Du enshan theo mùa jeno công cộng cempes lig phân tích bề mặt mở cho biết điều này được truyền một “tín hiệu”

Vào ngày 24 tháng 5, Duang Sơn hiện đang ở tòa án, đây là lần đầu tiên cô bị quân đội Myanmar bắt giữ trong gần bốn tháng. Nó xuất hiện trong dịp này. Trong thử nghiệm trước, Du Enshan tham dự qua video.

Người ta nói rằng Du Enshan mùa và Wu Wenmin đã gặp sáu luật sư trong đội ngũ luật sư quốc phòng. Wu Qin, một thành viên của Du Enshan, Wu Qin, Du Minmin, nói rằng nhóm luật sư đã nói khoảng 30 phút đến các mùa Duang Sơn, và cô ấy trông rất khỏe mạnh và tự tin. Tuy nhiên, cô ấy không thể có được tất cả thông tin truyền thông bao gồm các tờ báo chính thức trong giai đoạn này, và biết bao nhiêu xảy ra bên ngoài. Wu Qin Zuo nói rằng DuangShan chỉ có thể biết một số thông tin về thế giới bên ngoài khi bạn hỏi một số quan điểm của mình về một số thứ. Cô từ chối trả lời những cuộc điều tra đó vì cô không hiểu tình hình.

Luật sư nói rằng Duang Sơn ban phước cho người Miến Điện và đề cập đến những người đối mặt với số phận của sự tan rã. Cô ước những người dân Myanmar giữ gìn sức khỏe và khẳng định rằng Liên minh dân chủ dân tộc sẽ tiếp tục làm việc. Cô ấy nói rằng NLR được thành lập cho những người Miến Điện, miễn là mọi người vẫn còn đó, cả nhóm sẽ tồn tại.

△ 团 团 人 人 人 人 人 人 人 人 貌 on 人 on 貌 on on Hiệp hội phối hợp chính trị thứ hai được tổ chức trong Ủy ban bầu cử Liên bang, Wu Dexos, Chủ tịch Ủy ban bầu cử, cho biết do gian lận nghiêm trọng trong cuộc bầu cử năm 2020, các bộ trưởng sẽ bị hủy để tham gia vào lựa chọn tiếp theo.. Đồng thời, theo báo cáo truyền thông, Wu Dexos vẫn đang họp, và đang xem xét việc giải thể NLR. Có 59 đại diện của các đảng chính trị cùng ngày, nhưng họ không bao gồm NLR. Ngoài ra, còn có người quan sát Miến Điện, trong các đảng chính trị tham dự cuộc họp, ngoại trừ sự chấp thuận của Đảng, hầu hết trong số đó là những đảng chính trị chưa nhận được chỗ ngồi trong cuộc bầu cử năm 2020.

Hiện tại, các mùa Duang Sơn đã phải đối mặt với sáu vụ truy tố, bao gồm Điều 31 của “Luật Bí mật quốc gia Myanmar”, và Điều 8, có liên quan đến “Luật Xuất nhập khẩu” Myanmar “. Điều 67 của viễn thông Myanmar Luật, Điều 505 của Luật hình sự và hai cáo buộc vi phạm ống thiên tai của MyanmarĐiều 25 của pháp luật. Nếu những lời buộc tội được thành lập, du enshan mùa sẽ phải đối mặt với tỷ lệ giam tối đa 14 năm.

Tuy nhiên, nhóm luật sư nói rằng DuangShan là một sự tự tin đầy đủ. Được biết, nhóm Luật sư cũng đã tổ chức một cuộc họp với Wu Wenmin và thảo luận về các cáo buộc mà ông phải đối mặt. Luật sư nói rằng ngày trong ngày chủ yếu đáp ứng các bị cáo và luật sư, và thẩm phán chính sẽ đăng ký vào ngày 7 tháng 6 tới.

Tổ chức khủng hoảng quốc tế của Myanmar Advanced Advancial, Hothy, rất khó đánh giá tại sao quân đội Miến Điện sẽ cho phép Du Enshan mùa và luật sư gặp nhau; nhưng ông chỉ ra rằng đó là Chắc chắn rằng điều này cho thấy quân đội Miến Điện tự tin hơn, mặc dù cuộc khủng hoảng hiện tại và phong trào chống chính phủ vẫn còn lớn.

Theo đặc phái viên đặc biệt của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, tình hình của Burmese vẫn rất nghiêm trọng, hơn 5.300 người đã bị bắt trong cuộc biểu tình, trong đó hơn 800 người đã giết nó. Quân đội Myanmar đã phát hành hơn 1.800 lệnh bắt giữ. Mọi người trốn thoát đến các khu vực hoặc biên giới khác. Tuy nhiên, tổng giám đốc Tổng Giám đốc, Minle General, gần đây đã được cho biết trong cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng số người chết thực tế là khoảng 300 và 47 cảnh sát đã bị vô lý.