Du Nhội Định Bóng ĐÔNG Cáp Cáp Nam Nay đặc biệt Chủ đề Nanhai cho thấy việc xây dựng sức mạnh

Báo cáo nước ngoài toàn diện: Học kỳ tổng thống của Dutei sắp bước vào năm ngoái, đối mặt với cuộc bầu cử tổng thống và chống chỉ trích của lần ra mắt vào năm tới, Dutei bị căng thẳng ở Biển Đông, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng cường chất lượng của quản trị. Nhân sự và lực lượng địa phương hỗ trợ.

Đất Dute, ngày 30 tháng 6 năm 2016. Do các thiết bị đầu cuối của Hiến pháp Philippines, Tổng thống là một thuật ngữ, và Đất Dute sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm sau.

Sau khi Dute Land, ngoài việc triển khai một cuộc chiến chống ma túy gây tranh cãi, vào cuối tháng 2 năm nay, ít nhất 6069 người ở Philippines đã bị giết, gần đây đã củng cố cuộc chiến chống lại sức mạnh, một số lượng lớn giao thông xã hội Và phản đối người bị “bị xóa sổ” sẽ bị bắt vì các phân tử của Đảng Cộng sản, hoặc đã bị cảnh sát quân sự giết chết trong hoạt động trinh sát của chính quyền.

Hồ sơ chiến tranh và nhân quyền của Chính quyền Manila mặc dù các nhóm nhân quyền đã bị tấn công, trong mắt người dân Philippines, các yếu tố quan trọng của kết quả chính sách của chính phủ không được đánh giá.

Nhân quyền quan sát Kongde, một nhà nghiên cứu của Sở Châu Á Philippines, nói với truyền thông nước ngoài: “Tôi nghĩ rằng chính phủ, đặc biệt là Dute, và ông đã thành công rằng người nghiện ma túy trong các quyền con người và ma túy đã thành công Bằng cấp, đối với nhiều người Philippines, mặc dù họ biết những gì đã xảy ra, (nhưng họ không còn quan tâm. Bởi vì họ nghĩ, tôi không muốn gây nguy hiểm cho những người nghiện này.

Kong De Nói rằng sự sợ hãi của cuộc chiến tranh giành chiến tranh và sản xuất bạo lực vẫn tồn tại. Do sự ức chế lo lắng (chính phủ), nhiều người Philippines sẽ không thể hiện cảm giác của mình,

có thể nhìn thấy từ tin đồn kết quả xu hướng này.

Một mặt, sự hài lòng của quản trị của Dute vẫn đang ở trong cơ quan tư vấn chiến lược chính trị, công cộng châu Á, vào tháng 3 năm nay, mặc dù dịch bệnh liên bang nghiêm trọng, co lại kinh tế năm ngoái đạt 9,5%, nhưng sự hài lòng của người lao nghiệp là Vẫn lên tới 64,87%, chỉ thấp 5% vào tháng 12 năm ngoái; Mặt khác, ứng cử viên tổng thống tiếp theo ủng hộ đặc quyền, hình dạng sống lâu của Dutei đã áp dụng tốt nhất, chống lại sự hỗ trợ lựa chọn của tư vấn trại.

Dutuite rất hài lòng, và nó thúc đẩy “xây dựng, xây dựng và xây dựng lại” và cải thiện rất nhiều phúc lợi quân sự.

Người phát ngôn tổng thống cho biết vào tháng 9 năm ngoái, mặc dù có từ Bắc Kinh Trung Quốc chủ quyềnĐể theo đuổi lợi ích quốc gia, tất cả các kế hoạch xây dựng được hoàn thành, liên quan đến tất cả các công ty hợp tác của các công ty Trung Quốc đã bị Hoa Kỳ đã bị Hoa Kỳ, và họ có thể tiếp tục ở Philippice.

Luo nói: “Lợi ích quốc gia của chúng tôi là đảm bảo danh sách các kế hoạch hàng đầu dưới sự ‘xây dựng và xây dựng của chính phủ”

Indonesia Pallami Nhà nghiên cứu Viện Chính sách Kong An Wen đã tổ chức Mirai Sông và sự kết thúc của hồ chứa Karricava và chương trình thủy lợi sông Endoguchi ở Manila, vào ngày 14. Ông tin rằng chính phủ Philippines đã thúc đẩy hai công trình này, mục đích chính là giúp bầu cử lâu dài của Dutei trong cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo cho cuộc sống chính trị của Dutei.

Kong A Wen nói rằng bằng cách thúc đẩy hai công trình này về hàng trăm triệu đô la, chính phủ Dutei có thể đáp ứng những lợi ích của các giới thượng lưu chính trị quân sự và địa phương, hãy để Sarai gây ra thủ đô chính trị của Tổng thống mạnh hơn.

Ngoài hai kế hoạch xây dựng gây tranh cãi này, chính quyền Manila cũng đã thúc đẩy xây dựng nhiều giao thông để cải thiện tình hình giao thông vận tải và nhân dân dành hàng giờ ở quận Dahan.

Ví dụ, hình dạng của huyện Dahan hẹp, bất kể giao thông hoặc vận chuyển hàng hóa, Nort-Bắc và Nam để vận chuyển rất nhiều Đại lộ B & Za, và giao thông là một thời gian dài cho quận Dahan.

Bầu trời đường cao tốc phía bắc phía bắc đường cao tốc số 3 được khai trương vào ngày 14 tháng 1, giảm đáng kể giờ giao thông ở quận Dahan. Dute Land đã tham dự đặc biệt lễ khai mạc, đã trở thành một chính sách quan trọng ở Dutei.

Tuy nhiên, trong cuộc tranh chấp chủ quyền của Manila và Bắc Kinh, mặc dù người dân Philippines hy vọng rằng chính phủ Philippines sẽ mạnh mẽ để bảo vệ lợi ích quốc gia, Dute tương đối căng thẳng, tránh đánh bóng súng, dẫn đến những người lính Trung Quốc gặp nhau.

Gần đây gần đây cũng đã ra lệnh cấm các thành viên cấm các thành viên trong việc tiết lộ, vào ngày 17, khi ông đến thăm Trung Quốc, khi ông đến thăm Trung Quốc, ông đã nộp Tổng thống Trung Quốc Xi Jinping, anh ta “lên kế hoạch cho các bộ sưu tập xăng dầu bờ biển phía tây Philippines” Tuy nhiên, Xi Jinping nói với anh ta vào thời điểm đó: “Ông Tổng thống, xin đừng làm điều đó. Nếu bạn làm … sẽ gặp rắc rối.”

Luo nói vào ngày 15 tháng 4, xu hướng của Dute “Riêng tư” và Bắc Kinh giải quyết tranh chấp Biển Đông.

Ông nói: “Tổng thống là gì, chúng ta hãy cho phépÔng đã làm riêng tư vì các hành động và nỗ lực nước ngoài của Tổng thống không cần phải tiết lộ. “