Chính quyền địa phương được ủy quyền để xác định vắc-xin Soi Keo Fulham vs Tottenhama4 Ưu tiên Nhóm người khác

Tờ báo này: Kể từ khi dịch bệnh viêm phổi vành mới, Bộ Y tế lần đầu tiên đưa tự do chính phủ địa phương, hãy để nó quyết định loại nhân sự hoặc nhóm ưu tiên A4 sẽ dẫn đầu trong tiêm chủng cho vắc-xin vương miện mới.

Phó Giám đốc Bộ Y tế, cho biết hôm qua rằng nếu nhóm ưu tiên A4 của “Bộ phận Quốc gia cộng với 4 tỉnh trong cả nước”, khoảng 1. 13 triệu người của vắc-xin đó là vẫn không đầy đủ, và chính quyền địa phương có thể phải ưu tiên cho nhóm nhỏ theo nhóm ưu tiên này.

Chủ tịch Trung tâm hành động tiêm chủng quốc gia cho biết trong cuộc họp báo: “Nếu chúng ta không thể tiêm vắc-xin cho khoảng 13 triệu người trong ưu tiên A4, chúng ta có thể để chính quyền địa phương quyết định ưu tiên vắc-xin cho các nhóm nhỏ theo nhóm ưu tiên này.

Cô nói thêm: “Chúng tôi sẽ cung cấp cho chính quyền địa phương cho cư dân theo địa điểm của họ xác định những người trong nhóm ưu tiên A4 là rủi ro nhất và dễ bị tổn thương nhất đối với Nhiễm trùng. “

Nhóm A4 ưu tiên của các nhóm nhỏ bao gồm công nhân vận chuyển, chim ưng thị trường, lãnh đạo tôn giáo, Wales Philippines, v.v.

Tiêm vắc-xin nhân viên tuyến đầu và công dân nghèo sẽ được dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6.

Tuy nhiên, Camo, người trước đây đã tuyên bố rằng lần đầu tiên họ sẽ tập trung vào các khu vực thứ 8 của đất nước, bao gồm huyện Dahan, Wu Liukan, Jiamei, Li, Lake, Lớp, Cebu, Cebu và nattan.