Villarreal Villarreal vs Valladolid Aid Chuyên gia chống Vloys Ấn Độ!

Mạng lưới mới Trung Quốc vào ngày 10 tháng 5 để giúp Ấn Độ thực hiện dịch bệnh chống vương miện, Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc sẽ cung cấp 1 triệu đô la hỗ trợ tiền mặt cho Hội Chữ thập đỏ Ấn Độ thông qua Hội Chữ thập đỏ và Hiệp hội Lưỡi liềm đỏ. Ngoài ra, lô thuốc chống Vloys đầu tiên ở Ấn Độ đã đến địa phương, trong hộp vật liệu, và các từ “định mệnh và tổng số, đánh bại dịch bệnh”.

Trang web chính thức của Trung Quốc Red Cross Foundation đã phát hành một tin tức rằng China Red Cross cung cấp hỗ trợ nhân đạo cho Ấn Độ vào ngày 9. Tin tức cho thấy Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc đã cung cấp 1 triệu đô la hỗ trợ tiền mặt cho Hội Chữ thập đỏ Ấn Độ thông qua Hội Chữ thập đỏ và Hiệp hội Lưỡi liềm đỏ.

Tin tức trang web cũng cho thấy rằng lô thuốc chống Vloys đầu tiên ở Ấn Độ đã được chuyển đến Ấn Độ Bangalore vào sáng ngày 9 tháng 5. Antitonus chứa 100 máy phát oxy, 20 quạt thông gió miễn phí và 20 máy thở xâm lấn.

Đại sứ Trung Quốc Sun Weidong đã phát hành thông điệp quyên góp trong nền tảng xã hội và được trang bị các hình ảnh liên quan. Hình ảnh cho thấy trong hộp thiết bị, có một từ “định mệnh và tổng số, đánh bại dịch bệnh”.

Sun Weidong cũng đã viết trên các trang mạng xã hội: “Không có gì quý hơn con người trên thế giới. Quyền sống sót và phát triển là những quyền cơ bản quan trọng nhất. Trung Quốc băng qua hành động tỏa sáng Với tinh thần nhân đạo, làm nổi bật nguyên lý cống hiến và bảo vệ cuộc sống của con người.

Kể từ ngày 10 tháng 5, trường hợp chẩn đoán mới đã nhiều hơn 3 ngày liên tiếp. Ấn Độ hiện đang được chẩn đoán với hơn 22,66 triệu trường hợp, với hơn 246.000 trường hợp tử vong.