Cảnh báo Cung điện Tổng thống: Bất hợp pháp Soi Kèo AFC Cup Hôm Nay bán vắc-xin vương miện mới sẽ bị kết án

Tờ báo này: Marase nói rằng theo luật Philippines, những người đã được chứng minh là bán vắc-xin vương miện mới và những nơi tiêm chủng mới có thể phải đối mặt với sự giam cầm

trong báo cáo, một số Mọi người bán vắc-xin và hạn ngạch được tiêm chủng, giá cao tới 15.000 ponor, tùy thuộc vào thương hiệu của thương hiệu, người phát ngôn của tổng thống Luo nói tuyên bố này.

Trong cuộc họp báo của ngày hôm qua, Luo nói rằng việc bán vắc-xin vương miện mới là vi phạm pháp luật, bởi vì chính quyền đã không phê duyệt bất kỳ vắc-xin nào như sử dụng thương mại.

Ông nói: “Điều này bị cấm. Không có vắc-xin có sẵn cho mục đích thương mại vì không có vắc-xin để phê duyệt sử dụng thương mại.”

anh ấy đã thêm: “Chúng không nên được bán vì vắc-xin chỉ có sẵn để sử dụng khẩn cấp. Họ chưa vượt qua thử nghiệm lâm sàng thứ tư.”

Luo nói rằng theo luật hiện hành, nó cũng là bất hợp pháp để bán vắc-xin vương miện mới.

Ông nói: “Nếu bạn được tìm thấy bán vắc-xin mà không cần sử dụng thương mại, bạn có thể bị cầm tù, vì luật pháp được phát triển bởi bộ phận dịch vụ vật lý được gọi là mọi thứ cho luật hình sự.”

Ông nói thêm rằng việc bán tiêm vắc-xin cũng có thể được theo đuổi về gian lận.

Luo nói: “Đối với những người bán hạn ngạch tiêm chủng, điều này cũng bị cấm, bạn có thể bị truy tố bởi sự lừa dối.”

ông đã thêm: ” Không ai có quyền bán những nơi tiêm chủng của họ.

đồng thời, Luo Shen nhắc lại rằng vắc-xin vương miện mới là miễn phí.

Giám đốc cảnh sát Philippines Eleisal cho biết hôm qua rằng họ đã xác nhận rằng ít nhất một người “được cho là tham gia vào việc bán các địa điểm tiêm chủng, việc điều tra đang diễn ra.

[Theo Eleisal, người này tuyên bố liên hệ với chính quyền địa phương ở thành phố Xianwan và Canda Chonghu Central.

eleisal cho biết trong tuyên bố: “Theo kết quả ban đầu của cuộc khảo sát, chúng tôi đã xác nhận rằng ít nhất một người được cung cấp cho bạn bè trung học cơ sở của mình thông qua các ứng dụng nhắn tin tức thời xã hội. Vắc-xin hai thương hiệu, giá dao động từ 12.000 pallogram đến 155 triệu pteryms.

Ông nói thêm: “cùng một người tuyên bố rằng anh ta đang ở Xian Fan và Man Da Yu Chong Chính phủ địa phương có quen biết, đó là lý do tại sao anh ta có thể dễ dàng nhận được vắc-xin, và thậm chí đảm bảo hạn ngạch; cũng có chứng chỉ tiền gửi là ‘giao dịch trước đó’.

Eleisal nói rằng Cảnh sát Philippines là “Khóa” người đó, anh đã đóng tất cả các tài khoản truyền thông xã hội.

Ông nói: “Chúng tôi đảm bảo công chúng rằng anh ấy sẽ bị trừng phạt nghiêm trọng bởi hoạt động bất hợp pháp này.”

Mặt khác, Manila’s Văn phòng thông tin công cộng cho biết Morren, Morreno, Manila, đã ký Nghị định ngày hôm qua, cấm bán hàng, phân phối hoặc quản lý vắc-xin vương miện mới cho thu nhập, thu nhập hoặc lợi nhuận.

Morrenino nói: “Khi nước này khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng, không có giấy phép thị trường toàn diện được phát hành bởi HPP, bất kỳ bán hàng, phân phối hoặc quản trị nào đều không được phép.

Những người vi phạm các quy định sẽ bị phạt 5000 Dodks PDIC, không quá 6 tháng tù, và thu hồi giấy phép kinh doanh.

họ cũng sẽ bị cấm ở Manila.

Malai, phó giám đốc nội vụ, cho biết hôm thứ Sáu, cảnh sát Philippines đã bị loại bỏ để điều tra cái gọi là “đáy” để bán vắc-xin vương miện mới.

Malai cho biết trong SMS: “Vắc-xin do chính phủ mua là miễn phí cho người dân, không có sẵn.”