Dịch vụ nhập cư Philippines nhắc lại rằng sự xâm nhập của nước ngoài La Liga Mexicana de Futbol cần tuân thủ nghiêm ngặt một quy tắc chính và sự hồi hương bất hợp pháp

Từ dữ liệu nhiễm trùng mới vào Chủ nhật này, dịch bệnh của Philippines sẽ rơi vào một bước.

Bộ Y tế đã báo cáo 3083 nhiễm trùng Coronavirus mới. Kể từ khi ba phòng thí nghiệm không thể gửi dữ liệu kịp thời, tổng số đã giảm.

Bộ Y tế cho biết, số trường hợp mới được cập nhật ít hơn do nền tảng quản lý thông tin kỹ thuật số.

Nó nói thêm rằng theo dữ liệu trong 14 ngày qua, ba phòng thí nghiệm không được báo cáo đóng góp 4,1% mẫu thử và 2,6% cá nhân tích cực.

Trong số đó, 93,1% là nhẹ, 2,1% không có triệu chứng, 2% là nghiêm trọng và 1,5% trong một trạng thái quan trọng.

Số người chết tăng lên 19.951 người, và 38 người đã chết ngày nay.

Từ dữ liệu của Chủ nhật, dịch bệnh hiện tại đã bổ sung một số, ngay cả khi dữ liệu của ba phòng thí nghiệm đã được giảm thêm, từ sự chiếm đóng của các tài nguyên y tế liên quan, nó cũng có dữ liệu bằng chứng cho thấy Giường chăm sóc chuyên sâu Philippines là 59% và việc sử dụng máy thở chỉ là 39%.

Trong trường hợp này, trong trường hợp môi trường lớn không mở cửa trong cả nước, mục nhập mở quy mô nhỏ được trao nhiều hơn.

Vì vậy, Cục Di trú Philippines, Tuyên bố Phát hành khẩn cấp, cho thấy rằng người nước ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của các cơ quan quản lý bệnh truyền nhiễm mới nổi (IATF) phải được cung cấp tại nơi làm việc, khách sạn kiểm dịch cách ly là Cần thiết cho danh sách các danh sách và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu cách ly thời gian.

tại Trung Quốc, Trung Quốc Đài Loan, bởi vì Sân bay Hua nghi ngờ không cách ly chu kỳ thời gian, dẫn đến đáy của dịch bệnh, văn phòng xuất nhập cảnh đã liên tục nhấn mạnh rằng người nước ngoài vào nước này phải tuân thủ nghiêm ngặt Theo khoảng thời gian cách ly của khách sạn cách ly, một khi bạn tìm kiếm, hãy sử dụng chỗ ở khách sạn cách ly giả, sau đó người nước ngoài vào đất nước sẽ bị bắt ngay lập tức trong khi đối mặt với số tiền thu được của xuất khẩu.

Sân bay quốc tế Aquino (NAIA) và các quan chức cảng khác (BI) đã xác nhận tầm quan trọng của yếu tố mục nhập này.

Nhóm làm việc hàng năm (IATF) của Cơ quan quản lý bệnh truyền nhiễm mới nổi đề xuất yêu cầu này, đây là một phần của sự lây lan vi-rút biến thể kiểm soát phần mở rộng Coronavirus khủng khiếp.

Người nước ngoài không cung cấp các quan chức nhập cư sẽ bị từ chối.

đồng thời, Văn phòng Di trú đã cảnh báo về người nước ngoài sẽ đến quốc gia nếu họ được tìm thấy với các tệp chỗ ở kiểm dịch giả mạo, sẽ phải đối mặt với các thủ tục xuất khẩu.

Cũng có một sự theo dõi của ngày hôm qua, những người chọn ba, để công việc trong việc chuyển vùng không tốt, sự thật về điều này Chủ nhật, Bộ Y tế nói rằng Philippines đã tiêm hơn 4 triệu vắc-xin vương miện mới, đứng thứ hai trong khu phố Norteena trong tiêm chủng.

Theo dữ liệu của đội, 949.939 Philippines đã được thực hiện trong toàn bộ việc tiêm phòng, trong khi 3.147.486 người đã chấp nhận đại lý đầu tiên.

Hiện tại, Philippines có trung bình 162.513 tiêm chủng mỗi ngày.

Ngoài ra, với tình huống lặp đi lặp lại của dịch bệnh Đông Nam Á, dịch của châu Âu và Hoa Kỳ đang dần được kiểm soát, và Thái Lan, ASEAN, có một số công ty du lịch, vào tháng 5, Ra mắt tiêm phòng cho Hoa Kỳ. Chuyến đi, giá nằm trong khoảng từ 2400 đến 6.400 đô la, và được tiêm kim của Moxina và Pfizer hai chân.

Đừng nói, xem công ty du lịch Thái Lan tham gia vào vắc-xin, gặp doanh nghiệp tương tự, công ty du lịch Việt Nam cũng là một khứu giác, nắm lấy người dân muốn chơi chamiarging mới, đã bắt đầu tiêm chủng Tại Hoa Kỳ, tổng chi phí cao ở mức 170 triệu lá chắn Việt Nam (khoảng 7150 đô la).

Media Media Vnexpress đã báo cáo rằng một chuyến đi du lịch đến tiêm vắc-xin Hoa Kỳ được công bố tại một công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Người đại lý du lịchLê Văn Trị cho biết, khán giả sản phẩm là một chuyến thăm ngắn hạn, thỉnh thoảng đến thăm người thân và khách du lịch thu nhập cao muốn tiêm vắc-xin Mỹ.

trong 8 ngày ngắn, giá đi lại là 4499 Wankn, bao gồm vé một chiều từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Hoa Kỳ, một khách sạn ba sao, tiêm phòng (Johnson Johnson ) Vắc-xin được đặt bởi hướng dẫn viên du lịch và đi cùng với hành khách.

do sự lây lan liên tục của dịch bệnh toàn cầu, Đông Nam Á hiện đã trở thành một khu vực thảm họa khó khăn. Việt Nam đã không khởi động lại vào chuyến bay thương mại di trú. Hiện tại, chỉ có khách hàng kinh doanh cụ thể sẽ có một điều lệ cụ thể Để vào Việt Nam, vì vậy vé backhaul của hành khách, đó là một vấn đề lớn.

Li WenZhi đã thêm, trả lại phí để bao gồm các quy trình nhập cảnh, phí khách sạn chống dịch kéo dài 21 ngày, phí sàng lọc, vé, v.v., vì phí hoàn vốn đang dao động. Ông nói rằng nếu bạn thêm backhaul, tổng chi phí có thể đạt 170 triệu lá chắn Việt Nam.

Được biết, với một số nhà sản xuất vắc-xin lớn mở sản xuất mã lực, vắc-xin Mỹ hiện tại đã đạt ba liều, do đó, Biden sẽ xem xét phần của Quốc hội trước khi tích trữ vắc-xin Aslikang được thay thế hoặc ngoại giao đầu ra.

Hiện tại, Texas, Texas, v.v., đã có hàng chục ngàn hành khách từ Mexico và một số quốc gia khác tiêm vắc-xin, bước tiếp theo với vắc-xin đủ. Cung cấp, từ lớp thu nhập trung bình và cao trong Đông Nam Á, cho dù nó sẽ đưa ra một tiêm chủng tiêm chủng của Mỹ, và nó không được biết đến.

Chà, nói về nó, có một người đọc hỏi, theo logic này, Philippines có nhiều xu hướng hơn trong việc tiêm phòng hoàng đế Mỹ này không?

theo liên hệ cá nhân, sản xuất địa phương Philippines, Hoa Kỳ thuận tiện để nói về không có gì, chú, chị em, chị em trong gia đình cơ bản, chỉ cần kéo một vài người, tôi có đã kết hôn ở Hoàng đế Hoa Kỳ, và tôi sẽ đến người thân của mình. Tôi sẽ giống như cánh cửa. Tiền đề là vé sẽ được chuẩn bị bằng vé.

Vì vậy, sau tháng Tư, Philippines dần bị loại bỏ, đối mặt với nỗi sợ virus biến thể, nhiều Philippines, chọnĐI ĐẾN VACCINATION Hoa Kỳ, số lượng này là số lượng này, tôi không có dữ liệu, nhưng theo bạn bè của tôi, khi tôi đã được cách ly trong Sân bay Aquno, không thiếu hành khách xung quanh Hoa Kỳ, và Tôi đã thấy trường hợp sau khi tiêm vắc-xin sau khi tiêm vắc-xin, những con số này không nên là một vài.

Giấy chứng nhận tiêm vắc-xin giấy do CDC (Trung tâm kiểm soát bệnh Mỹ), bạn Tucao nói rằng phản ứng của Philippines quá bị xáo trộn, mặc dù dữ liệu có thể được nối mạng, nhưng trong Lợi ích của sự an toàn, hành khách nhập cư được tiêm qua vắc-xin vẫn đang bị cô lập cách ly kiểm dịch khách sạn bắt buộc. Vào giữa tháng ba, họ vẫn đang ở trong một khách sạn ở Manila. … ….

Tin tức tuần tới , Sở Du lịch Philippines (DOT) đã thiết lập một kênh xanh để tạo điều kiện cho khách du lịch nước ngoài hoàn toàn tiêm phòng vắc-xin, thuận tiện và an toàn để vào Philippines.

Đề xuất này không phải từ các góc độ khác nhau, nhìn thấy thị hiếu khác nhau?

Liên kết liên quan:

Cục Di trú Philippines: Một số tài liệu miễn trừ vào từ ngày 1 tháng 6 sẽ không được công nhận nhanh nhất để mở quốc gia

trong này Thông tin, có một cuộc điều tra nhỏ. Nếu Philippines khởi động lại cánh cửa quốc gia vào cuối, bạn sẽ vào Philippines chứ? Vào lúc 23 giờ tối Chủ nhật, tổng cộng 298 câu trả lời hợp lệ đã được thu thập. Kết quả của bảng câu hỏi đã được phân phối như sau: