Sự kiên trì của một người Campuchia Sneakfiller Fútbol de la MLS: Tôi muốn trở lại hợp pháp với Trung Quốc

Zheng Ge là thanh niên xã hội của thị trấn phía bắc, một lần sinh ra trong tất cả cuộc sống, anh ta sẽ không phải rút lui. Để thay đổi tính cách của mình, gia đình đặc biệt làm cho anh ta một người lính hai năm.

bất ngờ, Trịnh Ge sau khi trở về đã trở lại lách quá khứ, nhưng gặp nhiều bạn bè xã hội hơn. Mọi người tập hợp lại với nhau để uống, nguồn thu nhập chính là trái đất trong công trường. Nhưng loại tiền này là nhanh, nó cũng nhanh chóng, mặc dù thu nhập hàng ngày rất dễ nhìn thấy, nhưng nó được sử dụng trong con đường xấu xa, và không có trợ cấp nào. Anh và bạn bè sẽ say cả ngày, và đêm là bài hát, ngay cả khi đáy dày, nó sẽ không áp dụng nó.

Trong hai năm qua, ông dần dần chạm vào trang web đánh bạc một lần nữa với những người bạn xung quanh anh ta. Chỉ cần bắt đầu với tâm lý đã thử nó, chơi hai và kiếm được rất nhiều tiền. Ban đầu nghĩ về việc rửa lưu vực vàng, dịch vụ khách hàng luôn gọi anh ta hoặc Chats WeChat. Cuối cùng, tôi vẫn không thể cưỡng lại sự cám dỗ, và tôi bỏ phiếu bằng tiền. Lần này, máu rất tiếc.

Nếu bạn không sẵn sàng để có được doanh nghiệp, bạn sẽ bắt đầu các khoản vay trên Internet. Những loại vi mô, ngân hàng kinh doanh trực tuyến, hòa bình, HUI và mượn, tóm lại, đó là một khoản vay để cho vay. Dần dần, anh bắt đầu tháo rời bức tường để tạo nên bức tường phía tây, và sống dưới áp lực lớn mỗi ngày. (2), không có sự cám dỗ, rơi vào vực thẳm

bởi vì có quá nhiều nhược điểm, thực sự rất khó trả nợ vì thời gian, vì vậy nó sống mỗi ngày giữa 浑浑, Sử dụng trò chơi và rượu. Paralyrs.

Ông nói: Khi nói đến ban ngày, nó thực sự không thể chịu đựng được. Nhìn vào những người bạn xung quanh tôi, tôi đã kết hôn và sinh ra, tôi đã không làm gì đó, và có một sự khó chịu. Vào thời điểm đó, một người bạn bắt đầu tiếp xúc với một phần mềm trò chuyện của mạng bên ngoài có tên Telegram. Tôi có N’thing để làm, tôi cũng thích đi mua sắm. Sau đó, bạn tôi đã đề nghị một ông chủ và nói rằng tôi có thể kiếm được tiền lớn.

Theo cách này, Zheng Ge sẽ thêm ông chủ vào bức thư. Anh nhớ lại những cảnh của hai người để trò chuyện, hãy nhớ nhớ. Zhengshi nói: Khi anh ta chỉ thêm ông chủ này, anh ta thấy anh ta tất cả các loại tiền mặt, phơi nắng, thuộc da, nghe anh ta, là loại sự giàu có, sức mạnh mạnh mẽ. Anh ấy nói với tôi rằng chúng tôi rất sống độngNhững người trẻ tuổi, nếu bạn không thể trộn ở Trung Quốc, bạn có thể đến để tìm anh ta.

Lúc đầu, Zheng Ge không quan tâm quá nhiều, nhưng cha mẹ anh trong gia đình luôn có rất nhiều thứ, và phàn nàn rằng anh không kiếm được tiền. Hơn nữa, các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS, một trong số họ và tín dụng của họ đã có một vấn đề. Nếu bạn không muốn đi về phía tây, vì vậy Zhuang Ge sẽ chủ động liên hệ với ông chủ.

Zheng Ge nói: Lúc đó, tôi đã nói rằng tôi phải đi để đi, tôi thực sự không có một xu. Tôi phải lấy một gói khói. Cảm giác này không phải là con người. Khi ông chủ lắng nghe hoàn cảnh của tôi, tôi sẽ hỏi tôi từ sân bay đó, và có bất kỳ người bạn nào. Khi tôi nhìn thấy ông chủ, tôi ngay lập tức mở phần mềm đặt phòng, và sau đó trả tiền cho bạn bè của tôi để cho anh ta. Tôi đã vượt qua nửa phút, và điện thoại di động đã nhận được SMS để đặt phòng. Tôi nhớ rất rõ ràng. Lúc đó, hai người bạn của tôi đã gửi cho tôi sân bay, tôi cũng ôm họ với họ. Mọi người đều biết rằng điều này sẽ không biết khi nào họ có thể nhìn thấy nó. Trịnh Ge và một người bạn khác cất cánh từ bức tường từ xa, đến Côn Minh, tìm thấy những người bạn làm kinh doanh ở đó. Bạn bè rất nhiệt tình, sắp xếp chúng trong một vài ngày ở Côn Minh, và sau đó chở họ đến biên giới.

Zheng Ge nhớ lại: biên giới là một con đường núi, chúng tôi đã chi gần một ngàn đô la để tìm cách. Lúc đầu, chúng tôi ngồi trong xe máy của chuyến đi của mình, và nó vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng có một đoạn của một khó khăn đặc biệt để đi bộ, mọi người sẽ tiếp tục trên núi. Đầu tiên, tôi đến Việt Nam và ông chủ đã gửi người vào đường biên giới. Sau đó, theo họ đến Westport. Công ty rất lớn, có năm tầng cao, và một số người giữ ga súng trường. Nhưng không có sự khác biệt ở Westport và Trung Quốc, và không có trở ngại nào để trao đổi trong tiếng phổ thông. Ông chủ là một người miền Nam cao, và đó là cơ bắp. Tôi thấy rằng chúng tôi đã nói và cười, và sắp xếp chỗ ở.

Đây cũng là một công ty đánh bạc ròng và chúng tôi chịu trách nhiệm ngụy trang thành phụ nữ để thu hút khách hàng. Mức lương hàng ngày tương đương với mức lương trung bình trong nước cao hơn nhiều, nhưng mức tiêu thụ cũng cao. Một bánh mì hấp là 15 nhân dân tệ. Ăn một số bữa ăn đơn giản mỗi ngày, bạn phải là một trăm nhân dân tệ. Mặc dù điều này là, nó vẫn vẫn có thể. (3) Ngựa vách đá, là quá muộn.

Zheng Ge nói: Tôi vừa đến, tất cả đềuĐầy sự tò mò. Chúng ta có thể tìm thấy em gái của bạn, bạn cũng có thể uống nhiều say, đi đến ly người. Tuy nhiên, công ty có một điều khoản rõ ràng đối với chúng tôi, nghĩa là bạn không thể đánh bạc và sử dụng ma túy. Khi tôi đi làm việc bên cạnh bạn bè, tôi đã đi chơi hai, kiếm được một số Renminbi, và tôi cũng đã gửi một người đi lang thang và bạn bè. Tuy nhiên, tôi đã nhìn thấy nó bởi ông chủ, và sau đó gửi người để đưa chúng ta trở lại.

tại thời điểm đó họ sống trong đầu với túi màu đen, và sau đó đẩy chúng ta xuống biển. Một nhóm người không thể ngừng sử dụng súng. Tôi sợ, quần của tôi ướt, tôi không biết đó là một chất lỏng cơ thể hay nước biển, và tôi không thể phân biệt nó. Lần này, tôi cảm thấy sợ hãi.

Ở nhà, chúng tôi có một cuộc chiến để chiến đấu, nhưng nó khác ở đây. Vào thời điểm đó, ngay cả khi chúng ta giết chúng ta, ném nó xuống nước để nuôi cá, và không ai biết. Tuy nhiên, ông chủ đã cho chúng tôi 20.000 nhân dân tệ, nhưng chúng tôi không dám. Tại thời điểm Campuchia, nó thực sự là một ngôi nhà. Người ta thường dám mở một video với gia đình tôi, tôi chỉ dám gọi, tôi sợ họ biết rằng chúng ta đang ở Campuchia. Bất cứ khi nào họ hỏi chúng ta đang ở đâu, họ chỉ có thể trả lời ở Hải Nam. Loại ngày này thực sự quá đủ. Tôi thà kiệt sức trong nước, và tôi không muốn bị tội ở nơi này. Nhưng nếu bạn muốn quay lại, thật dễ dàng, ông chủ cũng xô tiền và tài liệu của chúng ta, và đó là một tiếng lẻn, thật dễ dàng để quay trở lại.

Vào cuối năm, Joho sẽ trở về năm ngoái. Ngay cả khi anh ta bị bắt, trong một số ngày, nó tốt hơn là sống ở Cảng Tây. Dịch bệnh của Nai bất ngờ nổ ra, anh ta sẽ không đi xuống đất. Hơn nữa, hệ thống hành chính của Campuchia đáp ứng rất chậm và không có biện pháp đáp ứng kịp thời.

Những ngày của những ngày không dám đi ra ngoài, chỉ có trong ký túc xá, cầu nguyện trong ngày. Là một kẻ buôn lậu Campuchia, anh ta còn hơn một lần trong con đường trắng:

Tôi muốn trở về hợp pháp với Trung Quốc, tôi muốn về nhà, làm thế nào là khó khăn như vậy? Ngay cả khi bạn không hợp pháp, không có mối quan hệ. Tôi đã ra ngoài quá lâu, tôi không biết gia đình là gì. Này, tôi biết nó sớm, tôi đã đi tìm một nhà máy trong một vài năm, lần đầu tiên đặt tiền nợ, và sau đó trở thành một gia đình. Ngay cả khi bạn bỏ đói ở Trung Quốc, nó tốt hơn bạn có 100 lần ở đây.

Trên thực tế, giống như ZhengdoVẫn còn nhiều người trẻ tuổi, họ không sẵn sàng trả quá nhiều lao động, tôi muốn thu hoạch lợi nhuận lớn, điều đó rõ ràng là không thể. Hơn nữa, đã có những trải nghiệm kiếm tiền nhanh chóng, và sẽ không sẵn sàng làm việc chăm chỉ.

Họ nghĩ rằng họ là tài năng, nhưng họ đã không gặp phải một kỷ nguyên tốt. Cảng Tây Campuchia thực sự là một nơi ở Yushan, nhưng không có luật nào không có trật tự, không có phẩm giá, chỉ có một số lượng rất nhỏ những người có thể kết hợp hội trường nổi tiếng, hầu hết mọi người có một quê hương để thay đổi quê hương, những giọt nước mắt của gia đình.

Bây giờ, Zheng Ge vẫn là một loại hạnh phúc, và có bao nhiêu đám tang Trung Quốc trong cơ thể. Và họ hàng ở quê nhà vẫn đang chờ đợi hy vọng. Những người trẻ tuổi trong nước vẫn không bốc đồng, bắt tay vào việc không trở về này.