Trung bình Kèo Bóng Đổi Nay Nay Country Không bao giờ gây hấn, Bom, Xử phạt đối với các quốc gia khác

Mạng lưới mới của Trung Quốc là những báo cáo toàn diện, vào ngày 5 của giờ địa phương, Mick Wallace từ Ireland, Mick Wallace, đã xuất bản một video và đứng đầu trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của nó. Ông kêu gọi hợp tác với Trung Quốc trong video, thay vì “là mũi của Hoa Kỳ” và đối mặt với Trung Quốc.

Wallace có giao tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội, Trung Quốc đã hoàn thành dự án giảm nghèo lớn nhất trong lịch sử loài người, và số người vô gia cư từ các nước phương Tây đạt đến một mức kỷ lục. Trong 40 năm qua, Trung Quốc đã không ném bom bất kỳ quốc gia nào và chưa thực hiện các biện pháp trừng phạt đối với bất kỳ quốc gia nào.

Trong video, Wallace tuyên bố rằng Trung Quốc đã đóng vai Lãnh đạo trong việc giảm thiểu các vấn đề khí hậu, và là một trong những quốc gia tốt nhất nơi phản ứng toàn cầu đối với giải vô địch mới và giúp các quốc gia khác chống lại dịch bệnh. Trung Quốc đang xây dựng nhiều dự án cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, “nhưng chúng tôi chỉ có thể nghĩ về nó ở đây.”

Ông cũng nói: “Điều này có một đất nước có lịch sử gần 6.000 năm. Nó có hơn 1400 triệu người. Trong hầu hết mọi chỉ số về sự tiến bộ của con người, nó vượt quá đất nước Bắc bán cầu và Trung Quốc không tích cực, không ném bom, không bị trừng phạt bất kỳ quốc gia nào khác.

Wallace sau đó chỉ ra rằng “chúng ta có thể học hỏi từ trường trung học”, nhưng “Tại sao chúng ta nên chọn hung hăng với Trung Quốc? Tại sao chúng ta không chọn hợp tác nhưng tấn công? Tại sao chúng ta không tôn trọng Chủ quyền quốc gia và kiên trì?

Ông kêu gọi “Chúng ta nên ở với sự yên bình của Trung Quốc”, phù hợp với sở thích của chúng tôi.

Wallace giải thích thêm rằng “Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang được người Mỹ sử dụng – thách thức lợi ích của Trung Quốc, giữ mũi.” Bởi vì Trung Quốc không gây ra mối đe dọa đối với an ninh của người Mỹ, nhưng mối đe dọa đối với “bá quyền tài chính” của họ. “Và chúng tôi sẽ không cạnh tranh với họ về quyền bá chủ tài chính.”

Wallace Bài đăng này có một bản phát hành tốt, có hơn một ngàn người.

Một số cư dân mạng nhận xét về: Cảm ơn bạn Hualai cung cấp một quan điểm hợp lý và chu đáo hơn. Chỉ có sự thật có thể đạt được. “

người khác nói rằngWallace cung cấp sự thật về Trung Quốc. Trung Quốc không tấn công hoặc xử phạt các quốc gia khác, luôn theo đuổi các chính sách không can thiệp. Chiến tranh và các biện pháp trừng phạt, luôn dẫn đến kết quả tiêu cực, Trung Quốc đã học được từ lịch sử.