Ha Futbol de la Liga Mexicana Merbin Một người đàn ông bán “bốn bộ”, lợi nhuận ít tham lam chỉ 500 nhân dân tệ nhưng đã giúp đỡ những người khác lừa đảo 24,7 triệu

báo cáo tài liệu. Bức tranh được cảnh sát cung cấp

Gần đây, Cục Công an Công cộng Thành phố Cáp Nhĩ Tân, Chi nhánh Shuangcheng đã nhận được tài khoản ngân hàng của Liu Moufu, người đang ở khu vực tài phán, liên quan đến 22 vụ lừa đảo viễn thông, thanh toán giải quyết hơn 247 triệu nhân dân tệ. Cảnh sát Shuangcheng ngay lập tức tổ chức cảnh sát thực hiện công việc và Liu Moufu, người bị nghi ngờ giúp đỡ tội phạm mạng thông tin vào ngày 11 tháng 5, đã bị bắt tại nhà.

Nghi ngờ tội phạm hiệu quả, Liu Moufu là một thực tế là tội phạm của anh ta là Trong một loại rượu từ tháng Hai năm nay, ông đã gặp một người bạn Liu Jiang, Xi và Liu Ji, người đã ở trong quá khứ năm nay và Liu Moujiang đã nói về thẻ điện thoại di động đã bán nhàn rỗi và thẻ ngân hàng có thể kiếm tiền . Ngày hôm sau, Liu Moufu đã trao hai bộ thẻ ngân hàng và bạn bảo vệ dưới sự lãnh đạo của Liu Moujiang, và bản sao thẻ điện thoại di động và thẻ ID sẽ được bàn giao cho Liu Moujiang và 500 nhân dân tệ có lợi nhuận bất hợp pháp.

Cảnh sát đã bắt giữ Liu Dương Giang trên một cộng đồng ở Shuangcheng vào buổi tối. Sau khi xem xét, người đàn ông giải thích vào năm 2017, tôi đã gặp một người đàn ông tên là Xiangzi bên ngoài năm 2017. Vào đầu năm nay, Xiangzi đã liên lạc với anh ta, tôi muốn tìm một số người sử dụng thẻ ngân hàng với thông tin nhận dạng, được sử dụng cho bạn bè của họ chuyển nhượng, và lời hứa lợi ích. Vào đầu tháng 3, Liu Moujiang và Xiangzi đã đồng ý với Ga xe lửa West Cáp Nhĩ Tân, và hai thẻ ngân hàng đã được bàn giao cho The Brightiaze, và lợi nhuận bất hợp pháp là 3.800 nhân dân tệ.

Hiện tại, nghi ngờ Liu Moujiang, Liu Moufu bị nghi ngờ giúp đỡ các hoạt động tội phạm trực tuyến và trường hợp này đang làm việc tiếp theo.