Chương trình mới nhất của đồng bào bản địa ở Philippines Itransfermarkt La Ligagg! ! !

Gần đây, chủ đề nào ở Philippines là người đồng hương tích cực nóng bỏng nhất, IGG hoàn toàn là một trong số họ, và nếu chúng có thể được tiêm vắc-xin hợp pháp cho vắc-xin vương miện mới. Hôm qua, Xiaobian cũng đã thảo luận vấn đề này khi tôi đang ăn với bạn bè, bởi vì thời gian chờ đợi quá dài và nhiều người đã tiêm phòng vắc-xin Philippines. Có lẽ đó là một ngày, đêm có một giấc mơ. Tôi đã thực hiện một giấc mơ kỳ lạ đêm qua. Tôi mơ thấy rằng một đất nước có thể tiêm vắc-xin vương miện mới cho người Trung Quốc, Xiaobian phấn khích được đánh thức từ giấc mơ.

Giấc mơ trở lại giấc mơ, thực tế với thực tế, đứng dậy để xem tin tức từ khắp nơi trên thế giới, vô tình phát hiện ra rằng Đại sứ quán Trung Quốc tại Dubai đã phát hành thông báo quan trọng, vì vậy ngắn gọn Mục nhập kỳ hạn) Công dân Trung Quốc Nó có thể tự do (100 phí dịch vụ dirm trên trang web) tại Dubai và tiêm chủng.

Thực tế, có một đồng bào khẩn cấp là nhu cầu trả lại Trung Quốc. Nếu thực sự là do IgG tích cực không thể trở về Trung Quốc, tôi có thể xem xét vắc-xin tiêm Dubai sau khi trở về Trung Quốc.

Theo Xiaobian, nhiều người bạn đã chi tiêu chi phí giá cao để điều trị tất cả các loại thuốc làm thí nghiệm, chi nhiều tiền, nhưng cũng cống hiến cho kết quả cơ thể của họ nhưng không có hiệu lực, chi tiêu Tiền như chảy nước vào nhiều biện pháp khắc phục dân gian, tốt hơn là chi tiền trực tiếp vào Dubai đã được tiêm vắc-xin miễn phí chính thức của Chính phủ Trung Quốc. Các văn bản sau đây đều được chuyển tiếp từ Đại sứ quán Trung Quốc ở Dubai và một người bạn có nhu cầu.

Văn bản sau chuyển tiếp Đại sứ quán Trung Quốc tại Dubai, đã tuyên bố:

tại Dubai, khu vực Covid-19 Địa điểm tiêm chủng cho người Trung Quốc đang ở Dubai, Tổng lãnh sự quán ở Dubai, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở Dubai

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và người đánh giá Trung Quốc đã cùng công bố tại Dubai để ban hành chính thức ra mắt khu vực địa điểm tiêm chủng.

Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Hợp tác Ngoại giao và Quốc tế, Shei Heira, Zayeard Alnhem và Hội đồng Nhà nước Trung Quốc và Bộ trưởng Ngoại giao, Wang Yi, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào tháng 3. Cuộc họpSau cuộc thảo luận, tôi đồng ý thành lập một trung tâm tiêm chủng khu vực.

Theo một kế hoạch được gọi là hành động Spring Sprout, chương trình được quản lý bởi Cục Y tế Dubai, nơi sẽ nắm giữ quyền lực của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để cung cấp cho hai công dân Trung Quốc với hai loại vắc-xin y học Trung Quốc tại Dubai . Visa ngắn hạn mà không cần cư trú Emirates. Tổ chức Y tế Thế giới đã phê duyệt việc sử dụng khẩn cấp vào tháng 5 năm 2021. Công dân Trung Quốc tạm thời đến thăm UAE có thể ghé thăm trang web chính thức của Đại sứ quán Emirates Trung Quốc và Tổng lãnh sự quán Dubai để tìm hiểu thêm.

Trung Quốc và UAE hợp tác với toàn bộ mức độ phổ biến của Covid-19, chia sẻ kiến ​​thức, tài nguyên và công nghệ chuyên môn. Dưới liên doanh giữa Tập đoàn Dược phẩm Trung Quốc và Nhóm Trụ sở chính 42 (G42) tại Abu Dhabi, một nhà máy mới ở Abu Dhabi sẽ bắt đầu sản xuất vắc-xin Covid-19 từ Trung Quốc Giants Dược phẩm vào cuối năm nay. Chính phủ UAE đã kết hợp tất cả các công dân và cư dân vào các phong trào tiêm chủng quốc gia.

Văn bản sau được chuyển tiếp từ phiên bản tiếng Trung của phiên bản đại sứ quán Trung Quốc tại Dubai:

về thị thực ngắn hạn trong thông báo tiêm chủng công dân Trung Quốc UAE

Tổng lãnh sự quán Dubai, Tổng lãnh sự quán ở Dubai

kể từ dịch bệnh Crown mới, Chính phủ Trung Quốc rất coi trọng sự an toàn của công dân Trung Quốc. Và sức khỏe của bạn, người Trung Quốc trong Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã được cố gắng tích cực để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết trong khả năng miễn dịch Trung Quốc ở nước ngoài ở nước ngoài của Azuro, và chính phủ đã bao gồm một thị thực dài hạn trong vắc-xin quốc gia trong vắc-xin quốc gia.

Theo Hội đồng Nhà nước Wang Yi, sự đồng thuận quan trọng đạt được giữa Bộ trưởng Ngoại giao Abdul, việc bắt đầu Abdullah, và Bộ Ngoại giao Châu Phi và Bộ Châu Phi của United Arab China. Hai người Chính phủ đã quyết định thành lập một cây giống mùa xuân của công dân Trung Quốc ở Dubai. Ở giai đoạn này, có một visa ngắn hạn, và có một công dân Trung Quốc 16 tuổi, là một visa ngắn hạn và có Không có thẻ ID. Công dân Trung Quốc. 2 liều vắc-xin là miễn phí, và tổ chức y tế được tính tại tổ chức y tế tại chỗ. Đầu tiên, đăng ký trực tuyến của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, có Visa ngắn và không có thẻ ID cho công dân Trung Quốc 16 tuổi, nếu nó quan tâmSẵn sàng tiêm phòng vắc-xin vương miện mới, xin chân thành, bạn sẽ có mã QR để quét mã QR tiếp theo, cẩn thận điền vào và nộp “Công dân Visa Trung Quốc ngắn hạn trong UAE”, bảng này chỉ có thể được gửi và Nó không thể được sửa đổi sau khi nộp).

Thứ hai, Lịch tiêm chủng (1) Cục Y tế Dubai (DHA) Theo tình hình đăng ký, chia nhân viên đăng ký Al Safa Health Center hoặc Trung tâm Y tế Al Mankhool được tiêm phòng. Cục Y tế sẽ gửi SMS đến nhân viên đăng ký, thông báo thời gian và địa điểm tiêm chủng cụ thể. (2) Sau khi nhận được thông báo SMS DHA, vui lòng đăng ký bảo vệ cá nhân, mang hộ chiếu của bạn theo thời gian thông báo để đăng ký quầy lễ tân của tổ chức y tế tương ứng, trả 100 phí dịch vụ dirm (bảo hiểm phí, tiêm chủng, phí chứng nhận nếu Đại lý thứ hai được tiêm phòng, không cần phải trả phí; nó có thể được thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thanh toán thông minh, v.v.). (3) Nhân viên tổ chức y tế sẽ đánh giá liệu nhân viên đăng ký có phù hợp với vắc-xin. Nếu đánh giá, tổ chức y tế sẽ ban hành một thẻ tiêm chủng (vẫn nên được thực hiện khi tiêm phòng tác nhân thứ hai) và đặt vắc-xin vắc-xin vương miện mới. Hãy ở lại theo tổ chức y tế sau khi bất hoạt. Thứ ba, các biện pháp phòng ngừa (1) các thỏa thuận trên chỉ dành cho công dân tạm thời ở Azru. Người Trung Quốc nắm giữ thẻ Visa và ID dài hạn của UAE vẫn được bổ nhiệm trong quy trình thông thường của Sở Yirates Sở Yirates và không tính bất kỳ khoản phí nào. (2) Khi đăng ký trực tuyến, vui lòng điền thông tin cá nhân một cách cẩn thận, bao gồm tên tiếng Anh, sinh nhật, số điện thoại di động, số hộ chiếu, địa chỉ, v.v. Nếu thông tin không chính xác, nó không được chuẩn hóa, không đầy đủ, dẫn đến tiêm chủng không được chấp nhận và trách nhiệm liên quan được chỉ định bởi Kế toán. (3) Dân số áp dụng và tiêm vắc-xin vắc-xin vương miện mới có thể được tìm thấy trong “Hướng dẫn sử dụng vắc-xin vi-rút mới (Phiên bản đầu tiên)” do Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quốc gia (NSL: http://www.nhc.gov. CN / XCS / YQFKDT / 202103 / C2FEBFD04FC5498F916B1BE080905771.shtml) và “Tiêm vắc-xin vắc-xin vắc-xin vương miện mới” (trang web: http://www.nhc.gov.cn/wjw/hygq2104/8E62004E41D648D5A084B3FB7bf098ea.shtml) (4) Theo dữ liệu lâm sàng hiện tại, hầu hết mọi người có thể tạo ra các kháng thể sau khi tiêm chủng, nhưng tác dụng bảo vệ của bất kỳ vắc-xin nào cũng không thể đạt 100%. Nên thực hiện bảo vệ cá nhân sau khi bất tài, nhấn mạnh vào nó, không khẩn cấp, không đi du lịch.