Chuyển nhượng nửa năm là hơn 300 triệu nhân dân tệ, giúp đỡ các thợ điện ở nước ngoài La Champion League, tiền tiền băng đảng băng đảng 32 người đã bị bắt

Tìm kiếm một người để thu thập hoặc kiếm một ngàn nhân dân tệ trong ngày? Pan Mouhong cũng thiết lập một số hãng phim với những người khác cần thực hiện việc kinh doanh cần chuyển nhượng thẻ ngân hàng như được đặt tên, trả nhiều phần thưởng cao và chuyển vào thẻ ngân hàng, chuyển Tội phạm ngược lên tài khoản được chỉ định để thoát khỏi các cơ quan tư pháp. Theo trường hợp, băng đảng tích lũy mua lại, thuê hơn một trăm ngân hàng trong ngân hàng, với hơn 300 triệu nhân dân tệ, lợi nhuận hơn 2 triệu nhân dân tệ.

Hôm nay, phóng viên đã học được từ Viện kiểm sát huyện Yuelu của thành phố Trường Sa rằng 32 Panhong và 32 người khác đã bị bắt vì nghi ngờ giúp đỡ một tội phạm trực tuyến.

đã thành lập một studio, kiếm được một nghìn nhân dân tệ

Vào tháng 9 năm 20020, Pan Mouhong đã vượt qua người bạn Qin một chút được biết đến, một người nào đó đang tham gia vào cờ bạc trực tuyến, yêu cầu tài khoản ngân hàng để trải qua các quỹ, công nghệ và thiết bị, được cung cấp bởi bên kia.

Tôi chỉ cần tìm người để làm việc và thu thập tài khoản ngân hàng để thuê người khác. Nó có thể được sử dụng để chuyển. Vào ngày 16 tháng 9 năm 2020, ông đã thuê một căn phòng trong một cộng đồng tại Trường Sa. Qin đã lấy hai kỹ thuật viên nam, và lấy ba máy tính xách tay, 17 điện thoại thông minh và đã tải xuống hai ngân hàng di động trong mỗi điện thoại di động. Ứng dụng, tổng cộng 34 tài khoản ngân hàng.

Đặt tên tài khoản ngân hàng và tài khoản vào nền tảng đang chạy, mỗi lô sẽ treo khoảng năm tài khoản ngân hàng, để được an toàn, một tài khoản là một ngày giới hạn trong ‘1.00.000. Pan Mouhong giải thích, hàng ngàn quỹ sau thanh toán trong các tài khoản đang chạy này làm lợi nhuận của đội, một nửa trong số đó sẽ cho Qin và nửa còn lại được sử dụng để phân phối tiền lương, trả tiền thuê và nước và điện, phí thực phẩm, mua Tiền thẻ ngân hàng, phần còn lại sẽ được sở hữu bởi tôi, có khoảng 1.000 nhân dân tệ mỗi ngày.

Từ tháng 9 năm 2020 đến vụ án, Pan có màu đỏ thông qua các đại lý của các băng đảng tội phạm gian lận viễn thông ở nước ngoài và các băng đảng đánh bạc trực tuyến, ở quận Furong, thành phố Trường Sa, tỉnh Giang Tây, thành lập một studio trong Yixian và nhà tuyển dụng chuyển tiền cho nền tảng đang chạy. Theo trường hợp, băng đảng đã tích lũy, thuê hàng trăm người trong thẻ ngân hàng, chuyển hàng tỷ đô la và lợi nhuận hàng triệu nhân dân tệ.

Cám dỗ lương cao để chơi công nhân, biết rằng tội ác vẫn vào hố

Chế độ làm việc của chúng tôi là 24 giờ để làm việc, một người được chia thành hai lớp, ba người một người chịu trách nhiệm sử dụng Điện thoại di động kinh doanh để đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến, một người chịu trách nhiệm thực hiện chuyển hồ sơ, một người chịu trách nhiệm quản lý dữ liệu nền. Các nghi phạm thú nhận với trường hợp của vụ án, với tư cách là quản trị viên của băng đảng tội phạm, cô chịu trách nhiệm thanh toán tiền lương, thu nhận phần thưởng tài khoản ngân hàng. Trong khoảng thời gian, băng đảng tội phạm đã tự cung cấp cho mình ba tài khoản ngân hàng, và lượng nước được sử dụng trong hoạt động tội phạm đạt lần lượt 1,354 triệu, 5,79 triệu và 15,838 triệu. Số tiền của một số tài khoản trong việc mua lại là hơn 30 triệu.

Có ba vị trí trong studio, chịu trách nhiệm về việc chuyển nhượng Salespersons và Salespersons chịu trách nhiệm về tài khoản đăng ký và nhân viên bán hàng chịu trách nhiệm về dữ liệu nền. Nghi phạm Li Mouxiang giải thích, kinh doanh studio rất tốt, ít nhất là hàng trăm ngàn nước trong ngày, lên đến một ngày, 50 triệu nhân dân tệ, nước là bình thường, mỗi vị trí được cố định, nhiều nhất chịu trách nhiệm cho dữ liệu nền , 600 nhân dân tệ mỗi ngày, tồi tệ nhất, 350 nhân dân tệ / ngày, lương. Vào giữa tháng 12 năm ngoái, tôi đã mất hơn 20.000 tiền lương.

Phóng viên lưu ý rằng ngoài các nghi phạm như Pan Mouhong, Ma Moucai, vẫn còn nhiều nghi phạm đã tuyên bố là xấu hổ. Cung cấp cho thẻ ngân hàng ‘cho họ, bạn có thể nhận được 80 nhân dân tệ mỗi ngày. Công dân Zhouzhong sẽ mượn thẻ ngân hàng, và dòng chảy ngân hàng là gần 20 triệu trong trường hợp biết các tội phạm bất hợp pháp. Anh ta đã bị cựu kiểm sát viên ARRESTEDATE ARRESTEDATE cho sự nghi ngờ về việc giúp đỡ tội phạm trực tuyến.

GHI NHỚ: Điểm chạy đang giúp đỡ Tội phạm mạng thông tin

Chạy điểm, có nghĩa là chuyên về gian lận viễn thông, đánh bạc mạng và phần trên khác đạt được phán quyết, sử dụng WeChat, Alipay, thẻ ngân hàng và các tuyến khác để cung cấp dịch vụ thanh toán thanh toán. Khi băng đảng tội phạm gian lận mạng viễn thông cần phải được chuyển sang vụ án, nhu cầu chuyển nhượng sẽ được phát hành trên nền tảng đang chạy.

Tôi biết rằng những người khác sử dụng mạng thông tin để thực hiện tội phạm, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho tội phạm của họ hoặc cung cấp quảng cáo quảng cáo, thanh toán, v.v. NênNhà thầu nhắc nhở công chúng, các cơ quan chính trị và pháp lý bị phá hủy nghiêm trọng về tội phạm bất hợp pháp, thuê, vay, bán, mua thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại di động, nghi ngờ tội phạm bất hợp pháp, không xử lý thẻ điện thoại di động, cá nhân Thẻ ngân hàng, đối với tài khoản công cộng và thẻ thanh toán, và WeChay, Alipay và các tài khoản Nền tảng thanh toán của bên thứ ba khác, cho thuê tên tội phạm.