11 Phúc Kiến Zhang Pingren này, cảnh sát Dun La Liga de Expansión MX đã thúc đẩy bạn trở về Trung Quốc để thay đổi kể từ bạn!

Theo phân tích dữ liệu lớn của Bộ Công an, kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2021, 11 người sau đây có thể nằm trong SCAM điện dựa trên Miến Điện, thành phố Phúc Kiến Longyan Chính quyền Minnan Town của huyện Xiapu sẽ mở 11 người. Vui lòng yêu cầu các thành viên gia đình và bạn bè khiến mọi người nhận ra tình hình, nắm bắt cơ hội, trở về Trung Quốc, thay đổi kể từ khi mới, phấn đấu để xử lý chung.

Thông báo về mười biện pháp kỷ luật của nhân viên mật độ miền Bắc

这11个福建漳平人,警方敦促你们立即回国改过自新!

để kiên quyết thực hiện triển khai quyết định trung ương của Đảng , Chúng ta phải thuyết phục thứ hạng của gia đình (nghi ngờ nhập cảnh bất hợp pháp, gian lận viễn thông và Đạo luật tội phạm cờ bạc trực tuyến). Sau khi nghiên cứu, nó đã được quyết định áp dụng mười biện pháp kỷ luật trước ngày 30 tháng 6. Thông báo bây giờ như sau:

1. Nó được thi hành và tháo dỡ. Đối với Miến Điện và họ hàng thẳng và họ hàng thẳng của họ đều bị phá hủy.

2. Lấy bằng cấp để đủ điều kiện. Khi trẻ em phía bắc Deltam ở trường mẫu giáo, trường tiểu học, học sinh mới ở trường trung học cơ sở, cha mẹ đã không làm việc cùng nhau để đăng ký vào trường, và họ sẽ không đọc trường đô thị.

3. Từ thử nghiệm chính trị nghiêm ngặt. Khi tôi ở trong nhóm, tôi sẽ bị quản lý nghiêm ngặt bởi lối vào, tham gia vào Đảng, tham gia vào Quân đội, kiểm tra công chức, sự gia nhập của nhân viên, nhân viên, việc làm, v.v.

4. Từ một sự hợp nhất nghiêm ngặt. Phổ biến của những người chiến thắng Miến Điện của đảng viên và các quan chức công cộng, giải thưởng hiệu suất nhân dân, giải thưởng hòa bình, giải thưởng văn minh. Các chi nhánh trực tiếp của Miến Điện Bắc Burma đã hủy giải thưởng hiệu suất, giải thưởng hòa bình, giải thưởng văn minh trong 3 năm và sẽ được bổ nhiệm bởi Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật.

5. Liệt kê trong nhân viên không quan tâm. Hạn chế nhân viên miền Bắc phía bắc ngồi tàu, đi máy bay, ở trong khách sạn và trẻ em sẽ học các trường tư thục và các hành vi tiêu dùng cao khác.

6. Tài khoản đông lạnh và thanh toán điện tử. Đối với tài khoản ngân hàng của Miến Điện và người thân trực tiếp, thanh toán điện tử bị đóng băng và hủy các trình độ kinh doanh có liên quan.

7.Một khi lộ ra sự công khai sốc. Ở thành thị và nông thôn, khu vực trung tâm thành phố và trường học đã đăng các nhân viên tổ yến ở phía bắc, và phun chống lại các tội phạm gian lận mạng viễn thông trong Miến Điện Bắc Colon.

8. Lấy một đào sâu toàn diện. Đối với tất cả các tội ác bất hợp pháp ở biên giới phía bắc và người thân trực tiếp của nó, tất cả chúng đã bị cắt sâu, từ nghiêm ngặt và lặp lại, đếm tội phạm, bị kết án thực thi.

9. Trợ cấp chính sách của Trunking. Đối với Miến Điện của mật độ miền bắc phía bắc và người thân trực tiếp, lâm nghiệp, nông nghiệp và các lợi ích chính sách khác (trợ giúp), đình chỉ tất cả các khoản trợ cấp chính sách và đánh giá trình độ.

10. Trình độ hủy đơn hàng. Ngôi làng (cộng đồng) của nhân viên DUS Bắc Miến Điện sẽ bị đình chỉ nộp đơn xin quỹ dự án, đoàn tụ tài chính và sẽ hủy bỏ tất cả các bằng cấp lựa chọn cho Ping một nông thôn và những năm khác.

để thực hiện tinh thần của các nhà lãnh đạo trung ương bị phá hủy nghiêm trọng về tội phạm bất hợp pháp mới của mạng lưới viễn thông, theo “luật tố tụng hình sự của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc về luật quản lý nhập khẩu ngoài nước “Các quy định pháp luật có liên quan như luật của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã xuất bản các thông báo cho những người mắc kẹt bất hợp pháp từ việc duy trì bất hợp pháp Miến Điện, chẳng hạn như sau:

Trước tiên, vẫn còn ở nước ngoài Ping Pingpentian, từ Ngày của thông báo này cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, chủ động trở lại Trung Quốc hoặc liên hệ với đồn cảnh sát kịp thời trong gia đình, có thể nhẹ hoặc giảm nhẹ theo luật; cốt truyện đáng kể nhẹ, tác hại không lớn, sẽ không xác định tội phạm.

Thứ hai, có một báo cáo, tiết lộ hành vi tội phạm của người khác, cung cấp các manh mối quan trọng, xác minh đúng, do đó phát hiện các trường hợp khác, v.v., có thể nhẹ hoặc giảm nhẹ theo luật; nếu có một biểu hiện lớn , Nó có thể được giảm hoặc miễn trừ hình phạt theo luật.

Thứ ba, ở nước ngoài về phía Bắc Bắc sẽ nhận ra tình hình, trân trọng cơ hội, trở về Trung Quốc càng sớm càng tốt, và cố gắng làm việc từ điều trị rộng. Gia đình ông nên chủ động hợp tác với các cơ quan an ninh công cộng, và liên hệ với chúng tôi kịp thời để kéo dàiChờ người nước ngoài trở lại Trung Quốc càng sớm càng tốt. Bất cứ ai tiếp tục ở bên ngoài trong thông báo, và cảnh sát sẽ không được trả lại cho đất nước thông qua các kênh hợp pháp, và cảnh sát sẽ kiên quyết có lực lượng để bắt giữ vụ án, và tư pháp sẽ bị phạt nghiêm trọng theo luật pháp. Thứ tư, bất kỳ đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân nào có thể không cung cấp văn phòng, tài sản, vận chuyển, vận chuyển, vận chuyển hoặc bằng chứng sai, hoặc các tiện ích khác, vv Điều kiện giúp nó trốn thoát. Việc xác minh là đúng, tạo thành tội phạm và trách nhiệm hình sự sẽ được điều tra theo luật.

năm, khuyến khích khối lượng người dân tích cực báo cáo các tội phạm bất hợp pháp xuyên biên giới và sẽ thưởng cho 500 nhân dân tệ lên 1000 nhân dân tệ để thưởng 500 nhân dân tệ lên 1000 nhân dân tệ. Đối với các mối đe dọa, trả thù của phóng viên, bị phạt theo luật; tạo thành một tội phạm, điều tra trách nhiệm hình sự theo luật pháp.

Thông báo này được thực hiện kể từ ngày phát hành..

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Zhangping

Cục Công an Thành phố Zhangping

15 tháng 5 năm 2021