Trường hợp trong trường hợp! Ốp lưng Heilongjiang La Liga de MX Jixi rút ra một trường hợp đánh bạc mạng lớn

Vài ngày trước, Cảnh sát Heilongjiang Jixi đã bẻ khóa một vụ đánh bạc mạng lớn, đã bắt giữ 21 người, đã xác minh rằng các quỹ 500 triệu nhân dân tệ, và trường hợp đánh bạc mạng lưới cực lớn này, các manh mối được tìm thấy trong trường hợp một trường hợp gian lận ban đầu được tìm thấy.

Chi nhánh Nanshan của Cục Công an Thành phố Jixi đã học về việc điều tra các trường hợp gian lận: Zhang Moumou, một nhân viên mỏ than, có thể gây bệnh và lừa đảo người dân hơn 12 triệu nhân dân tệ. Trong quá trình đuổi các nạn nhân của nạn nhân của các nạn nhân, Zhang Mou được giải thích: hơn 400 triệu nhân dân tệ đã được tìm kiếm trong cờ bạc trực tuyến. Chi nhánh Nanshan bắt đầu điều tra các trường hợp đánh bạc trực tuyến theo manh mối của Zhang Mou.

Gang trang web cờ bạc rất mạnh mẽ trong sự đồng sở, bạn bè như một liên kết, nhận thức tổ chức và chống đỡ của thành viên. Sếp cũng đặt nhiều mật độ cùng một lúc và thường biến đổi nơi làm việc. Không có liên lạc giữa các đệ trình khác nhau, và thành viên không được xác định. Truyền thông, chuyển tiền, tất cả bốn bộ mua hàng ẩn danh trực tuyến, nghĩa là thẻ điện thoại di động, thẻ ngân hàng, ngân hàng U Shield, thẻ ID, cách khóa boss nhóm cờ bạc đã trở thành chìa khóa để tạo các trường hợp.

Cảnh sát Ji Xi dần dần tạo ra toàn bộ dòng vốn của Tập đoàn tội phạm, kiến ​​trúc tổ chức của Tập đoàn và phân phối Dens, ngay lập tức thành lập lớp lao động, bay đến Nam Ninh, Guangxi, Guangdong Phật Sơn, Zhao Khánh bốn địa điểm để thu thập mạng, Liu Mou, tất cả các nghi phạm bao gồm 21 nghi phạm đã bắt giữ vụ án, cảnh sát đã loại bỏ điện thoại di động 36 điện thoại di động, 135 thẻ ngân hàng, giam giữ vốn, xe hơn 12 triệu nhân dân tệ. Thông qua tin tức, 21 nghi phạm thú nhận với hành vi tội phạm của sòng bạc trực tuyến.

Cục Công an Gà Tây Nanshan Brigade Brigade, Phó Lữ đoàn: Theo Nghi phạm tội phạm, nhóm đã mở một trang web đánh bạc kể từ tháng 6 năm 2016, có lợi nhuận hơn 2.500 nhân dân tệ. Nó Có thể nói rằng băng đảng tội phạm này có lợi nhuận từ vô số nhân viên đánh bạc. Nhân dịp này, các con bạc chỉ có thể là niềm vui và cờ bạc gây ra bởi việc hack, tham nhũng và chiếm dụng các quỹ công cộng, và làm hỏng nghiêm trọng không khí xã hội, làm suy giảm trật tự của an ninh công cộng.

Hiện tại, trường hợp đang được điều tra thêm.