Khai thác liên quan đến sòng bạc Bohua Pacific Estados de la liga Công nhân quốc tịch Mexicana đã bị kết án 5,4 triệu đô la bởi Tòa án Saipan

Một thẩm phán Quần đảo Bắc Mariana của Hoa Kỳ là một phán quyết ở thứ Hai địa phương, đề cập đến nguy cơ lâu dài của những công nhân được thi hành tại các công ty niêm yết của Hồng Kông. Trong trường hợp các trường hợp không giám tuyển , Sòng bạc được xây dựng và nó từ chối cung cấp hỗ trợ y tế cho người bị thương, nhằm làm cho người lao động trục xuất và đe dọa tử vong, cần phải bồi thường cho 7 công nhân xây dựng Trung Quốc tổng cộng 5,4 triệu đô la. Bohua Pacific Ocean đã không trả lời truy vấn truyền thông.

đã báo cáo rằng hai công ty đã hợp tác với Bohua Pacific đã đưa công nhân đến Saipan thông qua Visa du lịch và thuê họ với mức lương theo yêu cầu của pháp luật, và hành khách Trung Quốc đã được sử dụng trong giai đoạn. Thị thực có thể được miễn khỏi lỗ hổng của Quần đảo Bắc Mariana, và không có gì để áp dụng cho một giấy phép làm việc chính thức.

Câu cho thấy một công nhân bị đốt cháy bởi chấn thương tia lửa trong vật liệu cắt, nhưng nhà thầu kỹ thuật chỉ cung cấp hai cuộn gạc, và nó sẽ bị bắt giữ rằng công nhân sẽ bị bắt. Bác sĩ Kiểm tra anh ta thấy rằng công nhân tiếp tục cảm thấy đau và tê liệt, và các cơ chân trái của nó cũng bị thu hẹp, rất khó để đi bộ hơn 15 phút, và nó sẽ không hoạt động sau khi trở về Trung Quốc.

Thẩm phán tin rằng Bohua Pacific có vai trò lớn trong việc lựa chọn và giám sát nhà thầu và hiểu được các giờ làm việc, chính sách trừng phạt và các vấn đề khác của nhà thầu, nhưng có trách nhiệm bồi thường. Bohua Pacific chưa Có dữ liệu để cung cấp dữ liệu cho nguyên đơn tại tòa án, vì vậy họ cần bồi thường 5,9 triệu đô la cho bảy công nhân, trừ hai nhà thầu trước đó đã đồng ý đối chiếu thanh toán, và cuối cùng trả 5,4 triệu đô la.