Tốc độ trở lại! Quảng Tây Horarios de la Liga Mexicana Yang Thị trấn này đã đi để thuyết phục sự gian lận của Burmese Miền Nam

Thị trấn Quảng Tây đã tận dụng liên quan đến Tổng thư ký Xi Jinping Hướng dẫn quan trọng của Jinping để chiến đấu với công việc gian lận mạng viễn thông quản trị, tiếp tục siết chặt, đặc biệt là Myanmar the Survival of the Metal Telecom Gian lận tội phạm, việc thực hiện quản lý lưới điện, thông qua sự phát triển công khai, điều tra tổ chức, tư vấn tại nhà, xây dựng các biện pháp làm việc như công dân thôn, và phấn đấu trở về nước càng sớm càng tốt, nhân viên chủ chốt trong nước không Nhập bất hợp pháp nước (bên), và đánh cắp mục tiêu của đất nước (trong khi).

Để tăng sự quản lý của nhân viên tham gia từ chối những người, đặc biệt là việc duy trì những người bị lừa dối, ngày 21 tháng 5 năm 2021 vào buổi chiều, người dân Pennshen Chính phủ tổ chức Lữ đoàn chống gian lận, Lữ đoàn điều tra tội phạm, đồn cảnh sát Chengbei, các nhà lãnh đạo thị trấn, cán bộ thị trấn, cán bộ thôn, sáu bộ cảnh sát cư trú và cung cấp điện phía nam và các đơn vị khác đã gửi 62 người, 15 xe, Giữ chân của Ủy ban làng Xinliao, Liuhe, Shizhi, Lema và Gongun và các ủy ban thôn khác, theo chế độ vi phạm làng, để mất điện cho nơi cư trú của Binyang.

bằng cách đặt ra trong nơi cư trú “thúc giục những tên tội phạm bất hợp pháp Hoa Kỳ đầu tư tự chiến”, theo “quy định của làng”, hãy ngừng nước và xả, chơi một giáo dục cảnh báo Phim và các biện pháp khác, tập trung vào việc nâng cao hiệu quả của sự thuyết phục, và thuyết phục họ chấp nhận đánh giá về các cơ quan an ninh công cộng. Cùng ngày, 7 hộ gia đình bị mắc kẹt ở lại Myanmar. Họ nhận được một cảnh báo về vai trò giáo dục trong những người xung quanh, khuyến khích các thánh lễ tích cực báo cáo và thuyết phục để ở lại Miến Điện. Tiếp theo, thị trấn Binzhou tuân thủ công ty xác định cổ tay bị hỏng của đàn ông mạnh mẽ và cạo mô và tiếp tục phát hiện nghiêm trọng những tên tội phạm nghi ngờ ăn cắp đất nước (trong khi) và cải thiện cuộc chiến chống lại tội phạm của đất nước (bên).