Chính phủ bị bỏ rơi nhóm miễn dịch để thay đổi đối với người bảo vệ miệng Kèo Everton

Báo này cho biết, Bộ Y tế cho biết hôm qua rằng trong trường hợp một biến thể truyền nhiễm hơn, Philippines hiện đang tập trung vào “bảo vệ dân số” đối với virus Neoguanp Pneumonia. “, Thay vào đó hơn khả năng miễn dịch dân số.

Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết trong cuộc họp báo: “Chúng tôi đang chuyển từ tiêm chủng quy mô lớn sang từ” bảo vệ dân số “, bởi vì nhóm được tiêm chủng.”

Cô nói thêm: “Chúng tôi đang xem xét các biến thể.”

Trung tâm hành động tiêm chủng quốc gia Chủ tịch, MO, cho biết, “Tập đoàn miễn dịch” thường được gọi là như bảo vệ bền vững.

Cô ấy nói rằng các chuyên gia vẫn không xác định xem một đại lý gia cố là cần thiết để duy trì hiệu quả của vắc-xin và liệu vắc-xin có thể đối đầu với virus vương miện mới hay không.

Marati đã nói trước đó, mục tiêu của chính phủ là 4 tỉnh ở quận Dahan và xung quanh ngày 27 tháng 11 (tập thể tại 4 tỉnh) thực hiện “bảo vệ dân số”. Theo Bộ Y tế, điều này có nghĩa là giảm thiểu số lượng người phải nhập viện và chết do virus vương miện mới.

Camo Hero nói: “Chúng tôi ngăn chặn nhập viện. Chúng tôi thích ngăn chặn và giảm bớt cái chết.”

Cô nói: “Càng nhiều người trong Tiêm vắc-xin, dân số càng nhiều, sẽ không có sự lây lan, nếu có sự lây lan, điều này sẽ rất dịu dàng. “

Chính quyền cho biết trước đó, mục tiêu của họ là tiêm vắc-xin Năm nay để đạt được khả năng miễn dịch dân số chống lại virus vương miện mới.

Camo, cho biết ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, phân chia cộng với 4 tỉnh.

Cô nói: “Mục tiêu của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào nguồn cung toàn cầu của chúng tôi. Chúng ta đều biết rằng có một số vấn đề trên thị trường bởi vì trường hợp của Ấn Độ có sự gia tăng, cũng có một ngọn lửa.

Ấn Độ đang đối phó với dịch bệnh viêm phổi mới nghiêm trọng nhất thế giới hiện nay. Vào tháng 1 năm nay, nhà sản xuất vắc-xin lớn nhất thế giới Trụ sở trường học Serum Serum đã lấy một ngọn lửa gây tử vong.

Camozhi Nhận xét: “Mục tiêu trước đây của chúng tôi là vắc-xin được tiêm vắc-xin vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, 70 triệu vắc-xin Philippines.

Cô ấy nói: “Chúng tôi điều chỉnh lại nó. Bây giờ, mục tiêu của chúng tôi là 50% đến 60% dân số, tập trung ở thủ đô quốc gia cộng với 4 tỉnh để tăng tốc vắc-xin quy mô lớn của chúng tôi là Tiêm vẹn để đạt được sự bảo vệ dân số ở các khu vực địa lý. Điều này được giới hạn ở một số khu vực địa lý nhất định.

Cô nói, nhưng nếu nguồn cung tốt, và nguồn cung của thị trường toàn cầu được cải thiện, Nhà nước vẫn có thể đạt được mục tiêu ban đầu là tiêm chủng 70 triệu người.