Đồng bào đã phá vỡ tin tức: Tôi nên làm gì nếu tôi ở Campuchia, La Champion League?

Gần đây, đã có những đồng bào ở Campuchia đã phá vỡ tờ báo, và ví đồng nghiệp đã bị cướp trong cửa hàng, bao gồm 16.000 đô la tiền mặt và hộ chiếu, thẻ lao động thẻ ID khác.

Môi giới là ông Shao. Ông nói rằng vào ngày 23, đồng nghiệp của ông gọi là Xiao Liu kêu gọi cánh cửa của một nhà hàng trong sân bay, và chiếc túi ở phía sau anh ta. Lúc này, tôi đột nhiên đến một người đàn ông địa phương cưỡi một chiếc xe máy. Khi tôi nhìn thấy cái túi, tôi lấy dây đeo vai bằng dao, và tôi lấy cái túi. Thời gian của Xiao Liu bị chết lặng, và cần phải phản ứng với một bữa tiệc bay, nhưng nó đã dễ dàng đuổi theo. Nhóm này đã được miễn phí. Một Liu trẻ, người không biết gì, đi kèm với các đồng nghiệp đến báo cáo của cảnh sát.

Xiao Liu không bị tổn thương, nhưng hộ chiếu của túi, giấy chứng nhận lao động và các tài liệu khác hiện đã cần thiết khẩn cấp. Ông dự định trở về Trung Quốc vào thứ Năm, các tài liệu bị mất, và thậm chí là máy bay không thể đi lên. Vì vậy, tình hình hiện tại khiến Xiao Liu rất lo lắng.

Xiao Liu đã phải nộp đơn xin một cuộc hẹn cho Hộ chiếu Đại sứ quán. Nhưng một truy vấn, trực tiếp chết lặng. Hóa ra cuộc hẹn gần đây đã đầy đủ, và cuộc hẹn gần đó cũng được phép đợi đến một tuần.

Cô gọi là Đại sứ quán, câu trả lời thu được là hộ chiếu thông thường và các tài liệu chứng chỉ khác không thể tốn kém, cần tuân theo quy trình xử lý nó.

Xiao Liu nói, theo đặt phòng hiện tại, máy bay chắc chắn không thể bắt kịp. Và hộ chiếu không được biết là phải chờ đợi bao lâu, chỉ có thể được giữ lại làm dịu nhẹ nhàng.

Liên quan đến vấn đề bổ sung hộ chiếu, phóng viên đã biết quy trình liên quan của trang web chính thức của Đại sứ quán.

Theo quy định, có thể nhận được hộ chiếu mới trong 15 ngày làm việc. Khi hộ chiếu bị mất, bị đánh cắp bị cướp, và cơ quan phát hành thông báo rằng hộ chiếu bị vô hiệu sau khi đề xuất ứng dụng. Do đó, sau khi bị mất hộ chiếu, sau khi bị đánh cắp để đăng ký phát hành lại, ngay cả khi hộ chiếu được lấy, nó không thể được sử dụng, nếu không nó sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chặn nhập cảnh, và không cần thiết phải hủy đơn đăng ký.

Ngoài ra, tôi phải tuân theo thời gian đặt phòng trực tuyến trực tuyến, cá nhân tôi đi đến đại sứ quán, tôi không giao phó người khác. Sau khi có hộ chiếu mới đã sẵn sàng,Vui lòng giữ một hộ chiếu mới, thư thư và hồ sơ báo động đến Cục Di trú Campuchion để xử lý các thủ tục Visa có liên quan.

Phóng viên sau đó tham khảo ý kiến ​​nhân viên của Đại sứ quán, thay thế hộ chiếu, không cần phải thay thế hộ chiếu mà không có giấy chứng nhận lao động hiệu quả, và chỉ có thể xử lý giấy phép du lịch.

Trang web chính thức của Đại sứ quán thường trú của Trung Quốc

Ông Dong cho biết, theo tình hình hiện tại, ít nhất 20 công việc, hộ chiếu hàng ngày có thể có được bàn tay, cộng với nó đến văn phòng xuất nhập cảnh, và thời gian dành cho chi tiêu Visa, phải mất ít nhất 1 tháng.

Gói chung bị cướp và chỉ có thể tự denier. Đừng muốn nghĩ rằng khác, trực tiếp trả lại vé và các đại sứ quán khác sẽ phát hành lại hộ chiếu. Ông Wu với những cuộc gặp gỡ tương tự nói với phóng viên.

Ông Wu nói, không chỉ chính mình, và nhiều đồng bào đã bị túm lấy. Nếu giấy chứng nhận bị mất, nó có thể được phát hành lại. Nếu tiền trong túi bị đánh cắp, nó sẽ được xem xét, nhưng nó là một mất mát lớn hơn.

Chi phí vé máy bay, vé đã mua vào tháng trước đã tăng 5 lần trong tháng này, cộng với phí của khách sạn, đã thêm một chi phí hiệu quả bướm khổng lồ cho dù ví tiền là gì Không tìm thấy, sự mất mát vẫn được sinh ra. Anh ta nói.