Philippines Soi Keo Hiệp 1 sẵn sàng hợp tác với Nga để sản xuất vắc-xin vương miện mới

Tờ báo này: Theo một bộ phận nước ngoài, các quan chức cho biết hôm qua, Philippines nói rằng họ quan tâm đến việc làm việc với Nga để sản xuất vắc-xin vành mới và các bệnh khác trong tương lai.

Phó Giám đốc Wushen Susso Hội nghị phóng viên trực tuyến được mô tả ở Nga là “đối tác đáng tin cậy trong mua sắm và sản xuất vắc-xin”, và nhờ vào đất nước để cung cấp trong tháng này. 300.000 liều Vaccine vương miện mới.

Hội nghị Quan hệ Quốc tế Philippines là kỷ niệm 45 năm thành lập tái thiết ngoại giao ngoại giao.

Wushen Susso nói: “Bởi vì vi-rút này sẽ tồn tại với chúng tôi với chúng tôi ở một hoặc người khác, do đó, Philipbin quan tâm làm việc với Nga để sản xuất vắc-xin cục bộ.

Cô nói thêm: “” “” “” Hợp tác vắc-xin với Nga không chồng chéo hoàn toàn dịch bệnh viêm phổi mới. Philippines và tương lai của Nga có thể tham gia dự án hợp tác chung của vắc-xin virus khác, đặc biệt là sau khi thành lập khoa học virut và Viện nghiên cứu công nghệ ở Philippines.

cô ấy nói, ngoại trừ hợp tác quốc phòng, Philippines và Nga có thể hợp tác trong sự hợp tác không gian, chỉ ra rằng Manila vừa thiết lập cơ quan không gian của riêng họ, chúng tôi có thể học hỏi rất nhiều từ Nga Công nghệ tiên tiến trong thăm dò không gian.

Cô ấy nói: “Chúng tôi mong muốn đạt được thỏa thuận hợp tác với Nga” về việc thăm dò và sử dụng không gian bên ngoài “.

Wu BuNsues nói rằng Hội đồng vũ trụ Philippines tập trung vào các hoạt động chung trong các ứng dụng khoa học và công nghệ không gian dựa trên thỏa thuận với chính quyền không gian Nga và Glavkosmos.

Cơ bản về thực hiện luật và chính sách không gian, các ngành công nghiệp công nghệ cao phát triển nguồn nhân lực và các dự án trao đổi đại học trong khoa học và kỹ thuật tên lửa.

về hợp tác năng lượng, bà mời các công ty Nga tham gia vào việc thăm dò và phát triển dầu khí và khí tự nhiên của Philippines thông qua Kế hoạch hợp đồng năng lượng thông thường của Philippines (PCECP).

Cô nói: “Philippines và Nga cũng có thể hợp tác trong việc sử dụng năng lượng hạt nhân hòa bình.”

Wushen SUXI cho biết các cuộc đàm phán về cơ quan của động cơ Philippines trong Nga đã bắt đầu.

Cô nói rằng sự thay đổi luật lao động Nga hiện đang cho phép cá nhân người Nga tìm kiếm công nhân Philippines-bohai. Lên đến lượt họ đáp ứng một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như có được lao động và dịch vụ xã hội (Rosmintrud) hoặc các văn phòng khu vực hoặc khu vực và chứng minh rằng không có công dân Nga để đáp ứng nhu cầu công việc.

Đại sứ Philippines Sui, Su Li, mô tả ngoại giao của “đào sâu” đối tác phi truyền thống “của Tổng thống Dutei trong năm 2016. Chính sách.

Su Li nói: “Sự chuyển đổi lịch sử này biến mối quan hệ của chúng ta thành ánh đèn sân khấu của Liên bang Nga. Tổng thống Durte nói rằng Chiến tranh Lạnh đã kết thúc 20 năm, chúng tôi gần như không có sự phát triển. Nga đã trong cạnh ngoại giao. Thử thách lớn nhất đối mặt với chính sách này là hợp tác chính trị và an toàn. Trước năm 2016, gần như không có trao đổi. “

ông đã thêm:” Trong 5 vừa qua Nhiều năm, hai chuyến thăm tổng thống, và khung pháp lý hợp tác toàn diện mới, Bộ trưởng Ngoại giao Philipbin đã đến thăm Nga, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Luorena đã đến thăm Nga 5 lần; Tư vấn Esno đã đến thăm Nga 4 lần. Trước những chuyến thăm không phòng thủ hoặc an ninh quốc gia Tư vấn đã đến thăm Nga với danh tính chính thức. Mỗi chuyến thăm là lịch trình đầy đủ và hiệu quả, trong đó lần đầu tiên chúng tôi nhận được sự hỗ trợ quân sự của Nga.

Su Li nói: Một số người nói rằng nếu chúng ta không Để lại cách này để làm sâu sắc thêm mối quan hệ với Nga, chúng ta có thể là …

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Molgov cho biết, hy vọng sẽ tái làm lại phục hồi Voyage sau khi dịch.

Ông nói rằngĐể đến Moscow cho các bộ trưởng nước ngoài, tôi có thể ghé thăm Moscow.