Hai người đàn ông và phụ nữ bị La Liga Mexicana Futbol bắt giữ.

Hai người đàn ông và phụ nữ đại lục tham gia vào các trường hợp bảo tồn và các khoản vay lợi nhuận cao từ tháng trước và hai năm trước, và sau khi nhập cảnh Macau, họ đã bị Macao bắt. Và thú nhận với sự thú nhận bởi Tội nghiệp và Bỏ tù. Hai trường hợp đã được chuyển đến cuộc điều tra của Viện kiểm sát.

Một trường hợp đã bị bắt giữ ở người đàn ông đại lục tên tóc, 36 tuổi, doanh nhân. Nữ doanh nhân là đất liền.

Vào ngày 12 của tháng trước, cảnh sát đã nhận được báo cáo của một người đàn ông, đề cập đến vợ anh ta bị cầm tù trong một đơn vị dân cư vì đánh bạc cho vay, và thất bại trong việc điều tra. Vào ngày hôm sau, cảnh sát đã nhận được vụ án của trường hợp, đề cập đến chính nó, và cảnh sát đã đến với chủ sở hữu.

Sau khi điều tra, điểm chính của phòng VIP trong phòng VIP ở Macau vào buổi sáng của ngày thứ 11, và các đồng nghiệp của ông có thể mượn cờ bạc. Sau thỏa thuận, ông vay 100.000 đô la Hồng Kông để đánh bạc, nếu bạn thắng tám hoặc 9:00, sẽ được thực hiện, 30% tiền lãi và vay được ký kết. Sau hai giờ, ánh sáng mượn được kéo về phía trước và 30.000 tiền lãi đô la Hồng Kông đã được thực hiện trong quá trình này.

Lý do là nó vẫn còn trong thời gian thực, được đưa đến một đơn vị dân cư để giam cầm bởi Mao và Hiệp hội của ông. Lúc 7 giờ cho đến ngày 13, chủ sở hữu vẫn không trả lại, Mao đã có một khoản vay trong tay, vì vậy ông đã phát hành chủ sở hữu. Sau khi điều tra cảnh sát, sự nghi ngờ mục tiêu bị khóa. Vào ngày 15 của tháng này, khi Mao đi qua cổng, anh ta bị cảnh sát bắt giữ, và một số người thú nhận.

Một trái phiếu là một sĩ quan cảnh sát

Một trường hợp khác đã bị bắt giữ trong họ phụ nữ đại lục, 30 tuổi, huấn luyện viên thể hình. Chủ sở hữu nam là đất liền.

Vào tối ngày 30 tháng 9 năm 2019, vào tối ngày 30 tháng 9, Jiuye, trên đường, một cuộc đánh bạc và đồng nghiệp của ông, đề cập đến cờ bạc. Sau thỏa thuận, ông vay 200.000 đô la Hồng Kông để đánh bạc, nếu bạn thắng tám hoặc 9:00, tiền lãi 30% sẽ được thực hiện và việc vay được ký kết. Trong quá trình đánh bạc chính, anh ta luôn được đánh bạc và theo dõi. Sau ánh sáng mượn, anh ta được vẽ trong quá trình 100.000 đô la Hồng Kông.

Lý do là nó vẫn còn trong thời gian thực, và lúc 7 giờ sáng ngày 1 tháng 10, anh ta được đưa đến một phòng khách sạn cho Lukui. Cùng một ngày vào buổi trưaMười hai giờ, nữ và hiệp hội của ông muốn trả lại đất liền để quyên tiền. Khi một người đàn ông đang chờ rời khỏi đất nước ở biên giới đường, chủ sở hữu nhân cơ hội giúp đỡ cảnh sát, và người dân và những người khác sẽ trốn tránh. Sau khi cảnh sát điều tra, nghi phạm mục tiêu bị khóa. Vào ngày 19 tháng này, khi anh ta ở trong cổng, anh ta bị cảnh sát bắt giữ, và một số người đã đóng góp cho vụ án, nhưng họ đã không tính tiền bồi thường. Tuy nhiên, điều tra của cảnh sát phát hiện ra rằng ông không chỉ hỗ trợ chủ sở hữu trao đổi chip mà còn nhận được sự quan tâm.