Soi Keo Chau A Trung Quốc Nhớ lại Yuan Longping: Anh ấy thích Philippines

Hợp tác xã Trung Quốc Manila 26 tháng 5: “Mỗi lần tôi đồng hành cùng giáo viên Yuan Longping để điều tra những cánh đồng lúa nước lai của Philippines, anh ta đang đối thoại trực tiếp với nông dân. Người nông dân Philipbin rất ngưỡng mộ bởi giáo viên nhân dân tệ, và cảnh thường rất hạnh phúc. Những ngày này, nhiều nông dân đến tham gia một nhóm với giáo viên nhân dân tệ. “Hợp tác giữa philippine Dự án lúa lai nhiệt đới đối tác của Philippines, Chủ tịch Phòng Thương mại Philippines, Lin Yu Khánh, thụt lại ở Manila, đã nhận được Trung Quốc mới Phóng viên đã phỏng vấn rằng anh ta nhìn vào một số lượng album dày, đắm chìm trong việc tái thiết của “giáo viên cuộc sống” và “Quên năm”.

“Giáo viên Yuan thích Philippine, tôi cảm thấy rất thoải mái ở Manila. Anh ấy thích Manila Bay, tôi sẽ đồng hành cùng anh ấy thổi vào gió biển; Phong cảnh nhiệt đới Philippines rất tốt, chúng tôi đã đi đến Bagui để cùng nhau đi bộ. Anh ấy Thích ăn cay, tôi thường đưa anh ta đến một nhà hàng Tứ Xuyên ở Brazil. Ông rất phổ biến, chẳng hạn như gà cung điện. Anh ta kéo violin, bơi lội, tham gia vào bữa tiệc của doanh nghiệp của Feihua … giáo viên yuan, hài hước, hạnh phúc để hòa nhập vào cuộc sống của Philippines. Một bức ảnh trên gian hàng yêu thích của Lin Yu Khánh: “Đây là giáo viên đã đưa bữa tiệc gia đình của tôi và lấy một nhóm với bốn thế hệ người của tôi.”

từ năm 1979, lần đầu tiên tham gia quốc tế Viện nghiên cứu lúa gạo tại cuộc họp, Yuan Longping đã đến Philippine ba hoặc bốn mươi. Sau gần 20 năm điều tra, năm 1999, Yuan Longping quyết định biến Philippines thành một “gạo lai để đi ra khỏi đất nước, thế giới” Dream First Stop, Lin Yu Khánh là khoản đầu tư của Philippines của dự án.

“Đây là một món quà từ giáo viên Yuan năm 2003 cho tôi đã viết: Kiến thức, mồ hôi, cảm hứng, cơ hội. Tên này rất nhiều về cuộc sống và sự nghiệp của tôi.” Lin Ying Khánh sẽ đưa ra một tuyên bố, treo văn phòng là mắt bắt. Năm đó, Lin Yu Khánh đã đến Hồ Nam đến thăm Yuan Longping, được đầu tư vào “Quên năm”, vào năm 1999, hai chính phủ đã ký “Thỏa thuận về Trung Quốc để giúp Philippines phát triển lúa lai”, và ra mắt năm 2001. Philippines đã hoàn thành năm 2001. Philippines đã hoàn thành “Gạo siêu lai nhiệt đới” chăn nuôi.

năm 2003, Yuan Ling Pei Fei đã tham gia vào vụ thu hoạch lúa lai và viết đánh giá cho các giống mới: “Xiling số 8 là một công ty tiên phong năng suất cao, chất lượng cao, nhiều cổ phù hợp cho Trồng ở vùng nhiệt đới. Lin Lin Yu Khánh trên tấm vàng.

Lin Yu Khánh tại lối vào văn phòng, treo Yuan Longping ngày 5 tháng 10 năm 2015Bài trình bày: “Thể thao Liangjing Tianxia].” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” ” “Ông Yuan đưa tên tôi vào những lời Tại thời điểm đó, chúng tôi” Xiling loạt “nhiệt đới lúa siêu xe hybrid giành được nông dân Philippine Rice, Bộ Nông nghiệp Philippines tham gia trồng xúc tiến, vì vậy tôi có một giấc mơ: Tôi hy vọng ngày càng hơn trồng trọt nông Multi-lúa gạo lai, chúng ta hãy Philippines đã đạt được chuyển từ nhập khẩu gạo sang các nước xuất khẩu. “

trong Philippine, Yuan Longping cũng đã nhiều người trẻ để khuyến khích. Nổi tiếng Poet Wang Yong, nhà thơ nổi tiếng của Philipphi, là một món quà của Yuan Longping ông trên 05 tháng tư 2013, “Nghiên cứu Hàng ngày, bản đồ mạnh hơn.”

Trong vài ngày qua, xã hội của Phihua có một làn sóng hồi ức và nhớ Yuan Long Ping: Truyền thông Trung Quốc “Kinh doanh hàng ngày”, “World Daily”, “United Daily”, “Phihua Daily”, “Philippine Huawu” tiếp tục xuất bản các báo cáo, đánh giá hàng hóa và ghi lại các bài viết trong một hàng.

Cảnh sát Philippine nhà thơ đã viết một bài thơ. Dừa trong “Thực phẩm Wars – Dành riêng cho ông Yuan Ling”: Khi một hạt giống nhỏ / trong nổ ngầm / sức mạnh của nó là nhiều hơn so với một quả bom nguyên tử / dạ dày con người / giải phóng hạt giống / một đất / trong tình yêu trái tim / phân hạch hạt nhân. ..