Quảng Châu và Thâm Quyến đã xác nhận Futbol de la Liga Mexicana 2020 Tư vấn Công nghiệp Du lịch Macau: Tôi hy vọng sẽ lan truyền nếu không thì khó phục hồi.

Thành phố huyện Đà Nẵng và thành phố Thâm Quyến đã được phát hiện ra rằng có những người xác nhận viêm phổi vành mới, Quảng Châu Liwan Longjin Street Jinlong Huixin Pavilion là khu vực rủi ro nhiều hơn, những người có Đến khu vực trong 14 tháng qua đã được cách ly khỏi Macau. Macau có mối quan hệ chặt chẽ với Quảng Châu và Thâm Quyến, đặc biệt là du lịch, liệu chẩn đoán địa phương có ảnh hưởng đến du lịch Macau không? Có một đại diện của ngành mà tác động hiện tại không lớn, và số lượng hy vọng không nên lây lan, nếu không thì rất khó để phục hồi ngành du lịch.

Chủ tịch Quốc hội Du lịch Macau Hu Jingguang tin rằng tình hình hiện tại của dịch bệnh hiện nay cũng rất quan tâm, tôi hy vọng rằng chẩn đoán là một số lượng nhỏ, không lây lan, nếu không Du lịch rất khó phục hồi; anh ấy cũng đề cập đến thực tế là ở giai đoạn này không bị ảnh hưởng nhiều và chẩn đoán là một chẩn đoán khác nhau và phòng chống và kiểm soát Macao tương đối nghiêm ngặt, tôi tin rằng nó sẽ không có nhiều tác động đến Macao. Mojing còn được biết đến, du lịch Macau hiện tại đang ở giai đoạn sơ khai và đang hồi phục chậm.

Chiến sĩ ngành công nghiệp Gamau Macau đã báo cáo rằng ngành công nghiệp sẽ lo lắng, bởi vì vị trí địa lý Quảng Châu và Thâm Quyến gần Macau, lo lắng sẽ vượt qua Zhongshan, Chu Hải và khác Những nơi, và ngành công nghiệp lo lắng nhất là dịch bệnh đang phát triển, và sẽ có “con dấu”. Tuy nhiên, Lin Jiguang cũng cho biết, công việc phòng chống dịch nội địa và Macao hiện tại rất nhanh chóng, và đã bước vào trạng thái của “Chiến tranh” và tin rằng sự bùng phát sẽ rất nhẹ. Hiện tại, ngành công nghiệp game, ông gọi công nghiệp trong “Tháng 5 1. Tuần vàng” khoảng bốn năm ngày, những lần khác ổn định hơn.