Với chính quyền virus Pneumonia biến đổi mới để thúc đẩy người dân càng sớm càng tốt

Tờ báo này: Chính phủ kêu gọi nhiều người hơn để tiêm vắc-xin càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự xuất hiện của biến thể lo lắng của virus vương miện mới.


Theo phát ngôn viên của Tổng thống, Luo cho biết, bất kể thương hiệu vắc-xin vương miện mới nào, mọi người nên tiêm để tăng chủng ngừa vi-rút.

Luo cho biết hôm qua ở ga TV thuộc sở hữu nhà nước: “Đây là một trong những lý do tại sao mọi người phải tiêm chủng. Chúng tôi và cuộc thi biến thể mới.”
Ông nói thêm: “Tôi nhắc lại rằng các biến thể mới thực sự khó chịu.”

anh ta nhớ lại rằng khi người Philippines được tìm thấy vào tháng Hai, nhiễm trùng, nhiễm trùng trường hợp tốc độ tuyệt vời tăng vọt.

Trong biến thể mới của Philippines, có một chủng nguy hiểm được tìm thấy ở Anh, Nam Phi, Brazil và Ấn Độ.. Vào tháng Tư, vụ việc có sự gia tăng trong các trường hợp, và trường hợp tích lũy đã vượt quá 1 triệu nhãn hiệu, khiến chính phủ thực hiện lại phong tỏa nghiêm ngặt, bao gồm các hạn chế hành động nghiêm ngặt hơn để làm chậm tốc độ liên lạc.

Luo Tang nói: “Mặc dù chúng tôi đã quản lý để giảm số lượng trường hợp, chúng tôi đã không trả lại dịch bệnh cho đến tháng Hai. Con số, đó là biến thể mới vào trường hợp của Philippines . “

Ngoài việc tiêm chủng, Luo Tu một lần nữa sự hấp dẫn công cộng đối với công chúng tiếp tục tuân thủ vệ sinh, bao gồm cả việc đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách an toàn để tránh sự lây lan virus.


Ông nói: “Kháng cáo của chúng tôi là có một vắc-xin ở đây, vì vậy đừng ngần ngại. Nếu đã có thể tiêm chủng, không phảiĐợi.