11 người tham gia vào trường hợp lừa đảo viễn thông “Giết lợn” ở Myanmar “giết chết lợn quá khứ” Vụ lừa đảo viễn thông

Vào ngày 13 tháng 5, Tòa án Đá của tỉnh Quý Châu đã được công khai khai mạc trong trường hợp quê hương để giết chết đĩa lợn và lừa đảo lừa đảo.

Công tố viên bị buộc tội, vào năm 2020, bị cáo ông Mou, Chen Mouhai, Xu Mouhai, Ai Mou và 11 người khác, gian lận mạng viễn thông được thành lập tại Miến Điện Mạnh có thể tham gia Gian lận mạng lưới viễn thông, bao gồm các nền tảng, quản lý, trưởng nhóm lớn, trưởng nhóm, nhân viên nhóm, v.v., thực hiện quản lý tập trung, phân chia hợp tác lao động, tất cả các thành viên tập trung sống, thực hiện hành vi tội phạm trong nhân viên niêm phong tương đối, phân phối gian lận , HE MOU Nền tảng Quản trị viên, Chen Moujun, Gao Souli, Ammou, Wan Mou, Xu Mouhai, Liang, Chen Mosh, Chen Mou Yang, Kun, Yang là một thành viên của nhóm. Nhóm lừa đảo đã thêm các nạn nhân để yêu thương tên và nạn nhân để trò chuyện với nạn nhân, và nạn nhân, triển lãm và triển lãm, và ngoại hối. Nạn nhân gây ra nạn nhân vào nền tảng đầu tư trang web ảo của nhóm gian lận được kiểm soát bởi Gian lận, SCAM được phân bổ bởi ông chủ nền tảng, quản trị viên, trưởng nhóm lớn và các thành viên và các thành viên được phân bổ theo một tỷ lệ nhất định, và một số quỹ từ gian lận nền tảng không cung cấp cho nhóm hiệu suất. Thành viên sẽ phân phối tiền lương cơ bản , lừa đảo và tận dụng chi phí cuộc sống của mọi người.

Từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2020, nhóm tội phạm chỉ lừa đảo nạn nhân Zhao Mei đạt hơn 100 triệu nhân dân tệ. Công tố công khai tin rằng 11 hành vi của các bị cáo tạo thành sự gian lận, và vụ việc sẽ được công bố.

cái gọi là con lợn giết chết là gây ra sự gian lận loại đầu tư hoặc đánh bạc thông qua hẹn hò mạng. Kẻ nói dối gọi là lợn nạn nhân, được gọi là công cụ hẹn hò gọi là vòng lợn, được gọi là kịch bản trò chuyện có tên là thức ăn cho lợn, và được gọi là sự thành lập của một quá trình quan hệ cảm xúc được gọi là lợn. Những trò gian lận này có một băng đảng tội phạm đằng sau tội phạm tập thể, đội được chia thành công việc, từng bước.

Thẩm phán cho biết trong các vụ lừa đảo viễn thông như vậy, băng đảng tội phạm sẽ thiết kế kế hoạch gian lận tương ứng theo tình huống cụ thể trong trò chuyện với nạn nhân và niềm tin của nạn nhân được thực hiện thông qua hoạt động cảm xúc. Gian lận thường xuyên có sự nhầm lẫn mạnh mẽ. Thẩm phán ở đây nhắc nhở các thánh lễ đối xử, xác định nghiêm trọngThông tin phức tạp của thế giới, đừng tin tưởng một người lạ biết trong mạng, đặc biệt là tiết lộ thông tin quan trọng như số ID của gia đình tôi, số thẻ ngân hàng, v.v., cảnh báo về bất kỳ nhu cầu chuyển nhượng nào được đề xuất bởi bên kia và Tránh vô tình nhầm vào sự gian lận của vòng tròn cảm xúc của kẻ nói dối.