xiao Yang đã sử dụng cùng một kỹ thuật. Hai người phát hiện ra rằng họ lần đầu tiên báo động ngay lập tức.

Sau khi Fang Hua cho biết, cảnh sát của Cục Công an Thành phố Fuyang Cục Chi nhánh Yucheng ngay lập tức ghi lại hồ sơ của Yu Xiaoke, đã phát hiện ra tiền là được lưu bởi nhiều thẻ ngân hàng. Để theo dõi các quỹ, cảnh sát đầu tiên đã xác minh danh tính của Yu Xiaoke, và biến thành manh mối, và tìm thấy Yu Xiaokang đang làm việc ở Thiểm Tây. Yu Xiaokang nói rằng thẻ ngân hàng bị ràng buộc bởi thẻ ID của mình, nhưng ông đã bán thẻ ngân hàng cho người khác ở Giang Tô và thẻ ngân hàng của riêng mình đang sử dụng nó.

Cảnh sát nhiều lần được đánh giá, sau khi tìm kiếm, cuối cùng đã tìm thấy Lee phụ trách rút tiền (được xử lý riêng) và Xiemou (xử lý riêng) và theo dõi nó để tìm cách sắp xếp để rút Wu (xử lý riêng). Theo Wu giải thích, vào khoảng 16:22 vào tháng 4 năm 2018, anh trai Sumou cho biết kênh siêu nhỏ liên hệ với trang web đánh bạc mà bạn muốn chuyển một khoản tiền, hãy để Wu cung cấp tiền ngân hàng chuyển tiền dễ dàng, WU sắp xếp cho Lee, Xie Một điều nhất định là có trách nhiệm. Họ bắt đầu với tài khoản Yu Xiaokang tiền vào các thẻ ngân hàng khác, ngày 23 tháng 4 XIEMOU tiền và giao cho MOU (cháu của Wu) trong Ngân hàng Phúc Kiến của Ngân hàng, theo quy định cuối cùng của Wu Yu Mou sẽ hơn 100.000 nhân dân tệ bằng tiền mặt được chỉ định Vị trí của su. Sau

để xác định các sự kiện cơ bản, các cơ quan an ninh công cộng ngay lập tức muốn Sumou và Mou trực tuyến, vào đầu năm 2019, hai người đã đi đến cuộc điều tra Hồ Bắc Xiangyang.

Vào tháng 3 năm 2019, Cục Công an Xiangcheng sẽ Sumou, Yu Mou nghi ngờ các hồ sơ chuyển nhượng Viện kiểm sát thành phố Xiangcheng Xiangcheng để kiểm tra và truy tố. Người đảm nhận việc xem xét vụ việc, lần đầu tiên liên hệ với hai nạn nhân để cung cấp các hóa đơn chi tiết, để xác định cả thời gian cụ thể của chuyển tài khoản Yu Xiaokang. Nhưng thủ phạm gian lận Xiao Yang không chỉ có thể xác nhận thông tin danh tính thông qua tài khoản vi kênh, mặc dù sự kết hợp của lời khai của Wu, nghi ngờ Sumou có liên hệ với Xiao Yang, nhưng không có bằng chứng nào khác để chứng thực, trong khi Sumou luôn biện minh cho việc không có Kiến thức về các cáo buộc và ngưỡng mộ anh ta vô tội, theo bằng chứng hiện có, rất khó để xác định sự gian lận cấu thành của nó. Đến cuối năm 2019, Văn phòng Công tố Quận Xiangcheng sẽ truy tố vụ án cho Tòa án Quận Xiangcheng, Tòa án sơ thẩm đầu tiên Sumou, Yumou đã tạo nên ngụy trang hoặc che giấu tội ác để xúc phạm và ra lệnh bồi thường hai nạn nhân của tất cả các tổn thất kinh tế, Sumou sau đó đã nộp cơ sở về sự hấp dẫn vô tội của mình.

2020 Tháng 6, Tòa án nhân dân trung cấp Xiangyang của Phán quyết sơ thẩm nghĩ rằng sự thật không rõ ràng, không đủ bằng chứng để tái chế vụ án.

bằng chứng về những khó khăn và chướng ngại vật

sau khi giao tiếp với Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Xiangyang, các công tố viên nhà thầu đã tìm thấy gốc rễ của vấn đề. Trường hợp này đã chứng minh rằng bằng chứng trực tiếp về sự thật tội phạm của Suich, và những người khác đều rõ ràng, chứng minh là yếu đuối, và Wu đã bị phá vỡ bởi các tỉnh nước ngoài, và không thể yêu cầu ảnh hưởng của sự phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh . Xác minh lại.

Đã được gửi trong một thời gian dài, nhiều bằng chứng ban đầu không thể trích xuất hoặc thậm chí kiểm tra và điện thoại di động bị hỏng trước khi đầu tư vào vụ án. Tôi nghĩ rằng nó có thể trong tay từ lời khai của Wu để tìm tài liệu xác nhận tương ứng. Thực hiện công tố viên hỏi. Trong lời khai của Wu, anh ta phản ánh rằng Su Mou đang trả tiền hoa hồng thông qua vợ, Wu Zhen (một bút danh), có thể liên kết với sự thương xót.

Cơ quan an ninh công cộng đã cố gắng liên hệ với Wu Zhen, nhưng bên kia không muốn trả lời điện thoại hợp tác với cuộc điều tra, Công ty Alipay chỉ có thể cung cấp hồ sơ trong vòng hai năm theo quy định. Thời gian để bắt đầu lại từ vụ án, đến gần hơn, Fang Hua và Sun Qun cũng đã học được bảo vệ công cộng nhiều lần sau khi biết tin tức, cuộc tham vấn của Viện kiểm sát, khóc: Nếu tiền không thể được trả lại, nó sẽ không bắt kịp. Chịu trách nhiệm, trường hợp có thể thực sự như thế này?

Ngoài ra còn có cách cuối cùng, số điện thoại di động của Wu Zhen đã không được thay thế trong vài năm qua, chúng ta có thể trực tiếp đến cô ấy, chuyển để ghi lại qua điện thoại di động của mình! Sự tham gia vào Suogou và Yu Bí mật trợ lý của công tố viên của Yu Mou đưa ra các khuyến nghị và nhận được thông qua.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2020, Xiao Zhang và hai sĩ quan cảnh sát đã đến Phúc Kiến Anxi để tìm Wu Zhen. Chồng tôi Su Mou đã đến Fuyang để chấp nhận cuộc điều tra của bạn, và bây giờ là gần hai năm. Anh ấy vô tội. Với cuộc điều tra của cảnh sát, tâm trạng của Wu Zhen trở nên rất ổn định và cuộc điều tra nhận thấy rằng điện thoại di động của Wu Zhen không có ứng dụng Alipay và Xiao Zhang đã được tải xuống bằng cách tải xuống số điện thoại di động của nó. Tài khoản Alipay này đã được sử dụng trước đó. Tôi chưa bao giờ sử dụng Alipay và tôi không biết những gì đang diễn ra trong hồ sơ giao dịch. Xiao Zhang thấy rằng tên người dùng Alipay là SU, và sẽ thoát khỏi một số hồ sơ giao dịch để hiển thị Wu Zhen, cô ấy rất hoảng loạn. Tuy nhiên, khi Xiao Zhang biến hồ sơ giao dịch Alipay thành trường hợp của vụ án, vào ngày 22 tháng 4, vào ngày 23 tháng 4, không tìm thấy hồ sơ chuyển nhượng tương ứng.

Trong nháy mắt, tôi chỉ có thể trả lại, Xiao Zhang giữ hy vọng cuối cùng để gọi một bạn cùng lớp chuyên nghiệp máy tính. Zhang nhỏ học được từ các bạn cùng lớp đến các hồ sơ chuyển nhượng Alipay có thể bị xóa và khôi phục, và thành thạo cách khôi phục dữ liệu. Ba người đã tổ chức lại một hit, sau đó liên hệ với đồn cảnh sát địa phương để giúp một lần nữa tìm thấy Wu Zhen.

Sau khi nhận được điện thoại di động của Wu Zhen, theo hướng dẫn của một nghề, tài khoản đã được đưa trở lại dữ liệu Alipay và tài khoản Alipay đã bị xóa một cách giả tạo cho hàng ngàn hồ sơ giao dịch, trong khi ngày 22 tháng 4 năm 2018, vào ngày 23 tháng 4, vào ngày 23 tháng 4, hồ sơ giao dịch đã nêu rõ ràng rằng Đối tượng Wu và số lượng tương ứng đã được tìm thấy, các bằng chứng quan trọng nhất được tìm thấy.

Khi đối mặt với việc chuyển nhượng Alipay, nhóm bằng chứng này, Su Mou rõ ràng bối rối, và nó không còn có thể nói gì nữa.

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2020, Tòa án quận Jucheng đã phán xét: Bị cáo Tội ác Su Mou, che giấu tội ác, bị kết án năm năm tù, và bị phạt 40.000 nhân dân tệ; bị cáo Yu Được hình sự hóa, che giấu tội phạm, bị kết án 20.000 nhân dân tệ trong tù và phạt 20.000 nhân dân tệ; đã ra lệnh cho hai người trả lại hai nạn nhân tương ứng với sự mất mát tương ứng.

Su Mou đã không chấp nhận phán đoán của trường hợp đầu tiên, đã nộp đơn kháng cáo. Gần đây, Tòa án Trung cấp Xiangyang được cai trị để từ chối kháng cáo và duy trì phán đoán ban đầu của mình.