Cảnh sát Hắc Long Giang Luohe đã tham gia một băng đảng thẻ ngân hàng bán thuế để bắt giữ 2 La Liga Mexicana 20207 người

黑龙江蛟河警方打掉一买卖银行卡团伙 抓获27人

Gần đây, Cục An ninh Công cộng City Tỉnh Luohe đã gỡ bỏ một băng đảng để giúp thông tin về các hoạt động tội phạm trực tuyến, đã bắt giữ 27 nghi phạm và giam giữ 220.000 nhân dân tệ., 1 chiếc xe liên quan, 104 điện thoại di động , Thẻ ngân hàng 487, thẻ điện thoại.

vào ngày 22 tháng 3 công việc điều tra. Sau khi điều tra sơ bộ, cảnh sát đã phát hiện ra rằng một số thẻ ngân hàng được bán thêm 1.000 nhân dân tệ mỗi tháng sẽ được bán cho Li, LIU bán lại của Tập đoàn Thẻ Ngân hàng bán hàng để triển khai gian lận mạng viễn thông.

thông qua phân tích nghiên cứu chuyên sâu, cảnh sát phát hiện ra rằng băng đảng của các băng đảng được phân phối tại Sơn Đông, Liêu Ninh và nhiều thành phố và quận ở tỉnh Cát Lâm. Cục Công an Thành phố Luohe ngay lập tức thành lập một Lực lượng đặc nhiệm để đi du lịch đến Sơn Đông, Liêu Ninh và những nơi khác để tiến hành công việc điều tra. Vào ngày 8 tháng 4, dưới sự hỗ trợ của cảnh sát địa phương, Lực lượng đặc nhiệm sẽ bắt giữ Li và Liu và Liu và các nghi phạm khác.

Sau khi điều tra, kể từ năm 2020, nhóm tội phạm Li, Liu là một cuộc gọi giá cao, và hơn 1.000 thẻ ngân hàng. Thiết bị extail, cung cấp trợ giúp cho các tội phạm gian lận mạng viễn thông và nước ngoài Rửa tiền đánh bạc, liên quan đến hơn 40 tỷ nhân dân tệ trong vụ án, và có lợi nhuận hơn 5 triệu nhân dân tệ.