Netizen đã phá vỡ tin tức: BONGDANET KEO [Nữ tự báo cáo] đã bị giết

Khoảng cách bị giết trong lợn, và khi tôi chải video ngắn, tôi biết những món thịt lợn đang giết chết là gì, tôi đã bị con lợn của tôi giết. Khó khăn). Các văn bản nhiều hơn một chút, tôi hy vọng sẽ bền, tôi đã bị lừa dối, vì vậy tôi đã viết nó một cách chi tiết.

đã bị lừa 85.000, trong đó 80.000 là khoản vay cho vay. Không có báo động, tôi không biết tại sao không có báo động, tôi có thể cảm thấy rằng tôi đang làm những việc bất hợp pháp. Rất sợ hãi, và không nói với gia đình, và không nói điều đó với một người bạn. Bởi vì tất cả mọi người chỉ tốt nghiệp, tôi không thể tự giúp mình, vì vậy tôi đã chọn. Tôi nói với hai anh em họ, một trong những anh em họ đã mượn tôi 40.000 (tôi thực sự cảm ơn bạn rất nhiều).

Tiếp theo, làm thế nào tôi bị lừa dối, tôi không muốn nói, nhưng vì tôi biết những gì đang giết chết lợn, thì tôi đã thấy hai ngày về chủ đề giết lợn. Tôi cũng đã viết về trường hợp mà tôi bị lừa, hãy để nhiều người nhìn thấy, đừng lừa dối nữa!
Soul là một phần mềm xã hội mà tôi sống trong 25 năm. Tôi bắt đầu chơi vào đầu năm 2020. Tôi đang ở trong phần mềm này là chủ đề của chủ đề nhổ mà tôi không muốn gửi, cũng không phải là bạn gái. Và chơi. Khi chơi linh hồn và một vài người trò chuyện của đàn ông, đó cũng là những gì sẽ xảy ra, và nó sẽ không nói rằng đó là một mối quan hệ tình yêu. Có thể là nó đang đến để nói chuyện với những người cùng chí hướng. Trong thời gian đó, Wechat của một trong số họ được thêm vào. Nó cũng là người duy nhất. Nói chuyện trên WeChat trong một tháng, anh ta muốn phát triển bạn bè và phụ nữ, và cuối cùng tôi đã chọn xóa anh ta.

Tiếp theo, nó đã gặp phải để giết chết món lợn. Chỉ cần nói hai ngày anh ấy nói rằng tôi muốn thêm tôi QQ, tôi nói rằng tôi đã nói điều này là tốt, sau đó anh ấy sẽ hỏi. Tất nhiên, tôi rất thư giãn, sau tất cả, các chàng trai của tôi đã trò chuyện ở trên là rất tốt, sẽ không được nói là nói dối. Sau đó, tôi cảm thấy rằng tôi không có vấn đề gì với QQ, sau tất cả, QQ vẫn không được sử dụng, tôi sẽ thêm nó.

Vào thời điểm đó, anh ta không có một Warner lớn. Tôi cảm thấy như một cư dân mạng ở Mỹ, và tôi không nghĩ rằng anh ta đã nói dối tôi, đó là bình thường. Vào ngày đầu tiên, anh ta đã gửi một video selfie cho tôi (sau này, tôi biết rằng đó là một người anh em trên Weibo, và anh ta đã đánh cắp video của mọi người nói đó là anh ta). Tôi đã nhìn thấy nó vào thời điểm đó, tôi cảm thấy rằng anh ấy vẫn ổn, nhưng đó không phải là loại tôi thích. timCũng không có xoắn và rẽ, ngay khi anh ta là cư dân mạng. Sau đó, nó cũng giống như một cư dân mạng bị lừa dối, mỗi ngày, lạnh. Lúc đầu, tôi cảm thấy rằng anh ấy đã có một kỳ nghỉ, và không khiến tôi nói chuyện với anh ấy.

Cho đến một ngày ông nói rằng ông tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong, sau đó đó là một lập trình viên, sau đó tôi nghĩ rằng anh ấy rất mạnh mẽ, có thể bạn có một nghiên cứu tốt, bạn sẽ rất tôn thờ, điều này Tâm lý học để anh ta tận dụng nó.

Sau đó, cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ bắt đầu thay đổi, anh ta sẽ thường xuyên gửi cho anh ta selfie (Brother Brother), anh ta cũng sẽ yêu cầu tôi gửi selfie của mình, sau đó tôi tích cực mỗi khi tự hẹn giờ của chính trẻ em luôn selfie . Anh cảm thấy rằng không có cảm xúc tươi mới và muốn nhìn thấy những bức ảnh khỏa thân của tôi. May mắn thay, tôi đã không gửi cho anh ấy một lần (tôi đã trở thành bạn gái của cô ấy, và tôi nghĩ đó là trong trường hợp, nhưng tôi đã nói với anh ấy, chúng tôi đã chính thức gặp bạn, bạn có thể chỉ cho tôi.

Trò chuyện của chúng tôi dường như được mang đến cho anh ấy. Sự chuẩn bị tâm lý của tôi đã không đến giai đoạn này, tôi là một người bạn tốt Trò chuyện với anh ta.

Sau đó, anh ta bắt đầu công việc chính thức của mình, và giống như Netizen bị lừa dối, một đêm anh bảo tôi giúp anh ta kiểm tra một gói dữ liệu, sau đó tôi không nói điều đó. Khi tôi đi vào, tôi biết nó là một trang web đánh bạc mạng (ông nói rằng ông nói để giúp anh ta thử nghiệm, vì vậy không có sự chuẩn bị), anh ta bảo tôi giúp anh ta mua kích thước, tôi sẽ giúp anh ta đăng nhập vào tài khoản của mình, tôi sẽ làm điều đó . Ông nói rằng bạn muốn bạn đăng ký tài khoản của mình, tôi sử dụng một gói với một gói để kiếm tiền với một gói, tôi sẽ từ chối đêm nay. Khi anh ấy đến vào ngày hôm sau, anh ấy nói với tôi rằng tôi vẫn bị từ chối. Tôi nói rằng tôi đã không có tiền, anh ấy nói bao nhiêu, dù sao cũng không có sự cho vay, đây là thu nhập rõ ràng.

phải nói rằng anh ta thực sự gây ra, trong trường hợp chuẩn bị bằng không của tôi, tôi ngu ngốc để đăng ký tài khoản của mình.

Hai nghìn năm trăm mảnh đã bị phản bội lần đầu tiên và kiếm được hơn 300.

Ngày hôm sau, anh ta gọi từ hoa, nhưng cũng nói rằng dù sao, tôi đã kiếm được, tôi sẽ có hơn 20.000, và tôi kiếm được năm ngàn đêm.
Vào ngày thứ ba, ông nói với tôi rằng tôi đã chia tay với số tiền tôi đã dành (lần đầu tiên tôi đề cập đến anh ta chi 40.000), tôi đã đặt cược vào ban đêm, sau đó anh ta nói với tôi rằng gói được nâng cấp với số tiền của hai người không di chuyển!Tôi vẫn không biết, nếu bạn không giành được hiệu trưởng của riêng mình), tôi vẫn sẽ nói rằng tôi không thể nói với tôi, tôi sẽ đề cập đến tiền của tôi. Anh ấy nói rằng tôi không thể nói với tôi. Tôi không muốn quan tâm đến anh ấy vào thời điểm đó. Tôi hỏi anh ấy cách lấy tiền. Ông nói rằng cả hai chúng tôi đã ràng buộc tài khoản, tiền của tôi phải đi vào tiền tài khoản của mình. Một nửa Trong số các bạn có thể đặt cược, tôi hỏi anh ấy bao nhiêu, anh ấy nói anh ấy là 50.000, và tài khoản của tôi phải đạt 20. Tôi chỉ bác bỏ nó, tôi nói rằng tôi không có tiền, tôi sẽ không mượn.

Ông không khuyên tôi mượn tiền trong hai ngày liên tiếp, tôi nói không.

Tập trung vào anh ta bắt đầu bán, nói rằng anh ta phải đi nhảy trong tòa nhà, và sau đó gửi cho tôi một video khóc vào ban đêm. Để cho tôi vay tiền (bây giờ tôi muốn giết vào thời điểm đó, tại sao không làm một nửa người bảo vệ, tôi vẫn cảm thấy rằng tôi đã kéo anh ta để gói dữ liệu không thể đứng dậy). Tôi nói rằng tôi có thể mượn, nhưng tôi không thể vay 150.000 người. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ giúp tôi.
Theo cách này, tôi đã được vay từ nhóm Mỹ cho 40.000, và sau đó cách các khoản vay không thể xuất hiện, bởi vì một khi nền tảng là mượn trong một nền tảng khác, tôi không thể thực hiện được. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ cho vay 110.000.

Vào ban đêm, chúng tôi bắt đầu cá cược, hoặc giống như anh ấy đã làm việc ở đó, tôi chịu trách nhiệm đặt cược hai con số của chúng tôi, bởi vì tôi đã tính phí 150.000, nhưng tôi là 110.000 ông đã đưa anh ấy vào việc mang theo cũng được điền vào tài khoản của mình. Nó hóa ra là điền vào tài khoản của tôi, nhưng không bắt đầu đặt cược, chỉ vì số tiền giữa hai cơ hội đặt cược lớn, ngắt của chúng tôi.

Tôi bị điên, tôi nhanh chóng hỏi anh ta phải làm gì, anh ta không quan tâm như những tiền đó, làm thế nào bạn có thể làm bình tĩnh, nếu bạn muốn đặt cược, bạn phải có được 350.000, sau đó tôi ngu ngốc (Nhưng tôi không nghi ngờ rằng anh ấy đang nói dối tôi. Anh ấy thực sự thích một điều). Tôi nói rằng tôi không có tiền, tôi không thể vay tiền. Tôi đăng ký cho tôi không may mắn.

Trong nửa tháng qua, ông nói rằng anh ta sẽ giúp tôi trả lại, nhưng bây giờ tôi vẫn còn nó, tôi phải chậm lại.

Anh không nói lạnh lùng như trước đây, chỉ tình cờ nói một câu.

Một đêm tôi không thể giúp anh ấy gọi anh ấy. Đây là cuộc gọi đầu tiên của chúng tôi (trước khi tôi đã vượt qua giọng nói, đã có một lần.Video, video chỉ được mở trong ba phút, bởi vì anh ta nói rằng chỉ có 2G, nó đã bị đóng), tôi đã không giữ lại, tôi đã nói rằng tôi vẫn không thể trả nhiều tiền, bạn không thể giúp tôi trước. Anh ấy nói rằng anh ấy đã không. Bạn đã không hiểu được tiền tôi có nhiều hơn bạn. Bằng cách này, cuộc gọi điện thoại này không thành công.
Sau điện thoại, anh ta bắt đầu yêu cầu một tuần, nói rằng tiền có thể từ từ, và gửi cho tôi một khoản vay hoa Cách chú ý tiền bạc và không chú ý đến tiền, mà còn vì lần này bị đóng băng một Rất nhiều tiền, tôi đã làm việc ở đó, và sau đó anh ta nộp đơn xin một WeChat, hãy để tôi giúp chứng nhận. Cũng nói rằng tôi đã rất xấu hổ, tôi đã sử dụng tín hiệu vi mô mới của mình để ràng buộc thẻ điều hướng của tôi, chỉ miễn là ai đó đã cho anh ấy chuyển nhượng, đó là trong thẻ của tôi (thực tế tôi cảm thấy thoải mái, tôi muốn tự sát.) .

Cũng giống như tôi đang tìm kiếm anh ta một lần nữa, bất kể Wechat hay QQ không gọi, tôi đã nhìn thấy nó sau, tôi biết rằng tôi đã bị lừa.

WeChat của anh ấy đã không xóa tôi, nhưng bạn bè đã chặn tôi.

Thông qua vấn đề này, tôi phải có một nửa cuộc sống. Bạn tôi nói rằng tôi không nhìn chăm chỉ, tôi không cười.

Tóm tắt, tại sao tôi ngu ngốc:

Tôi chưa bao giờ chơi phần mềm xã hội, tôi đã trò chuyện với anh ta trước đây, tôi có một cuộc trò chuyện. Hơn nữa, tôi không chuẩn bị;
giây , không có người bảo vệ điểm;
Thứ ba, tôi tôn thờ anh ta, tôi cảm thấy rằng anh ta rất mạnh mẽ, đó là loại cậu bé tôi ngưỡng mộ.
Bốn, trái tim quá mềm;
Thứ năm, tôi sẽ có một siêu ngốc.

Lần này, tôi biết rằng xã hội không phải là tất cả mọi người đều tử tế, một khi bạn tốt bụng và sai, bạn sẽ chờ đợi chấn thương, vì vậy bạn phải tốt hơn với chính mình, ngoại trừ cha mẹ..

Phấn đấu kết thúc khoản nợ vào giữa năm sau, hãy tốt với chính mình, hãy để nụ cười của bạn quay trở lại. Tôi cũng hy vọng rằng nhiều người nhìn thấy nó, đừng lừa dối nữa, tôi thực sự muốn sống.

Cảm ơn bạn đã giúp tôi, hãy để áp lực của tôi giảm. Lớp học này đã dành 85.000, và anh ta mất một nửa.

Điều cuối cùng tôi muốn nói là tôi đã thấy rất nhiều về việc giết chết món ăn lợn. Một số người nói rằng phụ nữ ngu ngốc là ngu ngốc. Trên thực tế, khi bạn tử tế, bạn sẽ gặp một người xấu.Miễn là anh ấy muốn nói dối bạn, bạn trốn thoát, tôi chưa bao giờ bị lừa dối trong thực tế, tôi rất xấu hổ. Tại trường đại học, cô gái ký túc xá đối tác đã bị lừa ba ngàn mảnh hoặc cảm thấy rằng cô không bị lừa. Mọi người cảm thấy rằng cô không nghĩ rằng cô không nghĩ, bây giờ cuối cùng tôi cũng cảm thấy loại tâm lý này.